หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

เมนูสยอง!! ซุปเด็กทารก ปริศนาชุดภาพชายจีน กินเด็กทารกที่ถูกแชร์บนอินเทอร์เน็ต, เป็นเรื่องจริงหรือ??

เนื่องจากจีน เป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่เป็นอับดับ4ของโลก จึงทำให้ประชากรมีจำนวนมากที่สุดในโลก คือ 1,340 ล้านคน และจากสถิติดูเหมือนประชากรจีนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตลอด20ปีที่ผ่านมา ทำให้ จีน ประสบกับปัญหาประชากรล้นประเทศ

ด้วยปัญหาประชากรล้นประเทศนี้ รัฐบาลจีนได้ออก นโยบายควบคุมจำนวนประชากรของประเทศ หรือที่เรียกกันว่า นโยบายลูกชายคนเดียว เพื่อแก้ไขปัญหาการขยายตัวของประชากรเกินการควบคุม

เพราะสาเหตุนี้นี่เองจึงก่อให้เกิดเมนูเปิปพิสดารนี้ขึ้นมา

ชมคลิป พร้อมภาพ+และวีดีโอประกอบ

สำหรับคนไม่ชอบอ่านอะไรยาวๆจ้า

อ่านต่อได้เลยจ้า

การกินเด็กทารก ในบรรดาพ่อครัว ณ จังหวัดกวางตง กำลังล่ำลือกันอย่างหนัก เกี่ยวกับสูตรบำรุงร่างกาย อย่างเมนูน้ำแกงเด็กทารก ที่ท่านต้องจ่าย 3,000-3,500 เหรียญ (renminbi) ก็จะสามารถรับประทานเมนูน้ำแกงสูตรบำรุงร่างกาย ที่ใช้เด็กในครรภ์ ซึ่งมีอายุเพียงแค่ 6-7 เดือนมาปรุงเมนูน้ำแกงเด็กทารกต่อหนึ่งหม้อได้แล้ว

พ่อครัวผู้ปรุงน้ำแกงเด็กทารกบอกว่า : น้ำแกงนี้เป็นยาสำหรับการบำรุงร่างกายและปลุกเซ็กซ์ของคุณผู้ชายได้อย่างดีทีเดียว

พ่อครัวที่ตงกว่านแซ่หวัง บอกว่า : ตนนั้นเป็นขาประจำของน้ำแกงเด็กทารกที่โตแค่ไม่กี่เดือน นำไปต้มกับยาสมุนไพรจีนบางชนิด กับเนื้อไก่ กระดูกหมูรวมกันนาน8ชั่วโมง จะสามารถบำรุงเลือดลมได้อย่างดี

และเขาพูดอย่างมีความมั่นใจขณะที่กำลังโอบกอดเมียน้อยวัย 19 ปีที่ของเขาว่า : คนวัย 62 อย่างฉัน สามารถทำเรื่องบนเตียงได้คืนละหลายครั้ง ก็เพราะน้ำแกงนี้แหละ555

เขาเห็นนักข่าวทำหน้างงๆ จึงอาสาพานักข่าวไปเปิดหูเปิดตา

 

[เป็นเพียงภาพประกอบในการเล่าเรื่องเท่านั้น]

ที่แรกที่เขาไป เขาพานักข่าวไปที่เมืองฝอซัน จังหวัดกวางตง หาร้านที่กินน้ำแกงเด็กทารกนี้เป็นประจำ แต่พอมาถึง เขาคาดไม่ถึงว่า

พ่อครัวของร้านนามสกุลหลีจะบอกว่า : ตอนนี้เราไม่มีกระดูกหมูเลย (ซึ่งกระดูกหมูนั่นหมายถึงเด็กในครรภ์) มีแต่รกในครรภ์สดๆ ของอย่างนี้ไม่ควรนำไปแช่แข็ง ปรุงสดๆจะดีกว่า

พ่อครัวหลียังบอกอีกว่า : ถ้าหากอยากจะกินน้ำแกงเด็กทารกนั้นจริงๆ ที่ร้านมีพนักงานผัวเมียจากต่างแดนมาทำงานอยู่ ซึ่งกำลังท้องได้ 8 เดือน เนื่องจากว่าสองท้องแรกของเขาเป็นลูกสาว เขาจึงกำลังเตรียมใช้น้ำเกลือเพื่อเร่งคลอด ถ้าได้ลูกสาวอีก ถึงเวลานั้นก็นำมาปรุงเป็นน้ำแกงกินได้เลย

นักข่าวยังคงเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง จึงติดตามทำข่าวอยู่หลายสัปดาห์ แต่ข้อมูลที่ได้ ก็มีแต่ฟังเขามา ยังไม่ได้เคยเห็นกับตาสักที เขานึกว่ามันคงจะจบอยู่แค่นี้ แต่ที่ไหนได้ผ่านไปไม่กี่วัน

พ่อครัวหวังก็โทรมาบอกว่า : ได้ของแล้ว อากาศกำลังจะเย็นลง มีเพื่อนหลายคนกำลังต้องการบำรุงด้วยเมนูน้ำแกงเด็กทารก

เขาพานักข่าวไปที่ไถซัน หาร้านอาหารที่ต้องการ พ่อครัวได้พาเราทั้งหมดเข้าห้องครัว เพื่อชมการปรุงน้ำแกงเด็กทารก และได้เห็นเด็กทารกที่จะนำมาทำเมนูน้ำแกง ซึ่งเด็กทารกถูกวางอยู่บนเขียงมีขนาดโตกว่าแมวอยู่ไม่มากเท่าไร

พ่อครัวพูดอย่างเสียใจว่า : แค่ห้าเดือนกว่า เล็กไปหน่อย

พ่อครัวบอกอีกว่า : เด็กทารกหญิงนี้เขาได้มาจากเพื่อนที่บ้านนอก

เขาไม่ยอมบอกว่าเขาจ่ายไปราคาเท่าไหร่เพื่อซื้อเด็กทารกนี้มา บอกว่าเพียงแค่ว่า ราคานั้นขึ้นอยู่กับเด็กทารกนั้นโตเท่าไหร่ และยังตัวเป็นๆหรือตายไปแล้วเท่านั้น

พ่อค้าหวังบอกว่า : เมนูน้ำแกงเด็กทารกหม้อนึงราคา 3,500 เหรียญ อย่างอื่นเขาไม่สนทั้งสิ้น

 

นักข่าวนั่งฟังพวกเขาคุยกันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับเด็กในครรภ์ตัวตายที่แท้งเอง หรือทำแท้ง คนกลางก็จะห่อเงินไปให้หมอตำแยหลายร้อยเหรียญ หากว่าเป็นเด็กเป็นที่เกือบจะครบเดือนตามสูตรน้ำแกงเด็กทารก ก็จะต้องให้ประมาณ 2000 เหรียญกับพ่อแม่เด็ก ถือว่าเป็นการรับเค้ามาเลี้ยง แต่เด็กทารกที่กว่าจะส่งมาถึงร้านอาหาร ก็ตายแล้วทั้งนั้น ก่อนหน้านั้นจะเป็นหรือจะตาย พ่อครัวก็ไม่ได้สนใจแล้ว

น้ำแกงเด็กทารกสูตรบำรุงร่างกายหม้อนี้ ทำเอานักข่าวไม่กล้าชิมเลยหลังจากได้เข้าไปชมวิธีปรุงน้ำแกงเด็กทารกถึงในครัวมา ทำให้นักข่าวบางคนไม่สามารถทานอะไรได้เลยพักใหญ่ บางคนถึงกับแกล้งทำเป็นไม่สบายเพื่อขอตัวกลับไป
เมนูน้ำแกงเด็กทารกสูตรบำรุงร่างกายสำหรับท่านชายที่กินกันนั้น เป็นเด็กทารกผู้หญิง เป็นผลมาจากนโยบายลูกชายคนเดียวของประเทศจีน

เอาล่ะครับ และที่ได้เล่ามาข้างต้นทั้งหมดนี้ เป็นส่วนหนึ่งของข้อมูลที่ถูกแพร่หลายทางอินเทอร์เน็ต

แต่พอผมนั้นได้หาข้อมูลไปมา ก็ได้พบข้อมูลอีกด้านนึงเช่นกัน

ทางเว็ป www.thoughtco.com ได้ออกมาเปิดเผยว่า

ภาพชุดนี้ทำเอาคนทั่วโลกเชื่อว่าเป็นของจริง เพราะ ข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่ามีโรงพยาบาลขายซากของเด็กที่ถถูกทำแท้งเพื่อเอามาทำเป็นอาหารในไต้หวันและในจีน ตามความเชื่อที่ว่ามันเป็นยาโป๊ว กรรมาธิการของสหรัฐในยุคของคลินตันเคยบอกให้มีการสอบสวนเรื่องการบริโภคซากเด็กอ่อนที่ว่านี้ด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อมีภาพชุดออกมาคนก็ย่อมเชื่อว่ามันเป็นจริง

แต่ไปๆ มาๆ เบื้องหลังของภาพชุดนี้กลับไม่ใช่ในคำบรรยายทั้ง 3 ภาพที่ว่าเลยครับ เพราะแท้ที่จริงภาพชุดเหล่านี้เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของศิลปินชาวจีนชื่อดังคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า จูหยู (Zhu Yu) ชาวเฉิงตูที่เปิดการแสดงผลงานภาพชุด “ Eating People” ขึ้นเมื่อปี 2000 ในนิทรรศการเซี่ยงไฮ้ อาร์ต เฟสติวัล ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนนั่นเอง ภาพชุดเดียวนี่แหล่ะครับทำให้โลกสั่นสะเทือนได้ถึงขนาดนี้

 

เพราะไม่ใช่แค่องค์กรภาคเอกชนหรือมูลนิธิต่างๆที่เอาภาพชุดคนกินเด็กมาใช้ มันยังลากเอา เอฟบีไอ ของอเมริกา และ สก็อตแลนยาร์ด ของทางอังกฤษต้องเข้ามาสอบสวนเรื่องนี้ว่า เรื่องของคนกินเด็กนั้นมีจริงๆหรือ

สถานีโทรทัศน์ บีบีซี แชนแนล 4 ถึงกับทำการสืบเสาะเรื่องนี้อย่างจริงจังจนสุดท้ายก็ทราบว่า งานนี้เป็นการสร้างสรรค์ของ จู หยู จนต้องบุกไปสัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ถกเถียงกันดังกล่าว แต่กว่าที่การสืบเสาะจะมาถึงก็ปาเข้าไปปี 2003 แต่ประเด็นเรื่องคอนเซ็ปต์ของงานกลับไม่ได้สร้างความตื่นตะลึงได้มากเท่ากับเรื่องของภาพที่เขาบอกว่า ศพเด็กที่อยู่ในรูปถ่ายนั้นเป็นศพของจริงแท้แน่นอน เขาไปซื้อตัวอ่อนเหล่านั้นจากมือดีที่โขมยออกมาจากโรงเรียนแพทย์แห่งหนึ่ง

“เด็กในภาพนั้นเป็นของจริงล้วนๆ” จูหยู ยืนยัน “รสชาติมันแย่มาก ระหว่างถ่ายภาพชุดนี้ ผมอ้วกหลายรอบเพราะต้องกัดมัน มันไม่อร่อยเลย แต่ผมต้องทำเพราะมันเป็นการอุทิศให้กับศิลปะ” แต่ผลจากสารคดีและการให้สัมภาษณ์นั้น มีคนออกมาตั้งข้อสังเกตุมากมายว่า มันอาจจะไม่ใช่ศพจริงก็ได้ บาร์บาร่า มิคเคลเซน แห่ง Snopes.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชุมชนที่ว่าด้วยเรื่องราวของเรื่องร่ำลือและความจริง บอกว่ามันน่าจะเป็นหัวของตุ๊กตาที่เอามาเสียบกับเป็ดสดๆหรือเนื้อสัตว์มากกว่า

เพราะถ้าเขาทำแบบนั้นจริง เขาคงต้องได้รับโทษตามกฎหมาอย่างแน่นอน

แต่ถึงอย่างไรนั้น ภาพซุปเด็กทารกที่แพร่หลายบนอินเทอเนตนั้นอาจจะเป็นงานศิลปะก็จริง แต่เรื่องของการกินเด็กทารกนั้น ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า มันมีอยู่จริงๆหรือไม่

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: WHYmanRadio
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: โอ๊ย, Postja, Ployza, โยนี เมาาาาเร่อออออ, แมวๆน้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เดือดมากแม่! งานเข้าเต็มๆชาวเน็ตแห่ "แบนพิธีกรจอมแฉ" ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับ 1 สั่นสะเทือนทุกวงการบันเทิงช็อค!หาม"เอ็มมี่"ส่งรพ.ด่วน หลัง ฉีดแวคซีนแล้วปลุกไม่ตื่นจะว้าวแค่ไหน? ลองใช้ AI แปลงหน้าตา ตัวละครในนักสืบจิ๋วโคนัน ให้เสมือนจริงดูเบื่อเพื่อนบ้าน!!เปิดร้านขายข้างบ้านบอกถ้าแม่เขามากินให้กินฟรีนะ 5-10 บาทแขก คำผกา โดนเจ้าของร้านน้ำพริกไล่ เหตุเพราะเป็นคนเสื้อแดงจบแบบแฮปปี้!!สาวไทยถูกหลอกไปดูไบ ให้ไปอยู่ร้านนวดแต่เมื่อไปถึงกลับถูกบังคับให้ตัวเธอขๅยบริกๅร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
สูตรการทำ ปูหลนเมนูที่คุณต้องลองอร่อยสุดๆสูตรทำแกงเลียงกุ้งสดแบบรสชาติต้นตำรับขั้นเทพ!!! ปอกส้มโอให้กลายมาเป็นน้องหมาสุดน่ารักเทคนิคปอกส้ม หั่นส้มไว้กินแบบง่ายๆ ไร้เม็ดกวนใจ ดูดีน่ากินด้วย
ตั้งกระทู้ใหม่