ข้าวแช่ชาววัง เมนูเย็นชื่นใจ อาหารไทยโบราณ ต้อนรับฤดูร้อน ณ ห้องอาหารศาลาไทย โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
เมื่อฤดูร้อนเข้ามาแล้ว หลายๆคนคงมองหาวิธีการดับร้อนกันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้ทางรายการนิวดีไลท์ ของเราขอเสนอวิธีการดับร้อน แก้กระหายสูตรโบราณ ที่หลายๆคนคงรู้จัก อาหารโบราณของไทย ที่ได้รับวัฒนธรรมมาจากชาวมอญในอดีต อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะก่อนอื่น ต้องขอขอบพระคุณทางโรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ที่ได้ให้เกรียติกับทางทีมงาน ได้มีโอกาส ไปชิมข้าวแช่ชาววัง สูตรตำรับโบราณ เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ในปีนี้ แต่ทางทีมงานก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศบางส่วนของ โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต และไปชมภาพบางส่วน ข้าวแช่ชาววัง เมนูเย็นชื่นใจคลายร้อนในเมษา ที่เราเก็บมาฝากกันนะคะ
อย่าลืมนะคะอยากทานข้าวแช่อบควันเทียน ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ พร้อมด้วยเครื่องเคียงสูตรต้นตำรับชาววัง อาทิ กะปิชุบไข่ทอด, พริกหยวกสอดไส้หมู หรือ กุ้ง, หมูฝอย, ไข่เค็ม, หอมยัดไส้ปลาชุปแป้งทอด และ อื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณผู้ชมมา อิ่มอร่อย ชื่นใจที่ห้องอาหารศาลาไทย บริเวณชั้น 1 โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิแอร์พอร์ต แห่งนี้ ได้ตลอดช่วงสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12 – 18 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. หรือจะสอบถามรายละเอียด โทร 02-131-1111