หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินยาพาราติด่อกันมา 3 วันแล้วจะเป็นอะไรไหม

เนื้อหาโดย PeterRAT

พอดีว่า ปวดหัวและ มีไข้ เลยกินยาพาราครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง มา 3 วันแล้ว

แบบนี้ถือว่าเยอะไปไหม แล้วจะเป็นอะไรไหม

เนื้อหาโดย: PeterRAT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PeterRAT's profile


โพสท์โดย: PeterRAT
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: LateEspresso, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่มหาวิทยาลัยที่มี พื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ เดือนหนึ่งได้เท่าไหร่ถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม.ประเทศที่ไม่มีงูอยู่เลย ในพื้นที่ทางธรรมชาติเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 มีนาคม 69รู้จัก 10 จังหวัดในอดีตของไทย ที่ถูกยุบรวมจนไม่เหลือชื่อบนแผนที่สถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทย"กีธูร์น" หมู่บ้านที่ไม่มีถนน ต้องเดินทางด้วยเรือเท่านั้นเปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารจังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทยชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บริษัทจ้างหนุ่มหล่อล่ำมาแจกดอกไม้ให้ พนง.สาว..ทำเอาหลายคนจ่อยื่นเรซูเม่แล้วจังหวัดที่ใช้อินเทอร์เน็ตน้อยที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยรวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/3/69ช็อกทั้งอิสราเอล! จรวดถล่มเมืองเหนือ แต่ไซเรนไม่ดัง
(วันวาน) อ้อม พิยดา @ นิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ ๔ ฉบับที่ ๙๔ ธันวาคม ๒๕๓๘(วันวาน) นิตยสาร ผู้หญิง ปีที่ 11 ฉบับที่ 190 ปักษ์แรก กรกฏาคม 2536Selected Images from VANVISION photographySelected Images from Kissmanphoto
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า! เปิดตัว “พืชเรืองแสง” สายพันธุ์ใหม่ นวัตกรรมจากสหรัฐฯ ที่อาจเปลี่ยนโลก9 จังหวัดของไทยที่ไม่มีภูเขาผลการศึกษาชี้ว่า "ผู้ชาย"เป็นโรคหัวใจและหลอดเลือดเร็วกว่า"ผู้หญิง" 7 ปีค่าตอบแทนพนักงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์บริษัทToyotaมอเตอร์ประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่