หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อทหารญี่ปุ่นโดนฝูงจระเข้นับพันเขมือบบนเกาะรามรี สงครามโลกครั้งที่2


เขียนโดย

เมื่อทหารญี่ปุ่นโดนฝูงจระเข้นับพันเขมือบบนเกาะรามรี สงครามโลกครั้งที่2 เรื่องเล่าบันเทิง CHANNEL

 

 

***ประวัติศาสตร์บางเรื่องราว แม้จะเป็นพงศาวดารแต่ก็ไม่ถูกต้องครบถ้วน100% เพราะแต่ละฝ่าย เขียนไม่เหมือนกันเสียทีเดียว ดังนั้น "โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม"
***สนใจประวัติศาสตร์เรื่องไหน สามารถโพสแจ้งเข้ามาได้เลยครับ 😄😄

เนื้อหาโดย: เรื่องเล่าบันเทิง CHANNEL
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Benz Danupol's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,897 ครั้ง
เขียนโดย Benz Danupol
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: vho, โยนี เมาาาาเร่อออออ, chuanb, Tabebuia
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยรายได้ข้าราชการทหารของไทยสูตรคำนวณงวด 1/6/69วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”ถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุด"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลกระทบจากแนฟทา กระทบแม้กระทั่งลูกอมราคาถูกจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เคยสงสัยไหม? ทำไมร้านสะดวกซื้อชอบวาง “ของกิน” หน้าแคชเชียร์ ทั้งที่ตรงอื่นก็มีที่เยอะกว่า เวลาเดินเข้าร้านสะดวกซื้อเกือบโดนบีบแตรที่ญี่ปุ่น เพราะเข้าใจไฟจราจรผิด 😭ความลับของ “ถุงหิ้วก๋วยเตี๋ยว” ทำไมต้องยาวเป็นหางว่าว แล้วมัดหนังยางแน่นเหมือนซีลนิรภัย?เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่