หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใส่ลายน้ำในLR และการนำภาพมาสร้างลายน้ำใน PS


เขียนโดย

สวัสดีครับ วันนี้อาจจะเป็นการนำมะพร้าวมาขายสวน นะครับ

หลายๆท่านอาจจะทราบกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่ทราบ ลองดูนะครับ

สำหรับการใส่ลายน้ำใน lightroom และการสร้างลายน้ำด้วยphotoshop

 

เนื้อหาโดย: golfhaha 97
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
golfhaha 97's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 519 ครั้ง
เขียนโดย golfhaha 97
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Tabebuia
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ต้นไม้ที่ออกดอกตลอดทั้งปีเจาะช่องโหว่กฎหมายสงคราม! ทรัมป์กับสูตร "Reset 60 วัน" เลี่ยงสภาส่งทหารรบอิหร่าน ทำได้จริงหรือ?ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ บุกเดี่ยวชิงทองกลางห้าง กวาด 50 บาท หนีลอยนวล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คนร้ายสวมชุดไรเดอร์ บุกเดี่ยวชิงทองกลางห้าง กวาด 50 บาท หนีลอยนวลเจาะช่องโหว่กฎหมายสงคราม! ทรัมป์กับสูตร "Reset 60 วัน" เลี่ยงสภาส่งทหารรบอิหร่าน ทำได้จริงหรือ?เคล็ดลับการนอนหลับแบบ "Military Method" เทคนิคหลับลึกใน 2 นาที ที่คนนอนไม่หลับต้องลองสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้
(วันวาน) แอน ทองประสม @ นิตยสาร จันทร์ ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 เมษายน 2540ตู ต้นตะวัน @ L'OFFICIEL Singapore April 2026(วันวาน) เอ็กซ์ ปิยะ @ VZmen #2(วันวาน) เบิร์ด ธงไชย @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 14 ฉบับที่ 324 สิงหาคม 2533
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิดโพยประเทศ ที่หยุดเก่ง ที่สุดในโลกปี 2569 ไทยเราติดโผกับเขาด้วยไหมจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้ต้นไม้ที่ออกดอกตลอดทั้งปี"เลียงผา" สัตว์ป่าหายากแห่งอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด
ตั้งกระทู้ใหม่