หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สาวแก้ผ้าไลฟสด!! อ้างเลี้ยงครอบครัว นี่อย่าคิดว่าไม่ผิดกฎหมายนะ มันผิดทั้งกฎหมายทั้งศีลธรรมเลยนะ

นี่อย่าคิดว่าไม่ผิดกฎหมายนะ มันผิดทั้งกฎหมายทั้งศีลธรรมเลยแหละ
.
ตาม พรบ คอม แล้ว ห้ามนำข้อมูลที่มีลักษณะอันลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึง หากฝ่าฝืนจะมีโทษสูดสุดจำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสนบาท
.
ดังนั้น การโชว์แบบนี้มันเข้าข่ายชัดๆ เพราะเป็นการนำเข้าข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ จึงเป็นความผิด
.
มีตัวอย่างคำพิพากษาของศาลฎีกาด้วย คำพิพากษาของศาลฎีกาเลขที่ 5519/2531 มองว่า นางแบบแต่งชุดอาบน้ำบางๆ มีไฟส่อง สามารถมองผ่านผ้าลูกไม้บางๆ เห็นนมเนื้อตัวร่างกายได้ การแต่งกายเช่นนี้ไม่ต่างกับการเปลือยกาย ซึ่งเป็นไปในทางลามกหรืออนาจารแล้ว
.
นั่นขนาดมีผ้าบางๆ ปิดของลับไว้ ศาลยังพิพากษาว่า เป็นไปในทางลามก ดังนั้น การ LIVE โชว์นมหรือจิมิโดยไม่มีอะไรปิด มันก็คงไม่รอด

.

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/LawByRachaponsLawyer/posts/2013489382217031
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: เอเลน, potte, chuanb, ~ซาตานตกสวรรค์~, todaysayhi
 
สาวแก้ผ้าไลฟสด!! อ้างเลี้ยงครอบครัว นี่อย่าคิดว่าไม่ผิดกฎหมายนะ มันผิดทั้งกฎหมายทั้งศีลธรรมเลยนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
น่าขนลุก! ช่างภาพแบ่งปันภาพถ่ายงูหลามมะกอกเขมือบจระเข้น้ำจืดทั้งตัว มื้อนี้น่าจะอิ่มไปหลายเดือน"หม่อมถนัดแดก" ประกาศปิดร้านข้าวแกง 6 สาขาถาวรลงทุน 10 บาท!!! ได้กากหมูมาทานเล่นๆ ได้น้ำมันไว้ใช้ทำกับข้าวอ.เจษฯ แจง "เจลแอลกอฮอล์" ไม่ได้ลุกติดไฟเองในรถยนต์ ต้องใช้ความร้อนมหาศาลถึงจะติดไฟรื้อหาทั้งคัน สาวโพสต์ภาพงูเข้าไปอยู่ในรถ สุดท้ายหาช่างรื้อเอางูออกทำดีต่อไม่รอแล้วนะ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา”ฟรี ประดู่ พะยูง สัก มะค่าโมง ขั้นตอนการรับกล้าไม้จากกรมป่าไม้ | มิ.ย. 2563ประเพณีการสักหมึกของชายล้านนา วัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาถึงปัจจุบันโพสต์คำว่า “เบียร์” โพสต์รูป “แก้วเบียร์” อาจมีความผิดแกงหน่อไม้ ใบย่านาง ทำแบบนี้น้ำแกงนี่หวานจวกๆ เลย : ครัวบ้านแม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด กฎหมายน่ารู้
ผิดกฏหมาย โพสต์"ภาพถ่ายที่เห็นหน้าชัดเจน" โดยไม่ได้รับอนุญาตกระจ่าง!! ระวังไว้!! มีคลิปโ.ป๊ไว้ในครอบครอง หรือส่งต่อ ผิดกฎหมายตามประมวลกฎหมายอาญาโฆษกตร. แจงแนวทางปฏิบัติช่วงเคอร์ฟิว ฝ่าฝืนโทษหนัก จำคุก 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับยังไม่โดนข้อหานี้!! หลังเจอ ผอ.กอล์ฟ วางยาในการบอกจุดทิ้งอาวุธและท่อเก็บเสียง(Silencer)
ตั้งกระทู้ใหม่