หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพื่อนคนนึงทำให้เพื่อนอีกคนนึงทะเลาะกันเพราะแค่ คำพูด คำๆเดียว


เขียนโดย กุลธิดา หนูสงค์

สวัสดีค่ะ ดิฉันจะมาเล่าประสบการ์ณของดิฉันเรื่องเพื่อนค่ะ เรื่องมันก็มีอยู่ว่า งานที่อาจาร์ยเขาได้ให้มารับมอบหมายมันเกี่ยวกับการทำในคอมพิวเตอร์ซึ่งมันเป็นงานกลุ่มถึงดิฉันเห็นว่างานในกลุ่มดิฉันฉนัดมาก และดิฉันก็ขอทำเอง และเพื่อนเป็นคนจ่าย และอยู่มาวันนึงงานที่ดิฉันทำซึ่งเพื่อนคนนึงขัดแย้งแต่ไม่ได้ทะเลาะอะไรมันก็ราบรื่นดีนะค่ะแต่ฉันแค่แอบบ่น ไม่พอใจในงานที่ทำไอย่างเงี้ยแร่บ่นอยุ่คนเดียวและเพื่อนของดิฉันในกลุ่มแต่ไม่ใช่เพื่อนที่ทำงานร่วมกับกลุ่มดิฉันแต่เพื่อนที่อยู่ในแกีงเดียวเอาไปเล่าว่าดิฉันไปว่าเขาไม่ทำงานอะไรและเพื่อนคนที่ฉันบ่นไ่มพอใจมาถามดิฉันว่าดิฉันไปว่าเขาทั้งๆดิฉันไม่ได้เอาเรื่องนี้ไปพูดกับใครดิก็แค่บ่นคนเดียว ถึงมันกลายเป้นะรื่องใหญ่คือเพื่อนในแก้งเดียวไม่หน้าทำกันแลบนี้เลยโครตเสียความรู้สึกมากๆ ดิฉันไม่ชอบโมเม้นแบบนี้และเสียความรุ่สึกกับเพื่อนคนนี้มีอะไรเราช่วยหมดแค่มาหักเหลี่ยมเราเรื่องแบบนี้ หมดอารมณ์คารมความรุ่สึกดีๆกับเพื่อนคนนี้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะต้องจัดการยังไงแต่ความรู้สึกดีๆมันหมดไปละค่ะรู้สึกเกลียดไปเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้ปล่อยให้เป้นชะตากรรม

เนื้อหาโดย: วังเจน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 129 ครั้ง
เขียนโดย กุลธิดา หนูสงค์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็นเครื่องนี้ดึงน้ำจากอากาศกลางทะเลทรายได้อย่างไร?3 แหล่งปลูกข้าวหอมมะลิ ที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวมไม่ต้องไปเมืองนอก! 6 ถนนในไทย วิวสวยจนเหมือนลอยอยู่บนฟ้างูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำC2PA ตรวจจับต้นตอภาพปลอมได้จริงแค่ไหน?6 ประเทศที่ยังไม่มีรถไฟ และดูเหมือนยังไม่จำเป็นต้องสร้างรางรถไฟเผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 2569จากวัชพืชแม่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์ครบวงจร: รู้จัก “ตบนะ” และเส้นทางใช้ประโยชน์จากผักตบชวาแบบไม่เหลือทิ้งเปิดตัวเลข 3 เขื่อนยักษ์ของไทย เขื่อนที่กักเก็บน้ำได้มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีคนต่างชาติ เข้ามาทำงานอยู่เป็นจำนวนมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต่างชาติมาไทยครั้งแรก กินอะไรดี? 7 เมนูอาหารไทยที่ควรลองไม่ต้องไปเมืองนอก! 6 ถนนในไทย วิวสวยจนเหมือนลอยอยู่บนฟ้าเครื่องนี้ดึงน้ำจากอากาศกลางทะเลทรายได้อย่างไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ประโยคต้องห้ามสำหรับคนที่กำลังโกรธหรือเสียใจอยู่สินสอดปี 2026 ควรตั้งจากกำลังของคู่สมรส ไม่ใช่ตัวเลขตายตัวไม่ต้องรู้สึกผิด กับคนที่ทำร้ายคุณก่อนTHE INSTITUTIONAL MIND" (วิเคราะห์ตลาดแบบระดับรายใหญ่)
ตั้งกระทู้ใหม่