หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำงานแฮนเมดสไตล์ชาวสวนญี่ปุ่นที่เมือง Otawara


โพสท์โดย

 

เมืองนี้เราดูตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่เขาสามารถให้นักท่องเที่ยวไปพักอาศัยบ้านของชาวสวนและใช้ชีวิตแบบชาวสวน คือดีมากอะ แล้วพอมาเทปนี้คือไปลองใช้ชีวิตตามอาชีพต่าง ๆ ภายในเมือง ซึ่งก็มีเยอะมากเลยที่เขาพาไป และวัฒนธรรมของเขาก็ถือว่าสืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่นจริง ๆ เราชอบที่เขาพาไปทำเส้นโซบะ ที่ชอบอะเพราะเราสายกิน 555555555 อยากไปแบบนี้บ้างจัง เราคงทำอะไรเป็นหลายอย่างเลยละ รวม ๆ แล้วคือดีอะ การได้ไปใช้ชีวิตแบบนี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kaoaottt's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,059 ครั้ง
โพสท์โดย kaoaottt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: Ployza, kleoland
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดมนุษย์ค้นพบสิ่งมีชีวิตบนโลกไปแล้วกี่เปอร์เซ็นต์?ซีรีส์สั้น AI ใครคือกลุ่มเสี่ยงที่ "เสพติด" ง่ายที่สุด9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69ทำไมซุสถึงชอบแปลงกายเป็นสัตว์และสิ่งของเวลาเข้าใกล้คนที่หมายตาจองพื้นที่บนอวกาศไม่ใช่เรื่องเล่น ส่งชื่อ อัฐิ และของไปดวงจันทร์ราคาเท่าไหร่เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569ตำนานของ "เมดูซา" มีมากกว่าแค่หญิงผมงูและสายตาที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็นหิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่กู้เงินจากไทยมากที่สุด 5 อันดับแรกของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
พาลูกเที่ยวอ่าวมะนาว กองบิน5 ที่ไม่ได้มีแค่ทะเล ?ผ้าไมโครไฟเบอร์ควรซักแบบไหน วิธีดูแลเส้นใยให้จับฝุ่นและซับน้ำได้นานเที่ยวต่างประเทศไหนดี? เปิด 10 จุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทยล่องใต้ใน​ ความทรงจำ
ตั้งกระทู้ใหม่