หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“บอย – เต้ย” ปัดดันกระแสคู่จิ้น


เขียนโดย

 

บอย ปกรณ์ ควง เต้ย จรินทร์พร แจงแฮชแท็กตั๊กไลฟ์เป็นชื่อกลุ่มไลน์ ยก เต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นหัวหน้ากลุ่ม โบ้ยถามเต๋อ-มิวแฟนกันหรือเปล่า ขำๆ มิว นิษฐา คือว่าที่นายหญิงของกลุ่ม โต้นัดนอกรอบจัดทริปดำน้ำ บอกเป็นทริปเพื่อนๆนักแสดง เผยงานคู่มีเข้ามาบ้าง ปัดเป็นคู่จริง ลั่นไม่คิดเกินเลยเพื่อน ไม่มีโมเม้นต์หวั่นไหว โต้ดันกระแสคู่จิ้นบอย-เต้ย เพราะมาร์กี้มีแฟน

 

โพสท์โดย: ไข่นิ่ม
แหล่งที่มา: https://youtu.be/eWj5KLLKBJ8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไข่นิ่ม's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 962 ครั้ง
เขียนโดย ไข่นิ่ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งเกาะที่ไม่มีรถยนต์15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้โอมานยกเลิกค่าธรรมเนียม ผ่านทางช่องแคบฮอร์มุซย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 อันดับทำเลที่ดินราคาแพงที่สุดในไทยรถจริง ฝังจริง ไม่ใช่รถกระดาษ เศรษฐีจีนฝังรถเบนซ์ทะเบียนสวยส่งไปให้บรรพบุรุษใช้ในปรโลก3 ข้อ ที่ทำให้เกิดสงครามสหรัฐฯ–อิหร่านผู้เชียวชาญเผยถึงสาเหตุ ที่ไม่พบซากผู้เสียชีวิตในเรือไททานิกแม้แต่ร่างเดียวภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
Apple ตอบแล้ว หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 26.4 ทำแบตเตอรี่หมดเร็ว มือร้อนขึ้น?"เหนื่อยไหมกับค่าไฟเดือนนี้? มาเปิดตัวเลขสู้กันหน่อย ของใครทะลุเพดานไปเท่าไหร่แล้ว"ชีวิตวันนี้…(ดีหรือไม่) ,เช็งเม้งไม่ใช่แค่ไหว้บรรพบุรุษ แต่คือ “วันรวมญาติ” ที่ไม่มีใครกล้าขาด
ตั้งกระทู้ใหม่