หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เบคอนพันไส้กรอก By ข้าวกล่องภรรยา


โพสท์โดย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวก้นครัว
วันนี้เอาเมนูของว่างมานำเสนอค่าาา
"เบคอนพันไส้กรอก"
อาหารทานเล่นที่อร่อย เป็นเมนูที่หลายๆ คนชื่นชอบ

ส่วนผสม
1 เบคอน
2 ไส้กรอก
3 ไข่ไก่
4 แป้งทอดกรอบ
5 ขนมปังอบกรอบ
6 ไม้แหลม

ขั้นตอน
1 นำขนมปังอบกรอบไปปั่นให้ละเอียด

2 นำเบคอนไปพันกับไส้กรอก แล้วใช้ไม้แหลมเสียบไว้ กันหลุด

3 เสร็จแล้วนำไปชุบแป้งทอดกรอบ ชุบไข่ และชุบขนมปังกรอบ

4 หลังจากนั้นนำไปอบ ไฟบน230องศา ประมาณ 15-20 นาที

เสร็จแล้วค่ะ จัดเสริฟคู่กับซอสมะเขือเทศ ทีเด็ดเลยคร้าาาาาา

ขอบคุณที่มา : https://pantip.com/topic/36701339

ขอบคุณที่มา: https://pantip.com/topic/36701339
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kaoaottt's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,292 ครั้ง
โพสท์โดย kaoaottt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: Unlucky, todaysayhi, fm
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569รายได้ข้าราชการทหารของไทยจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569เจาะเงินเดือน "พนักงานต้อนรับเรือสำราญต่างชาติ" ปี 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยสูตรคำนวณงวด 1/6/69“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลกเกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทยหัวลำโพงยังมีรถไฟวิ่งไหม? อัปเดตล่าสุด พร้อมจุดถ่ายรูปยอดฮิตและวิธีเดินทางพิสูจน์ “น้ำตกย้อนกลับ” ยอดเขาผานานาฆาต อินเดีย ปรากฏการณ์ลมมรสุมพัดสวนทางช่วง มิ.ย. - ก.ย.นี้เบื้องหลัง "อาชีพแคดดี้" เมืองไทย เดินวันละ 5 ชม. กลางแดด 35°C กับหน้าที่ที่มากกว่าแค่ถือถุงกอล์ฟ
ตั้งกระทู้ใหม่