หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คปภ. จัดเต็ม ประกันภัย ประชาชนอุ่นใจ ต้อนรับสงกรานต์

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ประกันภัยรถยนต์ ทูเด

ประกันภัย 222 กรมธรรม์ที่มีเบี้ย ประกันภัย ราคาถูก ให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองจาก อุบัติเหตุ การคุ้มครอง 1 ปี

 คลอดกรมธรรม์ ประกันภัย อุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ เวอร์ชั่นพิเศษสุดๆ เพิ่มค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาท “ไม่ตาย” ก็ได้รับความคุ้มครอง จ่ายเบี้ย ประกันภัย เพียง 222 บาท เริ่มขายแล้วตั้งแต่ 15 มีนาคม - 30 เมษายน 2560 เท่านั้น

เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า จากสถิติของ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ปี 2559 มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทั้งสิ้น 3,447 ครั้ง มีผู้เสียชีวิต 442 ราย และบาดเจ็บ 3,656 ราย ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นทุกปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลต่างๆ เนื่องจากประชาชนมีการใช้รถใช้ถนน เดินทางท่องเที่ยว หรือกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก สำนักงาน คปภ. มีความห่วงใยประชาชน จึงอยากให้มีหลักประกันความมั่นคงในชีวิต ซึ่งจะสามารถบรรเทาความเดือดร้อนจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด ดังนั้นเพื่อให้เป็นไปตามแผนพัฒนาการ ประกันภัย ฉบับที่ 3 ซึ่งมีเป้าหมายหลักในการมุ่งเน้นให้ความรู้ความเข้าใจแก่ประชาชน ให้เห็นความสำคัญ และหันมาใช้ระบบ ประกันภัย ในการบริหารความเสี่ยง โดยหนึ่งในแนวทางนั้นคือการเพิ่มรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และขยายช่องทางการเข้าถึงการ ประกันภัย สำนักงาน คปภ. จึงร่วมกับภาคธุรกิจ ประกันภัย ออกกรมธรรม์ ประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นแบบพิเศษสุดๆ เรียกว่า “กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ พลัส” หรือ “ประกันภัย 222” ซึ่งถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของกรมธรรม์ ประกันภัย อุบัติเหตุเทศกาลสุขใจ หรือ ประกันภัย 100 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากประชาชนในวงกว้าง โดยในปี 2559 มียอดจำหน่ายทั้งสิ้น 104,271 ฉบับ คิดเป็นเบี้ย ประกันภัย รับรวมทั้งสิ้น 9,232,980 บาท

สำหรับ “ประกันภัย 222” นั้นจะให้ความคุ้มครองผลประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ (มือ หรือเท้า หรือสายตา) หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ ไม่รวมการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกาย และ/หรือขณะขับขี่ หรือโดยสาร รถจักรยานยนต์ ให้ความคุ้มครอง 100,000 บาท กรณีการถูกฆาตกรรมลอบ ทำร้ายร่างกาย และ/หรือขณะ ขับขี่หรือโดยสาร รถจักรยานยนต์ ให้ความคุ้มครอง 50,000 บาท และผลประโยชน์ค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพ กรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย 5,000 บาท (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน 120 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลา ประกันภัย จะไม่ได้รับการชดใช้ค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ บริษัท ประกันภัย จะคืนเบี้ย ประกันภัย ให้แก่ผู้รับประโยชน์) และผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุตามจำนวนเงินที่จ่ายจริง ไม่เกิน 5,000 บาทต่อปี ไม่รวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการจ้างพยาบาลพิเศษ อุปกรณ์ค้ำยันต่างๆ (ยกเว้นไม้ค้ำยัน) รถเข็นผู้ป่วย อวัยวะเทียมภายนอกร่างกาย ค่ารักษาพยาบาลโดยแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) การฝังเข็ม ด้วยเบี้ยประกันภัยเพียง 222 บาทต่อปี

ทั้งนี้ “ประกันภัย 222” เป็นกรมธรรม์ ประกันภัย ที่มีเบี้ย ประกันภัย ราคาถูก เพื่อให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ โดยมีอายุการคุ้มครอง 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อกรมธรรม์ สามารถซื้อได้ง่ายโดยใช้ บัตรประชาชน เพียงใบเดียว และเงินค่าเบี้ย ประกันภัย จำนวน 222 บาท ผู้ซื้อจะได้รับใบรับรองการ ประกันภัย พร้อมใบเสร็จรับเงิน โดยผู้ซื้อ ประกันภัย ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 60 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำ ประกันภัย ซื้อได้ไม่เกินคนละ 2 กรมธรรม์ หากซื้อเกิน ผู้รับ ประกันภัย รายหลังจะคืนเบี้ย ประกันภัย ให้เต็มจำนวน เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2560 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 เพียง 45 วันเท่านั้น ซึ่งขณะนี้มีบริษัทประกันวินาศภัย เข้าร่วมโครงการ 18 บริษัท ได้แก่ บมจ. กรุงเทพประกันภัย, บมจ. ฟีนิกส์ประกันภัย (ประเทศไทย), บมจ. เจนเนอราลี่ประกันภัย, บมจ. มิตรแท้ประกันภัย, บมจ. กรุงไทยพานิชประกันภัย, บมจ. เมืองไทยประกันภัย, บมจ. ทิพยประกันภัย, บมจ. วิริยะประกันภัย, บมจ. ธนชาติประกันภัย, บมจ. สยามซิตี้ประกันภัย, บมจ. นำสินประกันภัย, บมจ. สินมั่นคงประกันภัย, บมจ. บางกอกสหประกันภัย, บมจ. เอเชียประกันภัย 1950, บมจ.ประกันคุ้มภัย, บมจ. อินทรประกันภัย, บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์, บมจ. แอกซ่าประกันภัย, และบริษัทประกันชีวิต 4 บริษัท ได้แก่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต, บมจ. ไทยสมุทรประกันชีวิต, บจ. เอไอเอ และ บมจ. สหประกันชีวิต โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนประกันชีวิต ตัวแทนประกันชีวิต สำหรับการ ประกันภัย รายย่อย ตัวแทนประกันวินาศภัย สำหรับการ ประกันภัย รายย่อย นายหน้าประกันภัย เคาน์เตอร์เซอร์วิสสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วน คปภ. 1186 หรือ www.oic.or.th

ขอบคุณที่มา: http://todayinsure.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซ้อมยังไงไม่ให้มีเหงื่อ !! ฟาดกลับยับ อรอุมา ปะทะ หมอทวีศิลป์กำแพงเมืองจีนคึกคัก หลังโควิดระบาดในหลายรัฐของจีนคิดไรไม่ออก บอก ยางมะตอย ปัญหามีไว้ให้แก้ง่ายๆวิจารณ์สนั่น นักท่องเที่ยวนำรถยนต์ขึ้นจอดจุดสูงสุด “ผาหัวสิงห์” อยากได้ภาพสวยๆ ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยสรุปข่าว สาวโกหก #ท้องทิพย์ ปมเหตุเจ้าบ่าวฆ่าตัวตายหลังผูกข้อมือ6 ภาพลวงตาที่ล้อเล่นกับประสาทสัมผัสของคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จำกัดความเร็ว ห้ามใช้เสียง รอบเขตพระราชฐานหมอโรงบาลดัง !! 16 ข้อเท็จจริง เกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19ชูวิทย์แฉยับจัดเต็ม!! กรมราชทัณฑ์ล้มเหลวคุมโควิดปริ๊ดแตก!! สาวสวยไปจ้างวาดรูปแต่กลับได้แบบนี้
ตั้งกระทู้ใหม่