หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มุมมืดของญี่ปุ่นที่คุณเองก็คาดไม่ถึง

Thanakorn Jaisuksakuldee รู้สึกสิ้นหวังใน Sapporo-shi, Hokkaido, Japan โพสต์เรื่องนี้ว่า

สำนักงานตำรวจแห่งชาติของญี่ปุ่นออกมาเปิดเผยว่าในปี 2016 มีคดีที่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีถูกฆาตกรรมและพยายามฆาตกรรม 74 คดี ลักพาตัว 106 คดี กักขังหน่วงเหนี่ยว 21 คดี ปี 2014 มีคดีฆาตกรรม 83 คดี ปี 2015 มี 82 คดี เลยนะเอออ 〜

ถ้ามาดูในส่วนของรายละเอียดโดยการจำแนกตามระดับชั้นเรียน ปี 2015 มีคดีเด็กประถมศึกษาถูกฆาตกรรม 29 คดี เด็กมัธยมต้น 12 คดี มัธยมปลาย 18 คดี เด็กเล็กยังไม่เข้าโรงเรียน 51 คดี 〜

รู้สึกว่าคนประเทศนี้จะฮิตทำร้ายเด็กในระดับชั้นประถมศึกษาเป็นพิเศษนะเออ คือตั้งแต่ปี 2005 ต่อเนื่องมาจนถึงปี 2015 แล้วนั้นปรากฏว่าในปี 2006 มีมากที่สุดถึง 34 คดี ที่น้อยที่สุดคือในปี 2012 มี 19 คดี 〜

คดีฆาตกรรม ลักพาตัว ข่มขืนและทำร้ายร่างกายเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี รวมกันแล้วในปี 2015 มีถึง 149 คดี ปี 2014 มีสูงถึง 167 คดีเลยทีเดียว 〜

เมื่อมาดูในส่วนของเยาวชนอายุต่ำกว่า 19 ปีแล้วก็มีสูงมากเช่นกัน คือในปี 2015 มีถึง 769 คดี ในปี 2014 มีถึง 905 คดี ถ้าดูในภาพรวมตั้งแต่ก่อตั้งสมัยเฮเซเมื่อ 28 ปีที่ผ่านมามีคดีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆรวมถึง 2,204 คดี มาพีคสูงสุดในปี 2003 หลังจากนั้นก็เริ่มลดลงมาเรื่อยๆในที่สุด

ตัวอย่างคดีฆาตกรรมสยองขวัญสั่นประสาทของชาวเกาะแห่งนี้จากอดีตจนถึงปัจจุบัน 〜

เดือนกันยายนปี 2008 ที่เมืองโทกะเนะ จังหวัดชิบะ พบเด็กหญิงวัยแค่ห้าขวบถูกฆ่าและเอาศพมาทิ้งไว้ข้างถนน ตำรวจใช้เวลาสามสี่เดือนก็สามารถจับตัวไอ้ฆาตกรโหดได้ เป็นผู้ชายอายุ 21 ปีไม่มีงานทำ บ้านอยู่แถวๆโรงเรียนนั่นแหละ ถูกตัดสินจำคุก 19 ปี 〜

เดือนมีนาคมปี 2011 ที่เมืองคุมาโมโตะ เด็กหญิงอายุแค่สามขวบ ไปซื้อของกับแม่ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต แม่เผลอไปไม่กี่นาทีถูกไอ้ฆาตกรอุ้มไปบีบคอฆ่าทิ้งเล่นๆในห้องน้ำ แล้วเอาศพไปทิ้งริมคลองระบายน้ำ ฆาตกรเป็นหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยปี 2 อายุ 20 ปี ...นรกส่งมาเกิด ตอนนี้ติดคุกอยู่สบายดี 〜

เดือนมิถุนายนปี 2013 ที่เมืองฮิโรชิมะ เด็กนักเรียนโรงเรียนโปลีเทคนิคหญิงอายุ 16 ปี ถูกเพื่อนๆร่วมชั้นเรียนถึง 7 คนรุมฆ่าแล้วเอาศพไปทิ้งบนภูเขา สุดยอดของความระยำและสยดสยองจริงๆเลยนะเออ 〜

เดือนสิงหาคมปี 2013 ที่เมืองยคไคจิ จังหวัดมิเอะ เด็ก
ผู้หญิงมัธยมต้นอายุ 15 ปีหายตัวไป และพบศพอยู่ในพงหญ้าข้างทาง ตำรวจใช้เวลาเกือบปีค่อยจับกุมตัวฆาตกรได้ เป็นผู้ชายอายุ 18 ปี ด้วยความที่เป็นเยาวชนคงจะติดคุกไม่กี่ปีหรอกนะ แล้วคงออกมาอาละวาดอีกล่ะ 〜

เดือนกันยายนปี 2014 ที่เมืองโคเบ เด็กผู้หญิงวัยแค่ 6 ขวบ ถูกไอ้หื่นลากตัวไปฆ่าด้วยการบีบคอแล้วเอาศพไปทิ้งที่พงหญ้าข้างทางใกล้ๆบ้านนั่นแหละ ไอ้ฆาตกรสัตว์นรกไม่มีงานทำอายุ 47 ปี ถูกจับกุมพร้อมหลักฐานที่ดิ้นไม่หลุด ศาลตัดสินให้ประหารชีวิต โอ้โห เข่าอ่อนร้องห่มร้องไห้ ... !!

ตอนนี้ทีมทนายความโลกสวยงามกำลังวิ่งเต้นช่วยเหลือยื่นอุทธรณ์ต่อศาลอยู่ โดยอ้างแบบเดิมๆคือ จำเลยอยู่คนเดียว เหงามาก และน่าจะเจ็บป่วยทางจิตใจ ว่างั้นนะ ทนายความควายยยยๆๆ 〜

เดือนมกราคมปี 2015 ที่เมืองบุเซ็น จังหวัดฟุคุโอกะ
เด็กผู้หญิงวัย 10 ขวบถูกลักพาตัวระหว่างกลับจากโรงเรียน และถูกพบเป็นศพอยู่ในบ้านไอ้ลุงช่างก่อสร้างอายุ 46 ปี ไอ้ลุงระยำนี่แหละที่ลักพาตัวเด็กมาฆ่าเล่นๆ 〜

เดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 ที่เมืองวาคายามะ เด็กชายอายุ 11 ขวบถูกฆ่าด้วยมีดแล้วนำศพไปทิ้งแถวข้างทาง ไอ้ฆาตกรเป็นผู้ชายอายุ 22 ปี เครียดเพราะไม่มีงานทำเลยฆ่าคนเล่น 〜

เดือนกันยายน ปี 2015 ที่เมืองโอซาคะ เชื่อว่าหลายๆคนคงจำได้ ไอ้หน้าเ...้ยโรคจิตอายุ 45 ปี ลากตัวเด็กชายอายุ 12 ขวบและเด็กหญิงพี่น้องอายุ 13 ขวบไปฆ่าทิ้งเล่นๆ ตอนนี้ก็กำลังรอประหารอยู่ และทนายความก็กำลังยื่นเรื่องอุทธรณ์ช่วยเหลือมันอยู่ตามฟอร์ม 〜

เดือนมีนาคมปีนี้เองสดๆร้อนๆ ที่จังหวัดอิชิคาวะ ไอ้หนุ่มนักศึกษาอายุ 21 ปี อยากฆ่าตัวตายแต่ใจไม่ถึงเลยต้องหาเรื่องฆ่าคนอื่นเสียก่อน มันใช้ไม้หน้าสามทุบหัวน้องผู้หญิงเด็กนักเรียนวัย 16 ปีที่นั่งรอแม่มารับที่ป้ายรถเมล์ จากนั้นลากตัวขึ้นรถ เอาไปฆ่าปาดคอในบ้านร้างหลังหนึ่ง จากนั้นขับรถออกไปจอดทิ้งไว้ แล้วเดินไปให้รถชนตาย จบข่าว ทำไม...ไม่ตายคนเดียววะ 〜

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเจแปนในมุมมืด ไหนๆใครนะที่บอกว่าคนญี่ปุ่นใจดี และญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ช่างปลอดภัยเหลือเกินน่ะ โธ่ ต๋อมไม่อยากจะแปล เยอะแยะมากมายมีข่าวแทบทุกวันนะเออ ตอนนี้ข้าพเจ้าเริ่มมีทัศนคติที่ดีขึ้นกับคนที่ฆ่าตัวตายแล้วล่ะ ตายคนเดียวอย่าไปทำร้ายคนอื่นเลยนะ ขอร้องล่ะ จบข่าวจริงๆล่ะ 〜

https://headlines.yahoo.co.jp/hl…

★彡\\\٩(๑`^´๑)۶////\\\٩(๑`^´๑)۶////★彡

#ญี่ปุ่นในมุมมืด2017

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: cutiebarbie, zerotype, makhamdong, อนลๆ, bgs, aRnoNAe, ท่านแมวฮั่ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกิดอะไรขึ้น จีนถอนทุนจากสีหนุวิลล์ เมืองท่าสำคัญของกัมพูชา!"เบิร์ด ธงไชย" พูดแล้ว สาเหตุที่ไม่มีแฟน จนถึงอายุ 63 ปีแม่ยายสุดเอ็นดู เห็นลูกเขยซักผ้า ถึงขั้นบอก "หาเมียใหม่เถอะลูก""มิวกี้ ไปรยา" ฟาดแรง "แดนนี่" หลังออกมาพูด ลั่น "เหมือนดูละครเลยค่ะ"เจอโดน บูลลี่ แล้ว #หนุ่มกรีดยาง หล่อตรงไหน สภาพหัวหยิก นึกว่า ฝอยขัดหม้อทัวร์ลงหนัก! "ครูสลา" หลังตัดสิน "ไรอัล" แพ้ ประกาศเลิกดูรายการไอเดียสุดล้ำ‼️ แจ้งเเตือนขึ้นจอใหญ่ขนาดนี้ จะมีใครกล้าโกงอีกม๊ะ🤣"แรมโบ้" เย้ย "ทักษิณ" คนเสื้อแดงฉลาด หลอกใช้ไม่ได้แล้วเปิดใจเจ้าสาว 2022 แห่ขันหมากสู่ขอแฟนหนุ่มอายุ 19 ปี สินสอดหลักล้านกินอาหารเกาหลี ทำไมต้องใช้ตะเกียบโลหะ?ริดสีดวง อย่าคิดว่าไม่อันตรายสลิ่มจวก!! น้ำท่วมเกาหลี ลั่น "ตื่นยังชัชชาติ เอาแต่วิ่ง"สุดเศร้า! ไฟไหม้อาคารเรียน อายุกว่า 100 ปี เด็กไม่มีที่เรียนแล้วชาวเน็ตรับไม่ได้! "เนสตี้" อายุแค่นี้ พูดอวดผัว ออกรายการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ต้องทำตัวให้ใกล้ชิดกับพันธมิตร!!!รีวิวหนังแมวเก่าสำหรับวันแมวโลก ผม แมว และการเดินทางของเรา The traveling cat Chroniclesปู่อธิบดีเวสสุวรรณ" จ.สระบุรี ที่ วัดถ้ำบาดาลเงินกู้สูงสุด1.5ล้านบาท มีเงินก้อนฉุกเฉิน อนุมัติง่ายขึ้นใช้เพียงแค่ใบเสร็จ หรือ ใบแจ้งหนี้กับ TTB #สินเชื่อใหม่ #เงินก้อนฉุกเฉิน #สินเชื่อบุคคล #TTB
ตั้งกระทู้ใหม่