หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฮือฮา!!! ชาวนครพนม ลงมติเอกฉันท์ไม่ต้องการมัสยิดในพื้นที่ทุกกรณี

สืบเนื่องจากการออกหนังสือของ อบต.นาราชควาย ต.นาราชควาย อ.เมือง จ.นครพนม ขอความร่วมมือ ผญบ.บ.นาราชควาย ฯ ทั้ง 3 หมู่ ได้ประชุมชาวบ้านพร้อมลงประชามติ กรณีที่จะมีการก่อสร้างมัสยิดอัลมูฮายีรีน ขึ้นในพื้นที่ ม.11 บ./ต.นาราชควาย อ.เมือง จ.นครพนม นั้น

การข่าว ร้อย ตชด.ที่ 236 เข้าพื้นที่ บ./ต.นาราชควาย ฯ เพื่อสังเกตุการณ์ในการประชุมโดยได้จัดประชุมขึ้นทั้ง 3 หมู่ ประกอบด้วย ม.7 จัดประชุมขึ้นที่ ศาลาเอนกประสงค์หมู่บ้าน ฯ มี นายอภิชัย. แก้วบุดตา ผญบ.เป็นประธานการประชุม มีผู้เข้าร่วม ฯ ประมาณ 100 คน ผลการแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วย 100 %

ส่วนการประชุมของ ม.10 จัดขี้นที่ศาลาเอนกประสงค์ของหมู่บ้าน มี นายธนู. อาสาวัง ผญบ.เป็นประธาน มีผู้เข้าร่วมประชุมประมาณ 80 คน ผลการแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วย 100 % และ การประชุมของหมู่ที่ 11 มีนายอดิศักดิ์ โพนไชยา ผญบ. เป็นประธาน ซึ่งหมู่ดังกล่าวการแสดงออกค่อนข้างเข้มข้น เนื่องจากเป็นพื้นที่ ที่จะมีการก่อสร้างมัสยิด มีผู้เข้าประชุมประมาณ 120 คน ผลการแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วย 100%

ส่วนยอดรวมของผู้แสดงออกทั้งหมดของราษฎร บ.นาราชควาย ฯ ทั้ง 3 หมู่ เนื่องจากยังไม่สรุปยอดที่แน่นนอน หากมีการสรุปยอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะนำเรียนให้ทราบต่อไป

ผลประชามติของชาวบ้านนาราชควาย หมู่ 11 ต.นาราชควาย อ.เมือง จ.นครพนม ซึ่งผ่านพ้นไปเมื่อเวลา 22.04 น. วันที่ 4 มิถุนายน 60
..นายอดิศักดิ์ โพนไชยา ผู้ใหญ่บ้าน เป็นประธานขอความคิดเห็นจากลูกบ้าน โดยมีหลายหน่วยงานทั้งฝ่ายปกครอง และฝ่ายความมั่นคงร่วมสังเกตุการณ์ ทุกคนยืนยัน”ไม่เห็นด้วย” ในการจะก่อสร้างมัสยิดในพื้นที่ !!
..นี่เป็น “สิทธิขั้นพื้นฐาน” ของประชาชน !!
..บางคนตีความว่าเป็น “การสร้างความแตกแยก” โดยเฉพาะนักเลงคีย์บอร์ด นั่งเฝ้าหน้าเฟส หน้าไลน์ พวกขุนพลอยพยัก “ถูกครับนาย ใช่ครับท่าน” จะดัดจริตตามนายประจำ สังเกตุเวลานายกระแอมหน่อยก็กด “ถูกใจ” หรือ นายผายลมก็กด “ถูกต้อง” !!
..คนลักษณะนี้ฝีมือแค่ไก่หัดขัน สมองไม่ดิ้น แต่เอาลิ้นช่วยดัน !!
..จึงไม่แปลกเลยที่ผู้ใหญ่หลายคน เดินไปไหนมาไหนก้นจะเปียกตลอดเวลา มีคนคอยเดินตามแลบลิ้นเลียแผล็บๆนี่เอง !!
..การแสดงความคิดเห็นของคนนครพนม จึงไม่ใช่”สร้างความแตกแยก” อย่างที่บางคนคิด ?? จะรับหรือไม่รับอยู่ที่การตัดสินใจของพวกเขา ไม่มีใครชี้นำหรือบังคับขู่เข็ญ นี่แหละครับสิ่งสวยงามตามระบอบประชาธิปไตย
..อย่างน้อยก็ไม่ได้”หมกเม็ด” เหมือนใครบางคน !!

ขอบคุณที่มา: http://www.bknomasjid.com/1161.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: lille, Six Pack, Thorsten, Tabebuia, น้องขนุน, ซาอิ, riddle, taotong
 
ฮือฮา!!! ชาวนครพนม ลงมติเอกฉันท์ไม่ต้องการมัสยิดในพื้นที่ทุกกรณี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดภาพล่าสุด "สุวิทย์ ทองประเสริฐ" เป็นอะไร?สาวกระโดดถีบหัวหน้า..หลังไม่ให้ลาไปงานศพหนุ่มหลอน!! เซ็นเซอร์รถตรวจจับคนเดินไปมา แม้ไม่มีคนภาพประโยคฮาๆ ยามเย็น ขำกร๊ากกก ขำไม่หยุดล้นห้าง! แห่เข้าแถว-กางมุ้งรอ ซื้อขนมปังแบรนด์ดังจากเมืองกรุงเมืองทิพย์จะลุกเป็นไฟ!! "พระมหาเทวีเจ้า" vs "พระมหาเทวีเจ้า" ใครตัวจริง ใครตัวปลอมขำฮา จะไม่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวR.I.P. ชายหาดอ่าวน้อย จ.ประจวบฯด่วน! ประกาศปิดเซ็นทรัล สาขาป่าตอง ภูเก็ต ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปแมคโดนัลด์โดนฟ้องอ่วม 1 แสนดอลล่าร์ ! หลังลูกค้าพบหัวไก่ในกล่องนักเก็ตไก่เตือนภัย ของไม่มีคุณภาพ!! เสียบปลั๊ก มือหยิบและกดปืนไฟฟ้าใช้ไป 2-3 ครั้ง ระเบิดใส่มือ18 ภาพเมื่อน้องหมานั่งรถกินลมชมวิว เกิดอะไรขึ้นมาดูกันเกิดเป็นดารา คนดังนี่ก็ลำบากเหมือนกันนะ ยิ่งสถานการณ์โควิด ยิ่งต้องระวังตัว เพราะคนจับผิดได้ง่าย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนุ่มหลอน!! เซ็นเซอร์รถตรวจจับคนเดินไปมา แม้ไม่มีคนไอติมมัทฉะ!! รสชาติที่รอคอยกว่า 188 ปี!!น้องโดนทำร้าย นิ้วหัก จมูกหัก แต่ผู้ชายอ้างว่าเป็นโรคซึมเศร้าเลยทำร้ายคนอื่นเปิดภาพล่าสุด "สุวิทย์ ทองประเสริฐ" เป็นอะไร?
ตั้งกระทู้ใหม่