หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลับใน....อาจไปสวรรค์?

โพสท์โดย ง่วง

เมื่อวาน จขกท. มีอาการหลับใน 2 วิ ทำให้รถเบี่ยงไปทางซ้ายเกือบโดนคันหน้า กลัวจัง เรียกสติกลับมา ตาสว่างทันที ตอนจะหลับในไม่มีใครรู้จริงๆ นะถ้าเป็นน้องๆ จะทำอย่างไรกันคะ?

เนื้อหาโดย: ยอหญิง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ง่วง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าท็อป 8 สินค้าไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำไมโด่งดัง ใครเป็นเจ้าของบทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้าเจ้าสาวบุรีรัมย์กับสองเจ้าบ่าวผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เปิดตำนานสองสังเวียนคู่บารมีวงการมวยไทย: ใครคือเบอร์หนึ่งเรื่องความเก่าแก่?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อัลบั้มเพลงภาษาไทย ที่ทำยอดขายมากที่สุดตลอดกาล
Patricia Good in Chud Thai Amarin National Dress 🇹🇭(วันวาน) แหม่ม วิชุดา @ PENTHOUSE Thailand vol.4 no.7 December 1997Selected Images from Apartment.b 男子公寓WOW! ISSUE 07 – HAONAN
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
...ว่าวจงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?
ตั้งกระทู้ใหม่