หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

300 ปีของยากูซ่า วัฒนธรรมที่มากกว่าคำว่านักเลง


เขียนโดย

เนื้อหาโดย: สองยาม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สองยาม's profile
เขียนโดย สองยาม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปี10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 เมษายน 69 ส่องก่อน รวยก่อน!3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานย้ายไปอยู่จังหวัดไหนดี ถ้า “ไม่อยากอยู่ในเมืองที่ร้อนเกินไป”คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีจังหวัดที่ “สูงที่สุดในไทย” คนละโลกกับสมุทรสงครามจังหวัดที่มีภูเขาเยอะที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานรถไฟฟ้าไทยในตำนาน ที่สร้างไม่เสร็จและไม่มีโอกาสได้เปิดใช้งานจริง
(SayMyName) Shuie @ CITTA China March 2026Kong Xueer & Deng Kai @ OK! China March 2026Xiumin @ KNIGHT MAN China March 2026บอส ชัยกมล & โนอึล ณัฐรัชต์ @ Astral China February 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
มหาวิทยาลัยราชประชาสมาสัยสะท้อนความดีความชั่ว ศีลธรรม คุณธรรมของมนุษย์ผ่านเรื่องสิงโตนอกคอก"กุหลาบย้อมสี4 เม.ย. นี้ ไทยเริ่ม “วันไร้เงา” เงาหายจริงทั้งประเทศ นักดาราศาสตร์เฉลยแล้วเอเชียผงาด! เปิดอันดับโลกประเทศตึกระฟ้ามากสุด ไทยติดโผด้วย
ตั้งกระทู้ใหม่