หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จับตา “สงกรานต์” สินไหม ประกันภัย พุ่ง

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ประกันภัยรถยนต์ ทูเด

ค่าสินไหมเกี่ยวกับ การเสียชีวิต การบาดเจ็บ ใกล้เคียงกันที่ผ่านมา แต่เกี่ยวกับทรัพย์สินเสียหายเพิ่มขึ้น

 ก้าวย่างเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์แล้ว มาดูสถิติการเกิดอุบัติเหตุ และค่าสินไหมที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยข้อมูลจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) พบว่า จำนวน “ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ” ยังคงเพิ่มขึ้น ขณะที่จำนวน “ผู้บาดเจ็บ” ลดลง และค่าสินไหมทดแทนก็ยังสู้ไม่แพ้ช่วง 7 วันอันตรายเทศกาลปีใหม่เลย โดยช่วงเทศกาลสงกรานต์ของปี 2557 มีจำนวนผู้ประสบอุบัติเหตุมากที่สุด 6,530 คน ในจำนวนนี้เสียชีวิตเพียง 401 คน บาดเจ็บมากถึง 6,115 คน และทุพพลภาพ 14 คน จากนั้นแนวโน้มก็ลดจำนวนลง โดยมาถึงปี 2559 มีผู้ประสบอุบัติเหตุ 4,386 คน แต่จำนวนผู้เสียชีวิตยังคงเพิ่มขึ้น มาเป็น 498 คน บาดเจ็บ 3,880 คน และทุพพลภาพ 8 คน

ในส่วนของ “ค่าสินไหมทดแทน” นั้น ฝั่งของค่าสินไหมที่เกี่ยวกับการเสียชีวิตและการบาดเจ็บ ของผู้ประสบอุบัติเหตุยังอยู่ในระดับใกล้เคียงกัน แต่ค่าสินไหมที่เกี่ยวกับทรัพย์สินเสียหายยังคงเพิ่มขึ้น โดยในปี 2559 ค่าสินไหมทดแทนรวมอยู่ที่ 815 ล้านบาท แต่เป็นส่วนที่เกี่ยวกับเสียชีวิตและการบาดเจ็บ แค่ 155 ล้านบาท ขณะที่ค่าสินไหมเกี่ยวกับทรัพย์สินเสียหายถึง 659 ล้านบาท

ขอบคุณที่มา: http://todayinsure.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
จับตา “สงกรานต์” สินไหม ประกันภัย พุ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งานเข้า 'นิชคุณ' ชาวเกาหลีไม่ปลื้ม เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีแบบผิดๆ ใน 'ทองเอกหมอยาท่าโฉลง'3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชายหาดโอโมอาในฮอนดูรัส ขยะจำนวนมหาศาลหลายร้อยตันซัดเข้าชายหาด ทำให้ขยะพลาสติกกองอยู่บนชายหาดจำนวนมากเวียดนาม ตำรวจจับโรงงาน รีไซเคิลถุงยางอนามัยใช้แล้วเกือบ 400 กก. ( 324,000ชิ้น )ที่โฮสเทลแห่งหนึ่งเลบานอน : 💥 เกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่อีกครั้งในภาคใต้ (20.00 น. เวลาไทย ) สาเหตุไม่แน่ชัด จากสื่อออนไลน์ มุ่งเน้นไปที่ 2 สาเหตุนายกรัฐมนตรี เผย ครม.อนุมัติโครงการหลักการ คนละครึ่ง- เพิ่มเบี้ยยังชีพ -หยุดยาว กระตุ้นเศรษฐกิจ ชาวเน็ตสวนเอาเงินที่ไหนมาเที่ยว
ตั้งกระทู้ใหม่