หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส

บอร์ด อาหาร เนื้อหาโดย totoens

สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส

เครื่องปรุงและวัตถุดิบ

 1.เส้นสปาเก็ตตี้ 80 กรัม

 2.แฮม 40 กรัม

3.หอมหัวใหญ่ 20 กรัม

4.เห็ดแชมปิยองสด 2 ดอก

5.พริกไทยป่น

6.เกลือ 2 1/4 ช้อนชา

7.น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ

8.เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ

9.ผงออริกาโน่

10.นมสด 200 ml.

11.วิปครีม 200 ml.

 12.แป้งสาลี 1 ช้อนชา

วิธีทำ

 1.นำน้ำตั้งไฟเติมเกลือป่น 1 ช้อนชา น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ น้ำร้อนได้ที่ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ลงต้มประมาณ 10 นาที เส้นสุกมากน้อยตามชอบ รินน้ำทิ้ง พักเตรียมไว้

 2.หั่นแฮม และหอมหัวใหญ่เป็นสี่เหลี่ยมเต๋า หั่นเห็ดแชมปิยองเป็นชิ้นๆ เตรียมไว้

3.ตั้งกระทะใส่เนยลงไปละลาย ใส่หอมหัวใหญ่ลงผัดใส่เริ่มใส ใส่แฮมลงไปผัดต่อแล้วตามด้วยเห็ดแชมปิยอง

4.ใส่แป้งสาลีลงไปผัด เติมวิปครีมและนมสดลงไป คนให้เข้ากันปรุงรสด้วยเกลือ 1 1/4 ช้อนชา พริกไทยป่น ผงออริกาโน่ ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน ปิดไฟได้

5.ตักใส่จานเป็นอันเสร็จ

เนื้อหาโดย: totoens
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: totoens

 
สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส
1 ผมชื่อเป้

เพิ่งทานมาปะกี้ เลี่ยนมาก

ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ด่ายับ!!สมใจ สาวอวด โดนผัวดูดคอจนเป็นรอย บอก "ด่าได้แต่อย่าแรง"...

ซวยจริงๆ สาวลงแข่งวิ่งแต่ขาบวมแดงจนแตก สุดท้ายต้องผ่าตัดด่วน

ตอบย้ำวิวัฒนาการโรงแรมสำหรับคู่รักชายรักชาย

ไม่แคร์ใคร!! หนุ่มขึ้นคร่อม ถลกเสื้อซุกoกสาว หน้าเวทีหมอลำ...

"ชาวเน็ตงงหนัก" ดราม่าไอศกรีมไผ่ทอง จากเพจดัง...
Hot Topic อื่นๆของ totoens
ลาบปลาทับทิมปลาทับทิมทอดน้ำปลาไข่เจียวมาม่ากรอบข้าวต้มกระดูกหมู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
มากินปลาหมึกเป็นๆ ใสๆ กรุบๆ แบบไม่ต้องขึ้นเรือกันอาหารคลีน ลดน้ำหนัก EP.5/อกไก่นุ่ม สูตรพริกไทยดำ แบบนึ่ง/ครัวเบา-หวาน /ทำง่าย อร่อยและประหยัดเปียกปูนใบเตย หอมฟุ้ง เก็บข้ามวัน แป้งนิ่มไม่คืนตัว / คิด-เช่น-ไอขนมหวานเมืองไทย
ตั้งกระทู้ใหม่