หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2


บอร์ด นิยาย เรื่องเล่าโพสท์โดย ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2

หลุงจากที่วาพูดตอบกลับใส่ว่าก็เดินไปหาแก้ว แก้วเลยพูดว่า"พี่นารีเธอมาทำงานที่นี้ ตายแน่แต่เราจะไม่กลัว"วาเลยตอบว่า"ฉันไม่ยอมให้ไครง่ายๆหรอกนะ"วาเลยช่วยแก้วทำงานไปได้สักพักหนึ่ง นารันเอาน้ำแดงมาสาดใส่วา "อุ้ย!!ขอโทษนะวาพี่ไม่ได้ตั่งใจ เป็นไรมากไหม"วาเลยตอบกลับ"ไม่ได้ตั่งใจหรือตั่งใจกันแน่ยัยนารัน ร้ายมากนะอ่อยผู้ชายไม่หยุดเลยนะ"แก้วเลยบอกกับวา"วาใจเย็นก่อนเรื่องแค่นีิ้ แก้วจัดการให้วาไปกันก่อน"วาเลยให้แก้วไปก่อนเพราะเรื่องนี้วาไม่จบง่ายๆแน่"นารันฉันรู้ละว่าเธอควรโดนอะไร"จากนั่นวาก็หยิบน้ำแดง ของแก้วมาสาดใส่หน้านารัน "นี้แก" วาก็เดินไปไม่สนคำไหนแล้ววาไปทานข้าวกับแก้วและพี พีเลยคุยกับวา"คุณช่วยงานแก้วบ้างก็ดีนะ"วา"ปกติฉันก็ช่วยอยู่แล้ว"พี"งั่นหรอ งั่นว่างๆเคุณช่วยงานผมก็ดีนะ" วา"ได้เลยไม่มีปัญหา พี่นารีมาอยู่นานแล้วหรอ" พี"ได้5วันอยู่มีอะไรหรือป่าว"วาเลยบอกว่า"ไม่มี คุณรีบกินดีกว่า" พอกินข้าวเสร็จพี่นารีเอาน้ำให้กินนารี"เป็นไงบ้างวา"วาเลยสลบไปแก้วเลยบอกว่า"นี้พี่บ้าเธอคิดจะทำอะไรกับวา"แก้วเลยอุ้มวามาเจอพีพีเลยถามว่า"เกิดอะไรขึ้นวาเป็นอะไร มีอะไรหรอ"แก้วเลยบอกว่า"วาทุกวางยานอนหลับ คุณขึ้นรถเดี้ยวฉันขับให้" จากนั่นแก้วรีบขับรถถึงคอนโด พีเลยมานั่งรอวาตื่น แก้วก็ไปทำอาหาร พอวาตื่นขึ้นมาวาพูดว่า"นี้มันเกิดอะไรขึ้นแก้วคุณพี" พีเลยบอกว่า"คุณถูกวางยาจนนอนหลับ พวกเราก็เลยส่งมาคอนโด" วาเลยรู้เลยว่าต้องเป็นนารัน วาเลยบอกว่า"นี้เราโดนวางยา หรอไม่อยากเชื่อ" พีเลยฝากให้แก้วดูแล พีก็กลับบ้านไป พอมาวันรุ่งขึ้น วารีบไปที่ทำงานแก้วจับมือนารัน"เธอคิดจะวางยาฉันง่ายๆหรออย่าคิดนะว่าฉันจะยอม"นารัน"ฉันไม่ได้วางยาเธอ เธอเองต่างหากที่สลบเอง" วา"โกหกท้าไม่ได้ว่างยาแล้วจะสลบได้ไง คอยดูฉันเอาคืนเธอแน่"นารัน"ท้าคิดว่าแน่ก็ลองดูสิ"วาเลยบอกว่า"อยากลองดูไหมละ"จากนั่นวาก็ตบห้านารัน1ที "ฉันเอาคืนเธอแน่นอนไม่ต้องกลัว"วาเดินไปเอาน้ำไปให้พี"นี้ค่ะน้ำขอบคุณนะค่ะที่ช่วยฉันเมื่อวาน"นารันเดินมาชนแก้วน้ำแตกต่อหน้าแก้ว"อุ้ยตายละขอโทษนะวา"วาเลยตบว่า"ไม่เป็นไรจะบอกกันดีๆก็บอกตรงๆ"วาเลยเดินออกไปนารันก็เดินตามมาวา"เธอจะตามฉันมาทำไม"นารัน"ไม่ได้ตามฉันก็เดินของฉัน ไม่มีไร" วา"เธอทำกับฉันมากเกินไปถึงเวลาที่ฉันต้องล้างแค้นใส่เธอ"นารัน"ลองดูนะ"วาเลยเดินไปไมาพูดไรๆแก้ว"เธอเป็นไร"วา"ถึงเวลาที่ฉันต้องเอาคืนละแก้ว"วาเดินไปหยิบนมค้นกับผงชามาทำเป็นนมวาเดินไปใหนารันกิน"กินดูนะ"พอมาได้พักหนึ่งนารันก็ไปอวกในห้องน้ำ

ติดตามท้องฟ้าประกายดาวจันทร์-ศุกร์20:13

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2
6M
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
10 VOTES
 

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 
ชื่อ
ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


บอกได้คำเดียว #หิวโว้ยยยย ❗️ (clip)

สวยทุกฤดู! กำแพงเมืองจีน ด่านจินซานหลิ่ง ในวันใบไม้เปลี่ยนสี

Sacculina สามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมให้ปูให้รับใช้มัน หาอาหารให้มันกินและยังทำให้ปูเลิกสืบพันธุ์กับเพศตรงข้ามได้อีกด้วย..!!

น่าคิด!! "อะไรจะเกิดก่อน ระหว่างผู้เกี่ยวข้องจัดซื้อ "จีที 200" ในไทยได้รับโทษ กับ คนขาย "ไม้ล้างป่าช้า" พ้นโทษจำคุกในอังกฤษ"

วันนี้ พี่หนุ่ม-สุทน ขอนำท่านไปรู้จัก วัดรัตนเนตตาราม วัดนี้อยู่ในโครงการไหว้พระ 108 ของ ททท.สำนักงานนครนายก

'กรณ์ มีดี' เถียงคอเป็นเอ็น!!! แค่สวมบัตรผีไม่ได้ฆ่าคนตาย คอนเฟิร์ม ยิ่งสืบยิ่งฉาว!! ยันไม่ผิด
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา