หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินอะไรแล้วช่วยล้างลำไส้ได้บ้าง


เขียนโดย

รู้สึกว่ากินแต่อะไรที่ไม่ดีต่อสุขภาพบ่อยไป TT 

ไปเจอในเฟซมา เค้าบอกว่ามีวิธีล้างลำไส้ ให้พวกของเสีย ของมีพิษมันออกไปหมด คล้ายๆ กด รีสตาทร์คอม 

อยากรู้ว่ามีวิธีแบบนี้จริงเปล่าอะ ถ้ามีทำไงบ้างอะ 

เนื้อหาโดย: raruenjai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
raruenjai's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 853 ครั้ง
เขียนโดย raruenjai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉เอนชิลาดา จานโปรดของราชาเพลงป็อป “ไมเคิล แจ็คสัน”ขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลอง11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียว7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนฉาวสนั่นฮ่องกง! คลิปหลุด "รักนัวเนีย" กลางบันไดหนีไฟแฟลตดัง ย้ำปัญหาสังคมหรือแค่คึกคะนอง?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียวพืชแปลกน่ารัก เห็นแล้วต้องหลงรักชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
(วันวาน) แอน ทองประสม @ นิตยสาร จันทร์ ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 เมษายน 2540(วันวาน) จอย ศิริลักษณ์ & แอม วฤนดา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 23 ฉบับที่ 546 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2541Selected Images from MOAH man’s wearAdonisjing Model : GUAN關關
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สหรัฐฯ เผยโฉมอาวุธลับมฤตยู "Dark Eagle" ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง ล็อกเป้าปราบอิหร่าน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่