หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนทิ้งเจ็บเนาะ...นี้ละน้อชีวิตคนโสด #เฟสผม >> ชายน้อย กัสจัง

เนื้อหาโดย กัสสึ ฟันเหล็ก

เกิดทั้งชีวิต...พึ่งรุ้ว่าอกหักมันเจ็บละทรมานแบบนี้ๆ เอง !! บ้างทีก็ตลกคนที่อกหักแร้วกินเหล้าร้องไห้ไปด้วยร้องเพลงไปด้วย แต่พอกลับมาเจอกับตัว เอออออ!! มันเป็นแบบนี้นี่เอง #เข้าถึงรสชาติความเจ็บปวด ผมนี้ล้มทั้งยืน 

เนื้อหาโดย: กัสสึ ฟันเหล็ก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กัสสึ ฟันเหล็ก's profile


โพสท์โดย: กัสสึ ฟันเหล็ก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, กัสสึ ฟันเหล็ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหากคุณอายุเกิน 50 และยังไม่รู้ว่าจะลดไขมันหน้าท้องอย่างไร ลองทำตาม 3 วิธีนี้!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก😁 ชวนเข้ามาดูเหล่าผู้คนที่อาจจะมีวันที่แย่ ๆ กว่าที่คุณเคยเจอมาเยอะก็ได้ 😅ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้เตือนนักท่องเที่ยว รถบัสในกรุงโซลเริ่มการประท้วงหยุดงานอย่างไม่มีกำหนดแล้ววันนี้"โรม" งง! เตือนคนไทยอย่าหลงกล "ฮุนเซน"..หลัง รมต.เขมร แทรกแซงการเมืองไทยโปรดระมัดระวังเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่น! "จำนวนผู้ป่วยโรคที่เกิดจากเห็บพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์"  โดยกรณีร้ายแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โปรดระมัดระวังเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่น! "จำนวนผู้ป่วยโรคที่เกิดจากเห็บพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์"  โดยกรณีร้ายแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก"โรม" งง! เตือนคนไทยอย่าหลงกล "ฮุนเซน"..หลัง รมต.เขมร แทรกแซงการเมืองไทย
(วันวาน) นก ชลิดา @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 30 ฉบับที่ 635 ปักษ์แรก พฤษภาคม 2541(วันวาน) แอ๊นท์ ธรัญญา @ นิตยสาร พลอย ปีที่ 5 ฉบับที่ 23 พฤษภาคม 2537รักนี้มีเบิ้ล蒙面莮神 NO.196 VOL.01 [EBOOK]
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สีสันของชีวิต ที่เรานั้นควรที่จะให้กำไร นั่งชิวๆ หน้าน้ำตกที่ยากยิ่งความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศส
ตั้งกระทู้ใหม่