หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook ผลบอล เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

กวน มึน ทันที ที่ตรวจความประพฤติเยาวชนในพื้นที่จ.ภูเก็ต ป้องกันการมั่วสุมช่วงวาเลนไทน์ แต่เด็กและผู้ปกครองบางคนบอกว่า ทำเกินเหตุ!!


กระดานสนทนา หมวด ข่าว Socialโพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

ศูนย์ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาจังหวัดภูเก็ต ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 22 ภาพลงในอัลบั้ม: ออกตรวจพื้นที่อ.เมือง วันวาเลนไทน์ — ใน Amphoe Muang Phuket, Phuket, Thailand

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 19.00 น. นาย เกรียงไกร บุญตา รองหัวหน้าศูนย์ส่งเสริมความประพฤตินร. นศ. จังหวัดภูเก็ต (ปกครองและป้องกัน) นาง สุรีย์ นุเคราะห์ชีพ รองหัวหน้าศูนย์ส่งเสริมความประพฤตินร. นศ. จังหวัดภูเก็ต (วิชาการ) นางสาว สุจิตรา วงษ์ทวีพิทยากุล เลขานุการฯ และ ชุดปฏิบัติการพิเศษสายตรวจสารวัตรนร. นศ. จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับหลายหน่วยงาน ได้ออกตรวจพื้นที่ ในเขตอำเภอเมือง แหล่งมั่วสุ่มต่างๆ และพื้นที่ที่มีการร้องเรียน เพื่อป้องกันการมั่วสุ่มของนร. นศ. และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ในช่วงเทศกาล วันวาเลนไทน์

หลังจากโพสต์นี้ไปก็มีเด็กและผู้ปกครองบางคนเข้ามาคอมเม้นท์ไม่เห็นด้วย เช่น

Pattadon Areepong

ผมบอกเลยนะที่ทำแบบนี้มันช่วยอะไรไม่ได้มากหรอกครับ ที่พวกเจ้าหน้าที่ทำมันก็ดีอยู่แล้วครับ คือในรูปมีผมติดอยู่ผมเรียนอยู่ม.ปลายแต่อายุผมเกิน 18 แล้ว ช่วงเวลาไม่ถึง 2 ทุ่มผมนั่งกินแม็คอยู่ที่ห้างลามไลท์ อยู่ๆก็มีเจ้าหน้าที่มาล้อมเข้ามาถ่ายรูปมาจดชื่อผมบอกว่าจะส่งเข้าห้องปกครองโรงเรียน เหมือนพวกผมไปทำอะไรผิดอะครับ ไม่มีการชู้สาว ไม่มียาเสพติด ไม่มีบุหรี่ครับ คนที่เข้ามาพูดก็พูดจาดีครับแต่มารยาทแย่มากๆครับ โดยเฉพาะรองผอ.รรเทศบาลผู้หญิงคนนึงครับ ขอโทษนะครับแค่แสดงความคิดเห็นตามสิ่งที่ผมเจอมา แต่เจ้าหน้าที่ทุกคนทำตามหน้าที่ผมก็เข้าใจครับ 

ศูนย์ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาจังหวัดภูเก็ต Nilubon Wiphawachat

ไม่ผิดหรอกครับถ้าไม่ใส่ชุดนักเรียน ก่อนที่จะไปเที่ยวไหนหรือจะไปไหนนะครับควรเปลี่ยนชุดนักเรียนเป็นชุดอยู่บ้านให้เรียบร้อยแล้วคุณออกมาเที่ยวตามเวลาที่มันเหมาะสมนะครับ

Pattadon Areepong

แต่ผมไม่ได้ไปเที่ยวไหนนะครับ ไปนั่งกินอาหารในห้างนะครับ ในเวลาแค่ทุ่มกว่าๆ

ก็ไม่สมควรที่จะใส่ชุดนักเรียนนะครับ ให้คุณไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดอยู่บ้านก่อนนะครับแล้งคุณจะไปเที่ยวไหนก็ตามสบายครับ
 
 
ทางศูนย์ก็ขอความกรุณากับน้องๆนะครับก่อนที่จะไปเที่ยวไหนก็ควรเปลียนเป็นชุดลำลองให้เรียบร้อยนะครับ
 
โหพี่ 55 นี่ถ้า บ้านอยู่ถลาง ก็ต้องกลับไปเปลี่ยนชุดที่ถลาง ใช่ไหมครับ แล้วค่อยกลับลงมาในเมือง แบบนี้ไม่แย่หรอครับแล้วอีกอย่างสมมตินะถ้าผมไปเรียนพิเศษแล้วใส่ชุดนักเรียนอยู่เพิ่งเลิกเรียนในเวลาทุ่มกว่ากว่าแล้วไปเดินหาอะไรกินที่ ห้าง ผมไม่แย่นะครับโดนจับจดชื่อแล้วรายงานผู้ปกครองผมนี่คิดภาพไม่ออกเลยและอีกอย่างถ้าพกผ้า มาเปลี่ยนพ่อแม่ก็ต้องถามอีก ว่าจะไปเรียนหรือไปไหนจริงไหมครับ บางทีก็ฟังเหตุผลเด็กบ้าง55 ห้างนะครับไม่ใช่พับไม่ใช่บาไม่ใช่ร้านเหล้า
 
งั้นแบบนี้คุณครูก็ห้ามใส่ชุดฟอร์มเดินห้าง ไปทานอาหารหรือเดินตามตลาดอะไรแบบนี้หรือเปล่าคะ เด็กนักเรียนชั้นประถม อนุบาล จะไปเที่ยวเดินห้างกับพ่อแม่กับครอบครัวก็ต้องกลับไปเปลี่ยนเสื้อด้วยปะคะ แค่สงสัย 😂😂😂

 Chanon Tohh

ถ้าผมใส่ชุดนักเรียนนั่งกินข้าวอยู่กับพ่อกับแม่ ผมต้องโดนจดชื่อด้วยใช่ไหมครับ พสน.

 Chanchanok Jamnothai

รอคำตอบอยู่นะค้ะ ถ้าดิฉันพาลูกใส่ชุดนักเรียนไปทานของในห้างลามไลท์ จะต้องจดชื่อเข้าห้องปกครองด้วยไหมค่ะ? ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

สิริโสภา มาลาวัยจันทร์ ชาแมน ครับผม

เห็นด้วยเลยกาน เจ้าหน้าที่ก็ทำตามหน้าที่อ่ะถูกแล้ว แต่ควรดูด้วย นี่ไม่ใช่ร้านเหล้า สวนสาธารณะหรือผับบาร์อะไรเลย ร้านอาหารในห้างชัดๆ แล้วเปลี่ยนเวลาอีก กูนั่ง งง ถ้าจะทำเอาหน้า กรุณามีเหตุผลที่เพียงพอ

แล้วงี้ถ้าพกชุดอยู่บ้านใส่กระเป๋าไปด้วย แล้วเผื่อมีเด็กคนไหนถูกผู้ปกครองเข้าใจผิดว่าเอาชุดไปเปลี่ยนหนีเรียนแบบงี้ทำไงอะคะ...
 
สิริโสภา มาลาวัยจันทร์ ห้างน้ะค่ะ ไม่ใช่ม่านรูด😏

 

 

 น้องเอจังใง จะใครหละ

คุณเขียนมาคุณอ่านออกมั่ย ในห้างคือแหล่งมั่วสุมงั้นหรอ อย่าเปิดดีกว่ามั่งห้างอ่ะถ้าเป็นแหล่งมั่วสุม เออถ้าเจอที่ผับที่ม่านรูดพอได้จับบ้าง 

จากนั้นทางเพจก็ลงความเห็นว่า

ท่านรอง อ้วน

ต้องขอขอบคุณและขอบใจทั้งผู้บังคับบัญชาและเพื่อนๆน้องๆลูกศิษย์ทุกคนที่โทรมาให้กำลังใจในการทำงานต่อไป ผมจะทำงานต่อไปจนถึงวินาทีสุดท้าย การที่มีคนมาด่ามาว่าในการทำงานผมในฐานะของหัวหน้าชุดปฏิบัติการขอรับทุกคำติเตียนและจะนำไปปรับปรุงในหน่วยงานเพื่อให้ทุกฝ่ายได้เข้าใจในการทำงานต่อไปขอบคุณและขอบใจในคำตำนิครับ😊 

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
2D
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
16 VOTES
 
Voted By: zerotype, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, ประแสร์

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

กวน มึน ทันที ที่ตรวจความประพฤติเยาวชนในพื้นที่จ.ภูเก็ต ป้องกันการมั่วสุมช่วงวาเลนไทน์ แต่เด็กและผู้ปกครองบางคนบอกว่า ทำเกินเหตุ!!
4 0160

จับเด็กตามห้างภูเก็ตทำไมวะเนี่ย limelight มีแต่ร้านอาหาร ต้องไปซุ่มแถวสะพานหินโน่น

ตอบความคิดเห็นนี้
3 แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ

ต้องฟังความสองข้างก่อน

ค่อยออกความเห็น

หันซ้ายมาแล้วแก้ตัวมาดิ๊เหมียว.... โอเค เสร็จแล้วหันด้านขวามา เอาหล่ะ มีอ่ะไรจะสารภาพ ว่ามาๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
2 ประแสร์

สมองของพวกในศูนย์ต้องเรียกว่า I-Here โง่ยิ่งกว่าควาย พอคนถามก้แถไปข้างๆเท่าั้น ไม่กล้าตอบความจริง

เด้กเรียนพิเศษน่ะ ส่วนมากเด็กวิทย์ท้งนั้น เขากล้าถาม ไม่ใช่พวกสารวัตรนักเรียนจบห่าอะไรมาก็ไม่รู้แล้วเอาปมด้อยของตัวเองมาเหยียบหัวคนอื่น

ตอบความคิดเห็นนี้

Hot Topic อื่นๆของ ทิมมี่ ทิมมี่


ขาเบิร์นยิ้มทันที มีถุงยๅงเพื่อการเบิร์นแบบปลอดเชื้อโรคแล้ว

18+ ใครเคยดูหนัง GV บ้าง? แล้วมันคือหนังอะไรครับ

มาช่า ขอพักเป็นเมนเทอร์เดอะเฟส นุ่งซิ่นทำบุญไกลถึงเวียงจันทร์

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


ถึงจะกรามหักไม่เหมือนเดิม แต่นางเหมียวตัวนี้ก็ไม่เคยหยุดยิ้มเลยสักวัน

"สายรัดเสื้อเชิ้ต" สำหรับคุณผู้ชาย ช่วยให้เสื้อที่สวมใส่ตึงเปรี๊ยะ

แบบบ้าน H-Beam 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น

Pic Post เด็ด

แม่มดทาฮิร่า [สาวน้อยในตะเกียงแก้ว+อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว]ครูสวย 5,000+ Like สมาคมครูหน้าตาดีแห่งประเทศไทยสยิวกิ๊วววววhashtag magazine Vol.1 February 2017
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา