หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ประกอบการยิ้ม! ตลาด รถยนต์ ขาขึ้น

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ประกันภัยรถยนต์ ทูเด

ภาพรวมเศรษฐกิจปรับตัวในทิศทางที่ดี เชื่อว่าผู้ประกอบการมีความพร้อม ผู้บริโภคมีกำลังซื้อ น่าจะช่วยผลักดันยอดขาย รถยนต์ ให้ดีขึ้น

 กระตุ้นตลาด รถยนต์ อีกระลอก บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ เดินหน้าจัดงานขายรถ ‘FAST Auto Show Thailand 2017’ รวมรถใหม่และมือสอง 27 ราย ขายกระหน่ำ 5 วันรวด โดยงานนี้ผู้จัดการันตี หากซื้อ รถมือสอง มีปัญหา รับซื้อคืนเต็มราคา แบบไม่มีเงื่อนไขภายใน 15 วัน ด้าน กรุงศรี ออโต้ จัดผ่อนนาน 84 เดือน ลุ้นรับไอโฟน 7 เริ่ม 28 มิ.ย. - 2 ก.ค. นี้ ที่ ไบเทค บางนา

ประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2017 และประธานบริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด เปิดเผยว่า การจัดงานนี้ในปีนี้ มุ่งเป้าเป็นศูนย์รวมของผู้บริโภคในการเลือกซื้อรถ ทั้งรถป้ายแดงและรถใช้แล้ว ในพื้นที่จัดแสดง 16,000 ตารางเมตร โดยตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าชมงาน 250,000 คน และยอดจองรถในงาน 3,000 คัน แบ่งเป็น รถยนต์ ใหม่ 2,000 คัน และ รถมือสอง 1,000 คัน

“ภาพรวมของเศรษฐกิจในประเทศไทยมีการปรับตัวในทิศทางที่ดี ดูจาก GDP ที่เติบโตอยู่ในระดับ 3% ขณะที่ยอดจำหน่าย รถยนต์ โดยรวมก็มีการเติบโตไปในทิศทางที่ดี ทั้งนี้ เชื่อว่าผู้ประกอบการเองมีความพร้อมในการเดินหน้าผลักดันตลาดเพื่อสร้างยอดขาย ขณะเดียวกันผู้บริโภคเองก็มีกำลังซื้อ เพียงแต่อาจจะต้องการแคมเปญ หรือโปรโมชั่นที่เหมาะสม และโดนใจ งาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ จึงน่าจะมีส่วนช่วยผลักดันยอดขายให้กับผู้ประกอบการได้อย่างแน่นอน”

งาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2017 เป็นงานแสดง รถยนต์ งานแรก ที่รับประกันการซื้อคืน รถยนต์ มือสอง 100% ภายใต้เงื่อนไขคือ 1.ต้องไม่ไฟไหม้ 2.ไม่จมน้ำ 3.ไม่มีการตัดต่อ 4.โอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย และ 5.ไม่มีการชนหนัก ซึ่งจะมีทีมงานตรวจสอบ รถยนต์ ที่เข้ามาจำหน่าย โดยช่วง 5 ปีแรกของการจัดงานที่ผ่านมา ยังไม่มีการซื้อคืนแต่อย่างใด

ด้าน รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ กล่าวว่า การจัดงานปีนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการ รถยนต์ ใหม่ เข้ามาจัดงานกันอย่างคับคั่ง ได้แก่ ฮอนด้า, ฮุนได, อีซูซุ, มาสด้า, เอ็มจี, มิตซูบิชิ, นิสสัน,ซูซูกิ, โตโยต้า, ออดี้, ซูบารุ เป็นต้น ซึ่งมาพร้อมกับแคมเปญจัดหนักจัดเต็มรับโชค 2 ชั้น โชคชั้นที่ 1 เมื่อซื้อรถในงาน รับสิทธิ์ลุ้นรับ รถยนต์ MITSUBISHI MIRAGE 1.2 GL 5M/T มูลค่า 388,000 บาท จำนวน 1 รางวัล โชคชั้นที่ 2 จองรถในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง (3.8 กรัม) มูลค่า 5,600 บาท วันละ 5 รางวัล รวม 25 รางวัล

รองประธานจัดงาน ฝ่าย รถยนต์ ใช้แล้ว กล่าวว่า ในส่วนของ รถยนต์ มือสอง ในปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมมากถึง 15 ราย ประกอบด้วย วิสารออโต้คาร์, DDS คาร์เซ็นเตอร์, โย รัชดา, ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์, The One ศรีนครินทร์, Big Auto, บีบี สมาร์ทคาร์, CarDeeSureOK, อมรรัชดา, Perfect, รถบ้านคุณเอ็กซ์ By AUTO MASTER, 999 รถบ้านสุวิทย์, ถูกและดี, เบสท์ เซอร์วิส, เก่งพระราม 9 และเจ มอเตอร์เทรด ทั้งนี้ผู้ประกอบการ รถมือสอง แต่ละรายประกอบธุรกิจ รถยนต์ มือสองมาอย่างยาวนาน และทางผู้จัดงานยังคงรับรองการซื้อคืน 100% หากมีปัญหาภายใต้เงื่อนไข 5 ข้อดังที่กล่าวข้างต้น ซึ่ง รถยนต์ ทุกคันจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพ และผ่านการคัดเลือกโดย อาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ที่มีความชำนาญและเชี่ยววชาญ เกี่ยวกับ รถยนต์ มือสอง

“ตลาด รถยนต์ มือสองคาดว่าจะเติบโตอีก หลังจากที่ รถยนต์ ในโครงการคืนภาษี รถยนต์ คันแรกครบอายุถือครอง จะทำให้มี รถยนต์ มือสองไหลกลับเข้ามาในตลาดจำนวนมาก ซึ่งจะส่งผลดีต่อผู้บริโภคที่ต้องการ รถยนต์ ใช้แล้ว งาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2017 จะทำให้ผู้ที่สนใจซื้อ รถมือสอง สามารถเลือกซื้อ รถยนต์ ได้อย่างสบายใจแน่นอน”

ขณะที่ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงาน กล่าวว่า ”ตลาด รถยนต์ ในอีก 7 เดือนข้างหน้านี้ มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะมีแรงหนุนจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นสภาวะเศรษฐกิจที่ปรับตัวดีขึ้น การบริโภคภาคเอกชนที่เพิ่มสูงขึ้น ตลอดจนการออก รถยนต์ รุ่นใหม่ และปริมาณ รถมือสอง ที่เข้ามาในตลาด ขณะที่ตลาดสินเชื่อ รถยนต์ เองก็มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดย กรุงศรี ออโต้ เชื่อมั่นว่างานครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่ผลักดันให้ตลาดคึกคักยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการซื้อ รถยนต์ โดยตรง ก็ได้คัดเลือกโปรโมชั่น และแคมเปญที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้งานในปีนี้โดยเฉพาะ “กรุงศรี นิว คาร์” มอบดอกเบี้ยพิเศษ หรือผ่อนนานสูงสุดถึง 84 เดือน พร้อมสิทธิ์จับสลากลุ้นรับไอโฟน 7 และรางวัลพิเศษอื่นๆ “ไม่มีฟลุก ได้ทุกคัน” ด้าน “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” จากโปรแกรมรับประกันอะไหล่ รถยนต์ หรือ Extened Warranty แบบ Gold Package ในราคา 17,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ หรือผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน”

ขอบคุณที่มา: http://todayinsure.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: landing ufo, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?10 อันดับ ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกพิกัดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อร่อยที่สุดในโลกเผยเคล็ดลับ! การไล่ฝ้าที่กระจกในขณะขับรถรายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?คุณยายหลับคาจักรยาน 3 ล้อ จอดขวางถนนกลางดึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ระวังเบอร์อันตราย 082-810-3575 ดูดเงินหมดบัญชีนักเรียนทำร้ายครูก่อนลงมือข่มขืนคาโรงเรียนยายวัย 112 ปี เผย "ยินดีที่จะแต่งงานใหม่" หลังแต่งงานไป 7 ครั้งแล้ว!!พบสาวเมา นั่งฉี่ก้นโผล่ กลางร้านอาหาร
ตั้งกระทู้ใหม่