หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อ “เรืออินซัน” เผชิญพายุโหมกระหน่ำ ทำเอา “สาววาย” ทั่วประเทศ ตกอยู่ในภาวะ “หน่วง” !


โพสท์โดย

เรียกว่าใกล้เดินทางถึงบทสรุปเต็มที สำหรับซีรีย์ขวัญใจสาววายทั่วประเทศ อย่าง “My Dear Loser - รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Edge of 17” กับตอนล่าสุดที่เพิ่งผ่านพ้นไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไฮไลท์ของตอนนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับคู่หลักอย่าง “โอ้” , “ลูกพีช” , “คอปเปอร์” เท่านั้น แต่สำหรับคู่รองอย่าง “อิน” , “ซัน” , “ไอน้ำ” ก็ดราม่าไม่แพ้กัน งานนี้ทำเอาสาววายทั่วประเทศ ที่ปกติก็ #ใจบาง กันอยู่แล้ว ถึงกับต้องจุกอกไปตามๆ กัน หลังจากช่วยกันพายเรืออินซัน ที่กลายเป็น “คู่จิ้น” ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ฝ่าคลื่นลมมาหลาย Ep ต้องเผชิญกับความเป็นจริงที่ว่าจริงๆ แล้วในหัวใจของอินมีซันอยู่หรือเปล่า ?

..และนี่คือ “ซีนสุดหน่วง” ที่เกิดขึ้นกับระหว่างความสัมพันธ์แบบฉบับรักสามเศร้า ที่ทำเอาสาววายถึงกลับต้องหยิบไม้พายขึ้นมา และช่วยกัน #จ้วงพาย ประคองเรือลำน้อยไม่ให้ล่มกลางทะเล~

บทสรุป "อิน" และ "ซัน" จะเป็นอย่างไร ยังไม่แน่ชัด แต่ที่รู้ๆ ในเมื่อลงเรือลำเดียวกันแล้ว เป้าหมายของเราคือการส่งเรือลำน้อยลำนี้ให้ถึงฝั่งฝัน ฮูเร่ !!!

ก็ "อิน" เล่นทำตัวสนิทสนมกับ "ซัน" ขนาดใส่เสื้อคู่ กางเกงคู่ รองเท้าคู่ นาฬิกาคู่ ขนาดนี้ ใครเจอเข้าไปแบบนี้ไม่หวั่นไหวก็บ้าแล้ว >.<"

เนี๊ยะๆ ซีนนี้ "ซัน" อุตส่าห์เดินหนีจากโต๊ะออกมาแล้ว เพราะทนเห็น "อิน" ไปมุ้งมิ้งกับ "ไอน้ำ" ไม่ไหว แต่ไหงพ่อตัวดียังตามมาง้อจนอารมณ์ดีขนาดนี้.. จากตอนแรกว่าจะตัดใจใครจะทำได้ลงคอ~

โอ้ยยยย เจ็บและหน่วงใจยิ่งกว่าการถูกปฏิเสธความรัก ก็คือต้องมานั่งเป็นตัวกลางระหว่าง "อิน" กับ "ไอน้ำ" นี่ล่ะ ไม่พอยังต้องรับหน้าที่ดีดกีตาร์ให้พ่อคุณ ร้องเพลงเผยความในใจกับฝ่ายหญิงไปอีก T T,

ยัง ยัง.. นี่ "อิน" ละเมอหรือตั้งใจกันแน่ !!! พลิกตัวมากอดไม่พอ ยังวาดแขนมาวางแมะที่นม "ซัน" ไปอีก ถ้าจะทำแบบนี้ ..ไม่รัก ไม่ต้อง.. บอกเลยยย

อันหยดน้ำตาที่ไหลรินน้านนนน มันกลั่นมาจากความเสียใจของ "ซัน" รู้ไหม "อิน" !!! ฉากนี้ใจร้ายเกินไปแล้ววววว

แล้วในที่สุดเป็นฝ่าย "ซัน" นั้นเอง ที่ต้องมานั่งเสียใจขนาดนี้.. ทำดีเท่าไหร่ สุดท้ายก็เป็นได้แค่อากาศสำหรับ "อิน" งั้นหรอ

เมื่อความรักมันส่อเค้าพังทลาย สายน้ำเย็นๆ ที่ไหลผ่าน น่าจะเป็นสิ่งที่บรรเทาความเศร้าและหยดน้ำตาได้ที่สุดแล้ว..
บทสรุป "อิน" และ "ซัน" จะเป็นอย่างไร ยังไม่แน่ชัด แต่ที่รู้ๆ ในเมื่อลงเรือลำเดียวกันแล้ว สาววายทั้งหลายเจ้าจงหยิบไม้พายขึ้นมา !!!

ขอบคุณที่มา: http://www.facebook.com/chocoladco/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Tee Punyakhuna's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,328 ครั้ง
โพสท์โดย Tee Punyakhuna
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, ของเก่ารอโละทิ้ง, Tabebuia
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรหมูหวานที่รัชกาลที่ 5 โปรด ทำไมเมนูบ้าน ๆ จึงโยงถึงห้องเครื่อง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE PART 2ย้อนเส้นทางรัก แพนเค้ก-สารวัตรหมีกรุงเทพฯ – คึกคัก!! งาน “BCIFW 2026” เปิดรันเวย์เดือด! ดันไทยสู่เวทีแฟชั่นระดับโลกรีวิวหนังดัง SHERLOCK HOLMES ดับแผนพิฆาตโลก
ตั้งกระทู้ใหม่