หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ได้เวลาป้ายไฟ! โฉมหน้า 77 ตัวแทนจังหวัดทั่วประเทศ ชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017


เขียนโดย

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 เริ่มแล้ว เมื่อเริ่มมีตัวแทนแต่ละจังหวัดที่รู้ผลการประกวด เพื่อที่จะเป็นตัวแทน ของจังหวัดนั้นๆ มาฟาดกันอีกทีบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ซึ่งจะรวบรวมสาวงามจากทั่วทั้งประเทศ กว่า 77 จังหวัด 77 สาวงามมาเป็นตัวแทนชิงมงกุฎกันแบบตื่นเต้นสนุกสนานจนกลายเป็นกระแสฮิตทั้งบ้านทั้งเมืองไปเหมือนเมื่อครั้งปีที่ผ่านมา และตอนนี้ก็เริ่มจะได้เห็นโฉมหน้าของสาวๆตัวแทนมาบ้างแล้ว ไปดูโฉมหน้า มิสแกรนด์แต่ละจังหวัดเรียกน้ำย่อยให้ตื่นเต้นกันก่อนเลย

โพสท์โดย: ไข่หนุ้ย
แหล่งที่มา: https://youtu.be/cZvpTQp15Is
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไข่หนุ้ย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,690 ครั้ง
เขียนโดย ไข่หนุ้ย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหนทำไมฝาหม้อแก้วหลายใบต้องมี “รูเล็ก ๆ” อยู่บนฝา? ถ้าปิดสนิทกว่าเดิมจะไม่ดีกว่าหรือ?9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรง10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดโลกจะเป็นอย่างไร ถ้าวันหนึ่งไม่มีผึ้งเหลืออยู่เลยความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอาหารที่คนอื่นทำให้ถึงรู้สึกอร่อยกว่าส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหนถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่