หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน 2017

วันเสาร์ที่ 2 - จันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

          บริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด  มีความประสงค์จัดงาน”มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน 2017” THAILAND PROPERTY BEST BUY EXPO 2017 ในวันที่ 2 – 4 ธันวาคม  2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

 

            ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจที่ชะลอตัวมา 2 – 3 ปี  ยอดขายอสังหาฯทั่วประเทศ ได้ชะลอตัวพร้อมกับแรงซ้ำเติมจากเศรษฐกิจภายนอกที่นักท่องเที่ยวต่างชาติลดลง กระทบโดยตรงกับยอดขายอสังหาฯ และการปล่อยเช่าอสังหาฯ ในต่างจังหวัด โดยเฉพาะจังหวัดท่องเที่ยว  ซึ่งปกติขายให้กับนักลงทุนเพื่อการอยู่พักผ่อน เพื่อการปล่อยเช่าให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติทั้งแบบระยะสั้น ระยะยาวและเป็นบ้านหลังที่สองสำหรับการพักผ่อน รวมทั้งกระทบต่ออสังหาฯ ที่ปล่อยเช่าให้กับคนทำงานที่ย้ายถิ่นฐานจากเดิมมาเพื่อทำงานในแหล่งท่องเที่ยว

          

            ผู้จัดงานเล็งเห็นว่า อสังหาฯ ในเมืองท่องเที่ยวและเศรษฐกิจพิเศษ ยังน่าลงทุน และยังมีอนาคตที่ดี อีกทั้งราคายังสามารถขยับสูงขึ้นอีกในอนาคต  จึงตั้งใจยิ่งที่จะจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็นตัวกลางในการเชื่อมเจ้าของโครงการที่ยังขายอยู่ จากทั่วประเทศ  โดยขอให้ทำ Promotion จัด Package การขายพร้อม Guarantee ผลตอบแทนสูงสุด 6-8 % ในช่วง 1-3 ปี ตามความเหมาะสม อันเป็นการแก้ปัญหาให้กับผู้ซื้อที่ยังไม่เข้าใจในพื้นที่ ช่วยผู้ซื้อที่ไม่มีเวลาบริหารผู้เช่าในต่างจังหวัดต่างพื้นที่ แต่มองเห็นโอกาสการลงทุนและหรือต้องการซื้อไว้พักผ่อนในอนาคตเพื่อการพักผ่อน และเร่งการตัดสินใจซื้อ นอกเหนือจากช่วยผู้ขายได้มีแหล่งทุนและมีรายได้จากการจำหน่ายทรัพย์และรายได้จาการบริหารค่าเช่า

 

แนวทางการจัดงาน

            ทางผู้จัดงานจะรวบรวมโครงการอสังหาฯ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ พื้นที่จัดแสดงสินค้า 1,875  ตรม. ในวันที่ 2 – 4 ธันวาคม 2560 โดยในงานจะมีงานสัมมนา “ฟรี” พร้อมกิจกรรมสันทนาการ/แคมเปญ และที่สำคัญกิจกรรมการประมูลทรัพย์ราคาพิเศษหลายโครงการ

 

สนใจเพิ่มเติมคลิก: http://www.thaiappraisal.org/thai/monthly/monthly.php

ติดต่อโทร: 022952294

แปลโดย: boyman02
ที่มา: http://www.trebs.ac.th/Thai/SUMMARY/index.php?p=expo-real_estate.php
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: boyman02
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดปลาสวยงามหายากมาก ที่พบอาศัยอยู่เฉพาะในเขตประเทศไทยเปิดฐานเงินเดือนข้าราชการแต่ละขั้นของประเทศไทยใหม่ดาวิกา กับบทบาทใหม่ที่เอาโซเชียลร้อนผ่าว กับท่า "พับเป็ด" ในตำนาน5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยอดเขาหัวซาน ยอดเขาอันสูงเทียมเมฆ แหล่งฝึกตนของบรรดานักพรต10 อันดับ โรงเรียนสาธิตที่มีนักเรียน ม.ปลาย มากที่สุดในประเทศไทยแปลกมาก!! ต้นกล้วยออกผล 2-3-5 เครือ ชาวบ้านแห่ขอโชคใหม่ดาวิกา กับบทบาทใหม่ที่เอาโซเชียลร้อนผ่าว กับท่า "พับเป็ด" ในตำนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
งานวิจัยใหม่ไขความลับ ทำไมกบถึงรอดชีวิตจากดาวเคราะห์น้อยที่ทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์assess: ประเมินผลเมื่อคนถูกฟ้าผ่านักมวยไทยหล่อที่สุดของประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่