หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าไม่ให้ช็อกโกแลต จะให้อะไรกับคนที่แอบชอบ/คนรัก


เขียนโดย

วาเลนไทน์ที่ผ่านมา เราเห็นมีแต่คนให้ช็อกโกแลตกัน อยากได้ไอเดียใหม่ ถ้าไม่ให้พวกขนมช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ เพื่อนๆ จะให้อะไรกับคนที่แอบชอบหรือคนรักบ้าง ของกินหรือของใช้ก็ได้นะ

เนื้อหาโดย: krongkrong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
krongkrong's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 435 ครั้ง
เขียนโดย krongkrong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อิหร่านปิดฮอร์มุซอีกครั้ง! ถ้าน้ำมันโลกสะดุดยาว คนไทยอาจไม่ได้จ่ายค่าน้ำมันราคาเดิมอีกต่อไปทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ"​Noctilucent Clouds" ปรากฏการณ์ "เมฆเรืองแสง" ลึกลับแห่งท้องฟ้ายามค่ำคืนวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย5 แม่น้ำที่ยาวที่สุดในโลก ทำไมอันดับเหล่านี้ยังมีตัวเลขไม่ตรงกันเสมอรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นพระนอนในประเทศไทยที่ยาวที่สุดเปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569สะพานวงกลม "Laguna Garzón" เมื่อวิศวกรรมบรรจบกับธรรมชาติอย่างลงตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านปิดฮอร์มุซอีกครั้ง! ถ้าน้ำมันโลกสะดุดยาว คนไทยอาจไม่ได้จ่ายค่าน้ำมันราคาเดิมอีกต่อไปThailand Is Changing How It Wants Tourists to Visit in 2026พระนอนในประเทศไทยที่ยาวที่สุดสะพานวงกลม "Laguna Garzón" เมื่อวิศวกรรมบรรจบกับธรรมชาติอย่างลงตัวนาวิกโยธินไทย จาก “ทหารมะรีน” สู่หน่วยรบสะเทินน้ำสะเทินบกของกองทัพเรือลอสแอนเจลิสประกาศภาวะฉุกเฉิน เนื่องจากโกดังสินค้าแห่งหนึ่งเกิดไฟไหม้มาหลายวันแล้วและดับยากทำให้เกิดควันพิษเป็นอันตราย!
Lady in Lanna Traditional Dress 🇹🇭(วันวาน) เบนซ์ พรชิตา @ นิตยสาร คุณหญิง ปีที่ 3 ฉบับที่ 50 ปักษ์แรก มิถุนายน 2540Good Man46Good Man45
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่