กินกันทั้งหมู่บ้าน!! ไข่เจียวยักษ์ 10,000 ฟอง!! ที่เบลเยี่ยม
ชาวเบลเยียมได้ให้เกียรติประเพณีอันยาวนานถึง 22 ปีในการทำไข่เจียวหม้อยักษ์ ท่ามกลางวิกฤติไข่ปนเปื้อนสารพิษ โดยมีผู้คนหลายร้อยคนพากันมาที่เมือง Malmedy เพื่อจัดเทศกาล “Gilet Omelet” ประจำปี
อาสาสมัครและพ่อครัวใช้ไข่เกือบ 10,000 ฟองเพื่อทำไข่เจียวในกระทะขนาดใหญ่ หลังจากนั้นพวกเขาแจกจ่ายให้กับสาธารณชน
The World Giant Omelet Brotherhood ได้จัดเทศกาลขึ้นใน Malmedy มานานกว่า 20 ปีแล้ว มีผู้คนอย่างน้อย 1,000 คนกล้าที่จะกินไข่เจียวในเทศกาลดั้งเดิมนี้ แต่ต่ำกว่าสถิติการบันทึกของปีที่แล้วกว่า 7,000
ไข่เจียวยักษ์นี้ถูกสร้างขึ้นด้วย ไข่ไก่ น้ำมัน เบคอน และหัวหอมเขียว โดยใช้ไม้ฟืนมาก่อไฟ
ผู้จัดงานต้องใช้เวลาเตรียมตัวนานนับสัปดาห์สำหรับการทำอาหารในปีนี้ และได้เก็บไข่จากสถานที่ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี
พ่อครัวและอาสาสมัครต่างตักแบ่งไข่เจียวใส่จาน เพื่อแจกจ่ายประชาชนผู้มาร่วมงาน
ฝูงชนรอรับไข่เจียวยักษ์ ซึ่งถูกแจกโดยคนสวมชุดไก่
แหล่งที่มา: http://www.presstv.ir/Detail/2017/08/16/531956/Belgium-festival-Giant-Omelet
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
เปิดประวัติ "Cheerio" ผู้เล่นเงาของ Tokyogurl
"โหรฟองสนาน" เตือน! หลัง 15 มกราคม 69 วันเปลี่ยนชะตาประเทศไทย..มีเกณฑ์ น้ำท่วมใหญ่ และแผ่นดินไหว
สร้างบ้านยังไม่เสร็จ ต้องหอบลูกหนีอีกแล้ว เสียงสะอื้นจากชายแดนอีสาน อย่าให้มีอพยพรอบที่ 3 ในรอบปี!เลยนะ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
หวย AI ได้วิเคราะห์เลข น่าจะออกรางวัล งวด 2 มกราคม 2569
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
ควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?
สาวกัมพูชาประกาศชัด “ไม่อยากเป็นเสียม เกิดเป็นเขมรดีที่สุด”
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
คนชอบรอยสักควรรู้! ผลการวิจัยชี้ว่าหมึกที่ใช้อาจส่งผลต่อการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน
"โหรฟองสนาน" เตือน! หลัง 15 มกราคม 69 วันเปลี่ยนชะตาประเทศไทย..มีเกณฑ์ น้ำท่วมใหญ่ และแผ่นดินไหว
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
โลกตะลึง! "ทรัมป์" ประกาศโมเดลใหม่ เข้าบริหาร "เวเนซุเอลา" และคุมบ่อน้ำมันเบ็ดเสร็จ หรือนี่คือปฐมบท "การล่าอาณานิคม" ยุค 2026?
เปิดประวัติ "Cheerio" ผู้เล่นเงาของ Tokyogurl
ย้อนรอยยุทธศาสตร์บุกต่างแดนของพญาอินทรี : จากอัฟกานิสถาน อิรัก สู่เวเนซุเอลา















