ยอดขาย'บังเกอร์'หลบภัยสหรัฐทะยาน
นายรอน ฮับบาร์ด ประธานบริษัท แอตลาส เซอร์ไววัล เชลเตอร์ส ผู้ผลิตและจำหน่ายบังเกอร์หลบภัยนิวเคลียร์รายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยว่า ความต้องการบังเกอร์หลบภัยนิวเคลียร์มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับความขัดแย้งที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นระหว่างสหรัฐและเกาหลีเหนือ
ทั้งนี้ กองทัพเกาหลีเหนือออกแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า เกาหลีเหนือวางแผนโจมตีเกาะกวมด้วยขีปนาวุธพิสัยกลาง หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ออกมาเตือนเกาหลีเหนือว่า เป็นการดีที่สุดที่เกาหลีเหนือจะไม่ทำอะไรที่เป็นภัยคุกคามสหรัฐให้มากไปกว่านี้ เพราะหากทำเช่นนั้นอีก เกาหลีเหนือจะต้องเผชิญกับไฟ ความเดือดดาล และอานุภาพที่ร้ายแรง ของสหรัฐในแบบที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน
นายฮับบาร์ด กล่าวว่า ไม่เพียงแต่เกาะกวม ซึ่งเป็นเขตแดนของสหรัฐในมหาสมุทรแปซิฟิกเท่านั้น แต่ประชาชนที่อาศัยอยู่ในแถบเวสต์โคสต์ของสหรัฐ ก็ยังพากันวิตกกังวลในเรื่องนี้ ซึ่งความกังวลในเรื่องดังกล่าวส่งผลให้ประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์บังเกอร์หลบภัยนิวเคลียร์
นายฮับบาร์ด เปิดเผยว่า เขาได้เริ่มธุรกิจผลิตและจำหน่ายบังเกอร์หลบภัยนิวเคลียร์มาตั้งแต่ปี 2553 โดยธุรกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวลือว่า โลกจะถึงแก่วาระสิ้นสุดในปี 2555 และนับตั้งแต่กลุ่มรัฐอิสลาม (ไอเอส) กลายเป็นภัยคุกคามโลก กระทั่งปัจจุบัน สถานการณ์ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและเกาหลีเหนือ ได้ทำให้ประชาชนจำนวนหันมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์นี้มากขึ้น
ทั้งนี้ บังเกอร์หลบภัยนิวเคลียร์จำหน่ายในราคาตั้งแต่ 10,000 ดอลลาร์ ไปจนถึง 100,000 ดอลลาร์ โดยบังเกอร์ถูกออกแบบมาสำหรับฝังใต้ดินที่ระดับความลึก 20 ฟุต และด้วยพลังงานแสงอาทิตย์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายใน จะช่วยให้ผู้หลบภัยในบังเกอร์สามารถมีชีวิตอยู่ในนั้นได้เป็นเวลานานถึง 1 ปีหลังจากเกิดเหตุการณ์โจมตีด้วยอาวุธนิวเคลียร์
http://www.thaitribune.org/content/detail/310?content_id=29080&rand=1502539155
ฮุนเซน สั่งซื้ออาวุธเพิ่ม จากตลาดมืด
เลือดเนื้อและมิตรภาพ: เปิดหน้าประวัติศาสตร์ "ข้าวและกระสุน" ทำไมเกาหลีใต้จึงรักประเทศไทยไม่เสื่อมคลาย
จิตวิญญาณที่ไม่อาจทำลาย: เรื่องจริงของ พันเอก ชัยชาญ หาญนาวี วีรบุรุษไทยเพียงคนเดียวใน Hall of Heroes เพนตากอน
หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดและทหารเผชิญเหตุการณ์ยิงปืนจากนักข่าวเขมรในระยะ 100 เมตร
เคล็ดลับการรักษาหุ่นของ "ยุนอึนเฮ" ในวัย 41 ปี คือการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/12/68
จุดที่ตั้งบ้าน 3 หลัง จ.ตราด สมรภูมิที่ต้องยึดคืน
คดีสะเทือนขวัญเขย่าโลก: เผยเหตุผลสุดช็อก ทำไม "D4vd" คือบุคคลที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Google ปี 2025
กองทัพไทยสั่งปิดกั้นอ่าวไทย สกัดเส้นทางส่ง ส่งน้ำมัน-อาวุธ เข้ากัมพูชา
เท้งประกาศเลือกตั้งครั้งหน้าเป็นจุดเปลี่ยนอนาคตประเทศ ขณะที่ปชน.เตรียมเปิดตัวทีมผู้บริหารเพื่อดึงดูดประชาชน
จ่าสิบเอก "อภิสิทธิ์" พลีชีพกลางสมรภูมิรายที่ 16 ถูกจรวด BM-21 เขมรถล่มบังเกอร์ที่ภูมะเขือ
ไขปริศนา 'ไม้ปวย': คู่มือการเสี่ยงทายเพื่อขอคำยืนยันจากเทพเจ้าจีน (สายมูต้องห้ามพลาด)
จิตวิญญาณที่ไม่อาจทำลาย: เรื่องจริงของ พันเอก ชัยชาญ หาญนาวี วีรบุรุษไทยเพียงคนเดียวใน Hall of Heroes เพนตากอน
กองทัพไทยสั่งปิดกั้นอ่าวไทย สกัดเส้นทางส่ง ส่งน้ำมัน-อาวุธ เข้ากัมพูชา
พยาบาลสาวถูกคนเมาขับรถชนขณะกลับที่พักหลังเลิกงาน เสียชีวิต.
จ่าสิบเอก "อภิสิทธิ์" พลีชีพกลางสมรภูมิรายที่ 16 ถูกจรวด BM-21 เขมรถล่มบังเกอร์ที่ภูมะเขือ
เด็กหญิงในกล้องวงจรปิดกลางสุสาน เรื่องลึกลับที่ทำให้ทั้งครอบครัวต้องหยุดหายใจ
ถนนหนึ่งไมล์ครึ่งของเลียม นีสัน เส้นทางที่พาเขากลับไปหาเธอทุกวัน
ดราม่ามิสฟินแลนด์ลุกเป็นไฟ จากท่าดึงหางตา สู่ศึกการเมืองทั้งประเทศ
พุทธานุสสติกับสุญญตาวิหาร: การเชื่อมโยงศรัทธาสู่ปัญญาและวิมุตติ (สร้างกับ เอไอ)