English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

แบบนี้เรียกเจ้าชู้หรือเปล่า หรือเข้าข่ายไหม?


บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิตเนื้อหาโดย 4942

คือเราคบกับแฟนมาจะ1ปีแล้วค่ะ แฟนเราอยู่ในโหมตหน้าตาดี ใครเห็นก็มองตาม แล้วแฟนเราเล่นเกมpbค่ะ ถ้าผช.จะเข้าใจดีว่าต้องมีเเคลน มีห้อง มีทีม แล้วในเกมส์มันเป็นธรรมดาที่มีผญ.เล่นเยอะ แฟนเราก็คุยกับผญ.คนนั้นโดยการขอเฟสละมาคุยกัน ถามว่าทำไร คิดถึงนะ เเบบคุยหยอดสาวๆอะคะ คุยอยู่2-3คน ช่วงนั้นแฟนเราเปลี่ยนรหัสเฟส ซึ่งเราไม่รู้เลยว่ารหัสอะไร สุ่มยังไงก็ไม่ได้ สุดท้ายแฟนเราไม่ได้เอารหัสรอบตัว แต่ไปเอาสิ่งที่เราไม่เคยรู้ คือเบอร์เก่าเมื่อยังเด็กน้อยมากกกก (ร้ายจริงๆ)

แล้วมีปัญหาทะเลาะกัน เรื่องแฟนเก่าแฟน แล้วเราเสียใจมากเลยขอเลิก เเฟนเราก็ยื้อเรา เราบล้อกเฟส ก็ทักไลน์มา เราบล้อกไลน์ ก็ทักไอจีมา ก็บล้อกอีก โทรมา ก็บล้อกเบอร์ พอเราเปิดเฟส เพื่อนแฟนทักมาบอกว่า คุยกับมันก่อน มันอยากอธิบายให้รู้เรื่อง มันอยากคุยกับแก

เราเลยปลดบล้อกแค่เฟสค่ะ เเล้วเเฟนเราทักมาอธิบายทุกอย่าง แล้วขอเราปรับตัว

เเล้วก็ยอมให้รหัสเฟส ปรับทุกอย่างให้ดีขึ้น ถึงแม้ว่าอาจจะต้องใช้เวลาพอสมควร

พอเรามีรหัสเฟสแฟน เราก็ไปส่องตั้งแต่ข้อความแรกยันข้อความสุดท้าย เค้าคุยกับผญ.ที่บอกไปแต่ไม่ได้ลบแชท ลบเเค่เเชทเเฟนเก่าเฉยๆ แถมลบเพื่อนแฟนเก่าอีก เค้าเลิกคุยกับผญ.พวกนั้นมาเป็นเดือนละค่ะ ใครทักมาถามว่ามีแฟนยัง เค้าก็ตอบว่า มีเเล้ว คืนดีกับแฟนเเล้ว

หลายๆครั้งที่สังเกตุมา เราบอกเลิกเค้ากี่ครั้งไม่ว่าจะเรื่องอะไร หรือเค้าบอกเลิกเราเรื่องอะไร เค้าไม่เคยไปจริง แค่บอกคนอื่นว่าโสดแล้วคุยๆ แต่จริงๆเค้าก็ยังคุยกับเราเหมือนเดิม หรือว่าเค้าคงแค่นอยด์ๆหรือเปล่าคะ

Tags ที่เกี่ยวข้อง : #ความรัก #แฟน #
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: 4942
1Y

 
แบบนี้เรียกเจ้าชู้หรือเปล่า หรือเข้าข่ายไหม?
Top Comment
+31 แจ๋วยูนิเวอร์ส

ให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่าไปอยากรู้เสียทุกเรื่อง ผัวเมียคือคนคนเดียวกันไม่มีเรื่องปิดบังไม่มีหรอก พอมันอึดอัดแล้วจะหาทางออก ทางออกอาจจะไม่ใช่สิ่งดีสำหรับคุณก็ได้

LIKE: ไทยเฉย, twenty 92, NutAum
ตอบความคิดเห็นนี้
6 kratiam

 อืม ถ้าจะเหนื่อยขนาดนี้ คิดเองไม่เป็นเหรอ จะตามดูทุกฝีก้าว คงไม่ไหวหรอกน่ะน้อง กว่าจะแต่ง ถ้ามีลูก  จะตามไปชั่วชีวิตหรือไง ถ้าไม่ทำใจปล่อยวาง คิดว่าเจ้าชู้ ไม่ก็เลิกคบหาคนที่พอดีกับเรา ดีกว่ามั๊ย  

ตอบความคิดเห็นนี้
4 แมงวัน

สมัยก่อนเจ้าชู้มาก...บอกเลยผมอ่ะ ไม่เคยแคร์ใครด้วย เป็นตัวของตัวเอง... แต่แล้วช่วงหนึ่งของชีวิต เหมือนจะไม่มีใครเลย แต่ก็ไม่ได้ถวินหาอะไรขนาดนั้น ก็ใช้ชีวิตกับการทำงาน และไล่ล่าฝันตัวเองจนมีชื่อเสียงระดับหนึ่ง มีคนนับหน้าถือตาระดับหนึ่ง และแล้ว..ก็มีแฟนอีกครั้ง...คบไปคบมา ขอรหัสเฟส.. ผมก็ให้นะ เพราะอายุมากพอที่จะคิดจะหยุดกับใครแล้ว... แต่ปรากฏว่า เขากลับเอาเรื่องในอดีตมาทะเลากับผมแทบทุกวัน ผมรู้จักกับเธอปี 2559 แต่คนที่เธอเอามาทะเลาะกันทุกวัน คือคนที่ผมคุยในช่วง 2557 - 2556 - 2555 ไล่ลงไปเรื่อยๆ ตลอด... -*- และคำถามที่ผมจะโดนถามตลอดว่า ทำไมต้องคบคนนั้น คนนี้ ??? ผมก็แย้งไปเสมอว่า "ผมจะรู้ไม๊ว่าอนาคตผมจะได้เจอเธอ.." และก็เถียงกัน ทะเลาะกันทุกวัน.. ผมก็ง้อนะ ง้อสำเร็จ..คนใหม่ในอดีตที่เธอไปตามขุด ก็เกิดขึ้นอีก... จนผมเริ่มเบื่อกับชีวิตรักในทุกวันนี้มาก หน้าที่การงานย่ำแย่หลายๆ ด้าน เพราะเขาด่าหมดทุกคนที่ทักเข้ามาคุยเรื่องงาน เขาบอกให้ผมทำงานที่บริษัทอย่างเดียว งานถ่ายแบบ ถ่ายหนัง ถ่ายโฆษณาต่างๆ ที่ผมเคยทำ ไม่ให้ทำอีกต่อไป เพราะไม่อยากให้ผมติดต่อผู้หญิง ไม่อยากให้มีชื่อเสียง ... ไม่ได้มาตอบกระทู้อะไรนะ แค่อยากระบายเฉยๆ Y_Y ไม่อยากเลิก อยากหาทางออกที่ดี แต่ไม่เข้าใจ ว่าตั้งแต่คบเขาก็ไม่เคยนอกใจ แต่กลับเอาคนในอดีตสมัยก่อนรู้จักเธอ มาชวนทะเลาะเสมอ...ไม่เข้าใจ...ไม่เข้าใจ

จริงคับ รื้อฟื้นแทบจะทุกอย่าง ทำตัวเป็นนักสืบมากๆ กลับบ้านต้องตรงเวลา ไปไหนก็งอแง คบเพื่อนกินเหล้าหล่อนไปด้วยทีไรหล่อนทำหน้างอต้องขอเพื่อนกลับก่อนทุกที
การให้รหัสเฟสแฟนเป็นสิ่งที่ดีนะเราว่า แต่แฟนคุณก็ขี้งอนจนเรียกได้ว่างี่เง่าเลยนะคะ ถ้าเป็นเรา เราอยากจะให้แฟนยอมให้เช็คได้นะ คือถ้าแฟนยอมเราก็จะโอเค และเชื่อใจ เราจะไม่เข้าไปดูด้วยซ้ำ
คือแค่ยอมให้ดูได้ก็โอเคแล้วอ่ะ ไม่จำเป็นต้องเข้าไปดูซะละเอียดแล้วต้องมาตั้งคำถาม บลาๆๆ ขนาดนั้น แล้วถ้าเกิดลบประวัติแชทเก่าไป นางก็จะต้องระแวงอีกว่าคุณมีอะไรที่ปิดบังอีกใช่มะ คือเยอะอ่ะ
แต่ก็ดีนะคะที่คุณเข้าใจและรักนาง ไม่อยากเลิกกัน นางก็คงรักคุณมากอ่ะค่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
+23 มู๋มี่ มากินเกี๊ยวแปบเดวกลับ

เราจะเลิกตั้งแต่รู้ว่าเขาไปหยอดกับสาวๆในแชทว่าคิดถึงแล้วอ่ะ เราไม่โอเคจริงๆ

การที่บอกว่าคบกัน ออกตัวกับคนรอบข้างว่าเป็นแฟน มันจะต้องไม่มีเหตุการณ์หยอดไปทั่วแบบนี้อ่ะ

แล้วที่ จขกท บอกว่าคุยแฟนเคยคุย 3-4 คน นี่ยิ่งไม่โอเคใหญ่เลยอ่ะ

คือมันไม่ใช่เด็กอนุบาลไงที่จะไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำมันผิด มันคอมมอนเซนส์มากๆ

รู้แล้วยังทำ เราไม่มีอะไรจะพูดด้วยแล้วอ่ะเป็นเราจะเลิกขาดเลย มาง้อก็ไม่เอา

แล้วจะไม่ทยอยบล็อกทีละอย่างด้วย ทุกการสื่อสารเราจะบล็อกให้หมด ไม่ต้องรอให้ยิงมา ทักมาหรอก

คนแบบนี้ยิ่งไกลยิ่งดี นอกจากว่า จขกท จะเป็นโรคมาโซคิส ชอบที่จะเจ็บบ่อยๆ

LIKE: NutAum, ฮั่วชวี่ปิ้ง
ตอบความคิดเห็นนี้
+22 NutAum

การเป็นผัว เมียกัน หรือเรียกในที่นี้ว่าแฟน การเปิดเผยทุกเรื่องจะได้มาซึ่งความไว้ใจ แต่ถ้าหาปิดบัง ความไว้ใจก็จะค่อย ๆ จางหาย กลายเป็นการเลิกรา ถ้ารักกันจริงทำให้เขาไว้ใจเราสิครับ ความขัดแย้งจะได้ไม่เกิดขึ้น กับคำว่ารัก

LIKE: ฮั่วชวี่ปิ้ง, มู๋มี่ มากินเกี๊ยวแปบเดวกลับ
อย่าไปเชื่อว่าการเปิดเผยทุกอย่างจะเป็นเรื่องดี แล้วมันจะกลายเป็นเรื่องที่ต้องเอามาพูดทุกครั้งเวลาที่ทะเลาะกัน ลองดูสิ
ผมนี่มะนุดสัมพันดี ชอบเล่นสนุกเฮฮาทั้งหญิงและชาย แต่พอมีแฟนจะไปจับมือถือแขนใครไม่ได้เลย ทั้งๆ ที่ไม่ได้คิดอะไร
อ่อ ๆ มีเหตุผล ใช่เลยแบบนี้ แต่ก็ถ้าคนที่ได้ชื่อว่าเมียไม่งี่เง่า เรื่องแบบนี้ก็คงไม่เกิดอะเนาะ 5555 +
ไม่ต้องอะไรมาก ประจำเดือนมาเมื่อไรนี่ผมต้องเนรเทศตัวเองไปไกลถึงหมื่นลี้ เวลาหายใจต้องค่อยๆ เดี๋ยวเธอได้ยิน 55
555555 + ขนาดนั้นเลยหรอครับ จะได้รู้ไว้ว่ามนุษย์เมน เป็นแบบนี้
ตอบความคิดเห็นนี้
+31 แจ๋วยูนิเวอร์ส

ให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่าไปอยากรู้เสียทุกเรื่อง ผัวเมียคือคนคนเดียวกันไม่มีเรื่องปิดบังไม่มีหรอก พอมันอึดอัดแล้วจะหาทางออก ทางออกอาจจะไม่ใช่สิ่งดีสำหรับคุณก็ได้

LIKE: ไทยเฉย, twenty 92, NutAum
ดีงามเลยยยย ...
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
ภูเขาไฟระเบิดที่ฮาวาย น่ากลัวมาก•ตึกสร้างเสร็จใหม่ๆแต่ผิดกฏของทางการ"บิ๊กตู่" ห่วงเด็กไทยพนันบอลโลกผู้ว่าฯลุย!! ตรวจโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนดังเมืองโคราช พบนักเรียนอนุบาลฯกินแกงฟัก ราดข้าว มีผลไม้ตบท้าย กับงบหัวละ 20 บาท!!นี่แหละเพื่อนแท้ !
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชาวเน็ตแฉ! หนุ่มแต่งหญิงรอดเกณฑ์ทหาร แต่แต่งชายลงประกวดเวทีชาย

หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้า

วิกหมอชิตเตรียมดัน "เนย ปภาดา" ขึ้นแท่นนางเอกหัวแถว อึ้ง! เจ้าตัวยอมรับเต็มปากสวยด้วยมีดหมอ

ผู้ว่าฯลุย!! ตรวจโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนดังเมืองโคราช พบนักเรียนอนุบาลฯกินแกงฟัก ราดข้าว มีผลไม้ตบท้าย กับงบหัวละ 20 บาท!!

รูปที่เซฟไว้ดูตอนเครียด IV

ฮือฮาวงการลูกทุ่ง!! “เบิ้ล ประทุมราช” เปิดตัวแฟนสาว ลูกครึ่งสุดหวาน
Hot Topic อื่นๆของ 4942

แฟนร้องไห้ต่อหน้า แบบนี้คือยังไง?

ช่วยคิดท่อนแร็พหน่อยค่ะ

แฟนปากแข็งมากค่ะ แบบนี้เค้ารักเรา ห่วง เราบ้างหรือเปล่า?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้าในต่างประเทศมองสัตว์หนึ่งตัวมีคุณค่ามากมาย ลุงเต่าจึงได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยเพลง รักของฉันรองเท้ามือสองที่โรงเกลือ กว่าจะได้ของดีๆมาขาย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย (clip)
ตั้งกระทู้ใหม่