English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ญี่ปุ่นเล็งพัฒนาเมืองใหม่ในชลบุรี-ระยอง" รับเขตเศรษฐกิจพิเศษ EEC

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ิทาสแมว

เดินหน้าอย่างต่อเนื่องกับการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ล่าสุดคณะผู้บริหารระดับสูงทั้งภาครัฐและเอกชนของญี่ปุ่นกว่า 570 คน ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมประชุมความร่วมมือด้านยุทธศาสตร์ระหว่างไทย-ญี่ปุ่น โดยทางกระทรวงอุตสาหกรรมจะนำคณะนักลงทุนญี่ปุ่นเดินทางไปยังพื้นที่ EEC เยี่ยมชมสนามบินอู่ตะเภาและนิคมอุตสาหกรรมในจังหวัดชลบุรีและระยอง เพื่อแสดงความพร้อมในการผลักดันให้ EEC ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ของภูมิภาคแห่งอนาคต

โดยญี่ปุ่นยังคงเป็นเป็นชาติที่เข้ามาลงทุนในไทยมากสุดเป็นอันดับ 1 ด้วยสัดส่วนสูงถึง 40% ของการลงทุนจากต่างประเทศทั้งหมด และมีแนวโน้มว่าจะยังคงเข้ามาลงทุนในไทยอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ EEC

 

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ิทาสแมว
9M

 
ญี่ปุ่นเล็งพัฒนาเมืองใหม่ในชลบุรี-ระยอง" รับเขตเศรษฐกิจพิเศษ EEC
1 ว้าเหว่

เรามีศักยภาพพอที่เป็นฮับ (HUB) ต่างๆ อย่างที่เราวาดฝันไว้ ขอแค่รู้จริง ทำจริง รับผิดชอบจริง และไม่โกงก็พอ

ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
คุณครู ไม่ไปได้ไหมคะลองเช็คดูว่ามีอยู่เท่าไหร่แล้ว !! เช็กสิทธิประกันสังคมของตัวเองผ่านเว็บไซต์ วิธีง่าย ๆ ที่ผู้ประกันตนควรรู้หนุ่มอินเดียตกจากน้ำตกสูง 170 ฟุตดับ หลังเพื่อนยุให้หามุมเจ๋งๆ ไปโพสต์ในโซเชียลมีเดียอย่าเพิ่งถอดใจ รัฐเล็งปรุงวิจัยให้กินได้ มั่่นใจประชาชนต้องได้ประโยชน์ !!!! 😊😊รพ.พญาไท ศรีราชา ต้อนรับบอลโลก กับทารกแรกเกิด ที่คลอดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค. 2561 ใส่ชุดนักฟุตบอลทีมชาติรุ่นจิ๋ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนุ่มอินเดียตกจากน้ำตกสูง 170 ฟุตดับ หลังเพื่อนยุให้หามุมเจ๋งๆ ไปโพสต์ในโซเชียลมีเดีย

รูปปัจจุบัน “ฟลุค วงไอน้ำ” นักร้องนำวงยุค 90 บอกเลยเปลี่ยนไปมาก!

สุดยอดเพื่อนแท้! กระโดดทับจระเข้ ช่วยเหลือเพื่อนที่กำลังว่ายน้ำหนี

คนญี่ปุ่นอยากลองความแซ่บ "น้ำจิ้มซีฟู้ด" ของดีที่คนไทยนิยมพกไปกินกับซาซิมิจนเป็นข่าวโด่งดัง

ขำขำ อย่าคิดมาก
Hot Topic อื่นๆของ ิทาสแมว
แบบบ้านดินด้วยงบ 60,000 บาท พร้อมขั้นตอนวิธีสร้างและรวมแบบไอเดียบ้านดินแบบต่าง ๆมาร์ติน วีลเลอร์ บอกเลยคนไทย คุณมี3สิ่งที่คนทั่วโลกไม่มีสูตรทำ “ปลาส้ม” ที่ทำเองได้ไม่ยุ่งยากความลับ ตำแจ่วปลาร้าบอง แบบแซบนัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ลองเช็คดูว่ามีอยู่เท่าไหร่แล้ว !! เช็กสิทธิประกันสังคมของตัวเองผ่านเว็บไซต์ วิธีง่าย ๆ ที่ผู้ประกันตนควรรู้หนุ่มอินเดียตกจากน้ำตกสูง 170 ฟุตดับ หลังเพื่อนยุให้หามุมเจ๋งๆ ไปโพสต์ในโซเชียลมีเดียย้ายด่วน ” ครูประจำชั้น ป.2 หลังประจานทวงค่าเทอมเด็กระวังกับดักพัฒนาที่ดิน
ตั้งกระทู้ใหม่