หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สลัดทูน่า


เขียนโดย

สลัดทูน่า

เครื่องปรุงและวัตถุดิบ

1.ทูน่า 40 กรัม

2.ผักสลัดต่างๆตามชอบ 100 กรัม

3.ตะไคร้ซอย 10 กรัม

4.น้ำตาล 2 ช้อนชา

5.น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

6.พริกซอย 3/4 ช้อนโต๊ะ

7.งาขาวดำ

8.ใบสาระแหน่

9.เกลือ 1 ชัอนชา

10.มายองเนส 1/2 ถ้วยตวง

วิธีทำ

1.ใส่พริก มะนาว น้ำตาล มายองเนส ทูน่า คลุกให้เข้ากัน

2.ใส่ผักสลัด สาระแหน่ ตะไคร้ซอย งาขาวดำ เกลือคลุกให้เข้ากัน

3.ตักใส่จานโรยหน้าด้วยงาขาวดำ

เนื้อหาโดย: totoens
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
totoens's profile
เขียนโดย totoens
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, riddle, willbe
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหน3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานคิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปี10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)อาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียวมาแล้วเลขม้าสีหมอก 1 เม.ย. 69 ตัววิ่งแรง คนแห่ลุ้นแตกก่อนสงกรานต์5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ย้ายไปอยู่จังหวัดไหนดี ถ้า “ไม่อยากอยู่ในเมืองที่ร้อนเกินไป”10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 เมษายน 69 ส่องก่อน รวยก่อน!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นนกสวยงามที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
กินอะไรดีที่ Aquaria Restaurant Chiang Mai: 7 เมนูห้ามพลาด5 อาหารขยะวัยเด็กในดวงใจAquaria Restaurant — ประสบการณ์การทานอาหารที่ผสมผสานศิลปะ รสชาติ และบรรยากาศไว้อย่างลงตัวดื่มกาแฟทุกวัน แต่คุณอาจทำผิดโดยไม่รู้ตัว
ตั้งกระทู้ใหม่