หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วินาศภัยคาด 10 ปีข้างหน้า เบี้ย ประกันภัย 6 แสนล.

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ประกันภัยรถยนต์ ทูเด

สมาคม ประกันภัย จับมือ 13 สถาบัน สร้างเลือดใหม่รับธุรกิจ ประกันภัย โต 6 แสนล้าน ในอีก 10 ปี

 นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย เปิดเผยว่า ในช่วงเวลาอีก 10 ปีข้างหน้า ภาคธุรกิจ ประกันภัย คาดว่าจะมีเบี้ยทั้งระบบอยู่ที่ 6 แสนล้านบาท และในอีก 20 ปีข้างหน้า เบี้ยจะเพิ่มเป็น 1 ล้านล้านบาท โดยเบี้ย ประกันภัยรถยนต์ จะยังคงมีความสำคัญ และสัดส่วนใหญ่ที่สุดประมาณกึ่งหนึ่งของทั้งหมด ขณะที่เบี้ย ประกันภัย ส่วนบุคคลจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ขึ้นมาทัดเทียมเบี้ย ประกันภัยรถยนต์ โดยเฉพาะเบี้ย ประกันภัย รายบุคคล ในส่วนของ ประกันสุขภาพ จะมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็วที่สุด

"ด้วยขนาดของธุรกิจที่จะเติบโตขึ้นในอีก 10 และ 20 ปีข้างหน้า แต่บุคลากรที่เข้าสู่ธุรกิจนี้น้อย ซึ่งปัจจุบันมีพนักงานในอุตสาหกรรมนี้ทั้งหมด 4 หมื่นคน ตัวแทนนายหน้าอีก 1 แสนคน จะไม่เพียงพอในการขับเคลื่อนธุรกิจให้แข็งแกร่งได้ แม้ว่าจะมีการนำระบบเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในทุกส่วน แต่ยังต้องใช้คนในการเข้ามาบริหาร"

บุคลากรที่มีอยู่ในปัจจุบันมีอายุค่อนข้างสูง และในอีก 10 ปีข้างหน้า จะมีการออกจากธุรกิจจำนวนมาก ต้องเร่งสร้างบุคลากรเลือดใหม่ให้เข้าสู่ภาคธุรกิจให้ทัน จึงได้ร่วมมือกับ 13 มหาวิทยาลัย ในการผลิตบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ ให้ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม อาทิ นักคณิตศาสตร์ประกันภัย

ขอบคุณที่มา: http://todayinsure.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
วินาศภัยคาด 10 ปีข้างหน้า เบี้ย ประกันภัย 6 แสนล.
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
18 ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของแพลงก์ตอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งานเข้า 'นิชคุณ' ชาวเกาหลีไม่ปลื้ม เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีแบบผิดๆ ใน 'ทองเอกหมอยาท่าโฉลง'3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชายหาดโอโมอาในฮอนดูรัส ขยะจำนวนมหาศาลหลายร้อยตันซัดเข้าชายหาด ทำให้ขยะพลาสติกกองอยู่บนชายหาดจำนวนมากเวียดนาม ตำรวจจับโรงงาน รีไซเคิลถุงยางอนามัยใช้แล้วเกือบ 400 กก. ( 324,000ชิ้น )ที่โฮสเทลแห่งหนึ่งเลบานอน : 💥 เกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่อีกครั้งในภาคใต้ (20.00 น. เวลาไทย ) สาเหตุไม่แน่ชัด จากสื่อออนไลน์ มุ่งเน้นไปที่ 2 สาเหตุนายกรัฐมนตรี เผย ครม.อนุมัติโครงการหลักการ คนละครึ่ง- เพิ่มเบี้ยยังชีพ -หยุดยาว กระตุ้นเศรษฐกิจ ชาวเน็ตสวนเอาเงินที่ไหนมาเที่ยว
ตั้งกระทู้ใหม่