หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฮือฮา!!! ชาวนครพนม ลงมติเอกฉันท์ไม่ต้องการมัสยิดในพื้นที่ทุกกรณี

สืบเนื่องจากการออกหนังสือของ อบต.นาราชควาย ต.นาราชควาย อ.เมือง จ.นครพนม ขอความร่วมมือ ผญบ.บ.นาราชควาย ฯ ทั้ง 3 หมู่ ได้ประชุมชาวบ้านพร้อมลงประชามติ กรณีที่จะมีการก่อสร้างมัสยิดอัลมูฮายีรีน ขึ้นในพื้นที่ ม.11 บ./ต.นาราชควาย อ.เมือง จ.นครพนม นั้น

การข่าว ร้อย ตชด.ที่ 236 เข้าพื้นที่ บ./ต.นาราชควาย ฯ เพื่อสังเกตุการณ์ในการประชุมโดยได้จัดประชุมขึ้นทั้ง 3 หมู่ ประกอบด้วย ม.7 จัดประชุมขึ้นที่ ศาลาเอนกประสงค์หมู่บ้าน ฯ มี นายอภิชัย. แก้วบุดตา ผญบ.เป็นประธานการประชุม มีผู้เข้าร่วม ฯ ประมาณ 100 คน ผลการแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วย 100 %

ส่วนการประชุมของ ม.10 จัดขี้นที่ศาลาเอนกประสงค์ของหมู่บ้าน มี นายธนู. อาสาวัง ผญบ.เป็นประธาน มีผู้เข้าร่วมประชุมประมาณ 80 คน ผลการแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วย 100 % และ การประชุมของหมู่ที่ 11 มีนายอดิศักดิ์ โพนไชยา ผญบ. เป็นประธาน ซึ่งหมู่ดังกล่าวการแสดงออกค่อนข้างเข้มข้น เนื่องจากเป็นพื้นที่ ที่จะมีการก่อสร้างมัสยิด มีผู้เข้าประชุมประมาณ 120 คน ผลการแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วย 100%

ส่วนยอดรวมของผู้แสดงออกทั้งหมดของราษฎร บ.นาราชควาย ฯ ทั้ง 3 หมู่ เนื่องจากยังไม่สรุปยอดที่แน่นนอน หากมีการสรุปยอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะนำเรียนให้ทราบต่อไป

ผลประชามติของชาวบ้านนาราชควาย หมู่ 11 ต.นาราชควาย อ.เมือง จ.นครพนม ซึ่งผ่านพ้นไปเมื่อเวลา 22.04 น. วันที่ 4 มิถุนายน 60
..นายอดิศักดิ์ โพนไชยา ผู้ใหญ่บ้าน เป็นประธานขอความคิดเห็นจากลูกบ้าน โดยมีหลายหน่วยงานทั้งฝ่ายปกครอง และฝ่ายความมั่นคงร่วมสังเกตุการณ์ ทุกคนยืนยัน”ไม่เห็นด้วย” ในการจะก่อสร้างมัสยิดในพื้นที่ !!
..นี่เป็น “สิทธิขั้นพื้นฐาน” ของประชาชน !!
..บางคนตีความว่าเป็น “การสร้างความแตกแยก” โดยเฉพาะนักเลงคีย์บอร์ด นั่งเฝ้าหน้าเฟส หน้าไลน์ พวกขุนพลอยพยัก “ถูกครับนาย ใช่ครับท่าน” จะดัดจริตตามนายประจำ สังเกตุเวลานายกระแอมหน่อยก็กด “ถูกใจ” หรือ นายผายลมก็กด “ถูกต้อง” !!
..คนลักษณะนี้ฝีมือแค่ไก่หัดขัน สมองไม่ดิ้น แต่เอาลิ้นช่วยดัน !!
..จึงไม่แปลกเลยที่ผู้ใหญ่หลายคน เดินไปไหนมาไหนก้นจะเปียกตลอดเวลา มีคนคอยเดินตามแลบลิ้นเลียแผล็บๆนี่เอง !!
..การแสดงความคิดเห็นของคนนครพนม จึงไม่ใช่”สร้างความแตกแยก” อย่างที่บางคนคิด ?? จะรับหรือไม่รับอยู่ที่การตัดสินใจของพวกเขา ไม่มีใครชี้นำหรือบังคับขู่เข็ญ นี่แหละครับสิ่งสวยงามตามระบอบประชาธิปไตย
..อย่างน้อยก็ไม่ได้”หมกเม็ด” เหมือนใครบางคน !!

ขอบคุณที่มา: http://www.bknomasjid.com/1161.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: lille, Six Pack, Thorsten, Tabebuia, น้องขนุน, ซาอิ, riddle, taotong
 
ฮือฮา!!! ชาวนครพนม ลงมติเอกฉันท์ไม่ต้องการมัสยิดในพื้นที่ทุกกรณี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสื้อเหลืองวุ่น! มึนงง ไม่รู้จะนอนไหน หลัง ม็อบคณะราษฏร ประกาศเปลี่ยนสถานที่อยู่อย่างเหงาๆ! ตร.นอนเฝ้าเสาไฟ #ม็อบราษฎร ย้ายที่ชุมนุม ใจกลางกรุงเทพฯเงียบกริบ ถนนโล่งสนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?"เต้ มงคลกิตติ์" ไลฟ์สด เปิดใจ เหตุถอนตัวจาก พรรคร่วมรัฐบาลคุณตาในภาพเป็นผู้พิการทางสายตา ขึ้นรถไฟจากสถานีเมืองนครราชสีมาปรากฎว่ามีเจ้าของที่นั่งมาทวงที่นั่งคืนจากคุณตา"ถุงเท้าลุงตู่" พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ม็อบ บริเวณ สำนักงานใหญ่ SCBความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!ประกาศ! ยุติการชุมนุม กลับบ้านโดยสวัสดิภาพทุกท่าน "แม้เขาพยายามขัดขวางเราทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่อาจขัดขวางพลังของราษฎรได้"บิ๊กเซอร์ไพรส์! ค่ำคืนนี้ "ส.ศิวรักษ์" ประกาศถีบประยุทธ์ให้พ้นจากอำนาจนักรายงานข่าวดัง โพสต์เดือด! แค่รายงานข่าวม็อบยังโดนยัดคดี ซัดรัฐบาลคุกคามสื่อประมวลภาพ #25พฤศจิกาไปSCB
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
รัฐบาลอิสราเอลประกาศให้กองทัพเตรียมพร้อมกรณีที้อเมริกาอาจจะโจมตีอิหร่านนับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมเกิดเหตุเรือบรรทุกน้ำของบริษัทกรีช ระเบิดในท่าเรือแห่งหนึ่งของซาอุดิอาระเบียเปิดคลิป! นาทีรุมกระทืบ ผู้ก่อการร้าย ยิงปืนใส่การ์ดม็อบ
ตั้งกระทู้ใหม่