หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพข่าว : ธนาคารออมสินจัดแถลงข่าวงานประกวดวาดภาพปี 2 “ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี”


เขียนโดย

ภาพข่าว : ธนาคารออมสินจัดแถลงข่าวงานประกวดวาดภาพปี 2 “ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี”

      นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานงานแถลงข่าวการประกวดวาดภาพ “ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณอิทธิพล ตั้งโฉลก (ที่ 5 จากซ้าย) และศาสตราเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ (ที่ 6 จากขวา) คณะกรรมการตัดสินร่วมแถลงข่าว ณ หอประชุมบุรฉัตร ธนาคารออมสิน สำหรับผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวดดูข้อมูลได้ที่ www.gsbgen.com

..............................................

เนื้อหาโดย: GARNiDELiA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
GARNiDELiA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 124 ครั้ง
เขียนโดย GARNiDELiA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลกวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เศรษฐกิจโลก ถูกขับเคลื่อนด้วยอะไร?แนวทางเลขเด็ด "เลขเจาะใจลุงหวัง" 1/6/69ลูกกระเดือก ทำไมเรียก Adam’s appleชายผู้ท้าทายโลกด้วยสองเท้า คาร์ล บุชบี (Karl Bushby)อาชีพที่มีหนี้บัตรเครดิตสูงที่สุดในไทยสนามบินที่ผู้โดยสารน้อยที่สุดในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่