หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด Hot Topicค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2


บอร์ด นิยาย เรื่องเล่าโพสท์โดย ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2

หลุงจากที่วาพูดตอบกลับใส่ว่าก็เดินไปหาแก้ว แก้วเลยพูดว่า"พี่นารีเธอมาทำงานที่นี้ ตายแน่แต่เราจะไม่กลัว"วาเลยตอบว่า"ฉันไม่ยอมให้ไครง่ายๆหรอกนะ"วาเลยช่วยแก้วทำงานไปได้สักพักหนึ่ง นารันเอาน้ำแดงมาสาดใส่วา "อุ้ย!!ขอโทษนะวาพี่ไม่ได้ตั่งใจ เป็นไรมากไหม"วาเลยตอบกลับ"ไม่ได้ตั่งใจหรือตั่งใจกันแน่ยัยนารัน ร้ายมากนะอ่อยผู้ชายไม่หยุดเลยนะ"แก้วเลยบอกกับวา"วาใจเย็นก่อนเรื่องแค่นีิ้ แก้วจัดการให้วาไปกันก่อน"วาเลยให้แก้วไปก่อนเพราะเรื่องนี้วาไม่จบง่ายๆแน่"นารันฉันรู้ละว่าเธอควรโดนอะไร"จากนั่นวาก็หยิบน้ำแดง ของแก้วมาสาดใส่หน้านารัน "นี้แก" วาก็เดินไปไม่สนคำไหนแล้ววาไปทานข้าวกับแก้วและพี พีเลยคุยกับวา"คุณช่วยงานแก้วบ้างก็ดีนะ"วา"ปกติฉันก็ช่วยอยู่แล้ว"พี"งั่นหรอ งั่นว่างๆเคุณช่วยงานผมก็ดีนะ" วา"ได้เลยไม่มีปัญหา พี่นารีมาอยู่นานแล้วหรอ" พี"ได้5วันอยู่มีอะไรหรือป่าว"วาเลยบอกว่า"ไม่มี คุณรีบกินดีกว่า" พอกินข้าวเสร็จพี่นารีเอาน้ำให้กินนารี"เป็นไงบ้างวา"วาเลยสลบไปแก้วเลยบอกว่า"นี้พี่บ้าเธอคิดจะทำอะไรกับวา"แก้วเลยอุ้มวามาเจอพีพีเลยถามว่า"เกิดอะไรขึ้นวาเป็นอะไร มีอะไรหรอ"แก้วเลยบอกว่า"วาทุกวางยานอนหลับ คุณขึ้นรถเดี้ยวฉันขับให้" จากนั่นแก้วรีบขับรถถึงคอนโด พีเลยมานั่งรอวาตื่น แก้วก็ไปทำอาหาร พอวาตื่นขึ้นมาวาพูดว่า"นี้มันเกิดอะไรขึ้นแก้วคุณพี" พีเลยบอกว่า"คุณถูกวางยาจนนอนหลับ พวกเราก็เลยส่งมาคอนโด" วาเลยรู้เลยว่าต้องเป็นนารัน วาเลยบอกว่า"นี้เราโดนวางยา หรอไม่อยากเชื่อ" พีเลยฝากให้แก้วดูแล พีก็กลับบ้านไป พอมาวันรุ่งขึ้น วารีบไปที่ทำงานแก้วจับมือนารัน"เธอคิดจะวางยาฉันง่ายๆหรออย่าคิดนะว่าฉันจะยอม"นารัน"ฉันไม่ได้วางยาเธอ เธอเองต่างหากที่สลบเอง" วา"โกหกท้าไม่ได้ว่างยาแล้วจะสลบได้ไง คอยดูฉันเอาคืนเธอแน่"นารัน"ท้าคิดว่าแน่ก็ลองดูสิ"วาเลยบอกว่า"อยากลองดูไหมละ"จากนั่นวาก็ตบห้านารัน1ที "ฉันเอาคืนเธอแน่นอนไม่ต้องกลัว"วาเดินไปเอาน้ำไปให้พี"นี้ค่ะน้ำขอบคุณนะค่ะที่ช่วยฉันเมื่อวาน"นารันเดินมาชนแก้วน้ำแตกต่อหน้าแก้ว"อุ้ยตายละขอโทษนะวา"วาเลยตบว่า"ไม่เป็นไรจะบอกกันดีๆก็บอกตรงๆ"วาเลยเดินออกไปนารันก็เดินตามมาวา"เธอจะตามฉันมาทำไม"นารัน"ไม่ได้ตามฉันก็เดินของฉัน ไม่มีไร" วา"เธอทำกับฉันมากเกินไปถึงเวลาที่ฉันต้องล้างแค้นใส่เธอ"นารัน"ลองดูนะ"วาเลยเดินไปไมาพูดไรๆแก้ว"เธอเป็นไร"วา"ถึงเวลาที่ฉันต้องเอาคืนละแก้ว"วาเดินไปหยิบนมค้นกับผงชามาทำเป็นนมวาเดินไปใหนารันกิน"กินดูนะ"พอมาได้พักหนึ่งนารันก็ไปอวกในห้องน้ำ

ติดตามท้องฟ้าประกายดาวจันทร์-ศุกร์20:13

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2
1Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
10 VOTES
 

แชร์ใน Facebook Tweet
 
 
ชื่อ
ท้องฟ้าประกายดาวตอนที่2
กระทู้ล่าสุด
คนไทยเที่ยวเอธิโอเปีย ประเทศนี้น่าสนใจกว่าที่คิด... (Ethiopia)ฝรั่งเศสระทึก!!เกิดเหตุคนร้ายกราดยิง-จับตัวประกันในซุปเปอร์มาร์เก็ต ดับ 3 คาดก่อการร้ายถ่ายทอดสด Ladies of the stage Musical จากรัชดาลัย สดจริง โนแสตนอินจ้าคอทองแดงแต่เด็ก #ผลสำรวจเด็ก 6 ก็ซื้อเหล้าเองได้แล้ว ปัญหาเรื้อรังที่ควรรีบแก้ไข !!! 🤔อานุภาพที่ไร้เทียมทาน!! รัสเซียทดสอบยิงขีปนาวุธไฮเปอร์โซนิกสำเร็จ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ฝรั่งเศสระทึก!!เกิดเหตุคนร้ายกราดยิง-จับตัวประกันในซุปเปอร์มาร์เก็ต ดับ 3 คาดก่อการร้าย

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ "บุพเพสันนิวาสฟีเว่อร์" ลามไปถึงร้านส้มตำแล้ว ชาวเน็ตเห็นเมนู "ตำไข่ท่านหมื่น" แล้วหิวกันเป็นแถว

ชาวเน็ตฮือฮา คลิปหมอจับเส้น อ้างทำแล้วรักษา "หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท"

"โอ๊ค"หน้าแหก..หมอไม่รับเย็บ!!หวังเสี้ยม "สมชัย"แตก"บิ๊กตู่" ผิดคาดได้ประโยคเด็ก..ผมก็รักลูงตู่ !!!

นี่คือสิ่งที่ตลกที่สุดในโลก.............._ที่เด็กคนนี้เคยเห็น

คอทองแดงแต่เด็ก #ผลสำรวจเด็ก 6 ก็ซื้อเหล้าเองได้แล้ว ปัญหาเรื้อรังที่ควรรีบแก้ไข !!! 🤔
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา