หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สารพัดประดิษฐ์ | DIY | อุปกรณ์คลายความเครียด จริงหรอเนี้ย!! | fidget cube


เขียนโดย

สารพัดประดิษฐ์ | DIY | อุปกรณ์ครายความเครียด จริงหรอเนี้ย!!
กับอุปกรณ์นี้ก็อาจจะไม่ได้ดูดีเท่าไร แต่มันใช้งานได้ดีเลยทีเดียว เวลาเรารออะไรสักอย่าง แล้วเรารู้สึกเบื่อ มีอุปกรณ์นี้อาจจะช่วยได้ ลองทำกันดูเลย

เพจ Facebookhttps://www.facebook.com/ONENEUNGChannel/

**อย่าลืมกดติดตามด้วยนะครับ**

https://www.youtube.com/c/ONENEUNGChannel

เนื้อหาโดย: oneneungchannel
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
oneneungchannel's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,641 ครั้ง
เขียนโดย oneneungchannel
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: poiixon, zerotype, ซาอิ, oneneungchannel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/695 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69จังหวัดที่คนย้ายไปแล้วไม่อยากกลับกรุงเทพ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงอาหารมหาวิทยาลัยที่ของกินถูกที่สุดจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?"เครื่องอบผ้ายุคอวกาศ" ตำนานลวงโลกราคา $49 ของ สตีฟ โคมิซาร์คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยรูปปั้นที่มีความสูงมากที่สุด ที่สร้างเสร็จแล้วบนโลกเปิดพิกัด "ทุเรียนยักษ์เมืองยะลา" ต้นสูงเสียดฟ้าเทียบตึก 15 ชั้น อายุกว่า 100 ปี!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
มองเผินๆ คือกิ่งไม้…แต่ขยับได้! “แมลงกิ่งไม้ยักษ์” จอมพรางตัวแห่งออสเตรเลีย“The Road to Giza” ถนนลึกลับอายุ 4,600 ปี เส้นทางโบราณสู่มหาพีระมิดไม่ไปไม่ได้แล้วป่ะ? หอชมเมืองสมุทรปราการ วิวหลักล้านแต่ค่าเข้าหลักสิบ! (ระวังโดนแกงถ้าไปผิดวัน)ศูนย์นันทนาการคลองเตย: พื้นที่สร้างสรรค์ใจกลางเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่สนามกีฬา
ตั้งกระทู้ใหม่