หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

*นิยายเรื่องสั้น* รุ่นพี่ปากหมากับรุ่นน้องปากหวาน ep.1


เขียนโดย ปลานิล

นิยายเรื่องนี้เปนนิยายที่แต่งเพื่อความสนุกและอยากให้เกิดขึ้นในชีวิตจริงมากๆๆ5555

***นิยายเรื่องสั้น

เรื่อง รุ่นพี่ปากหมากับรุ่นน้องปากหวาน ep.1

สวัสดีเราชื่อ กะทิ เป็นเด็ก ม.ต้น อายุ14 ส่วนสูง165 น้ำหนัก50 ผิวขาว ผมยาว(รวมๆแล้วก็สวยพอใช้ได้555)

นิสัย กวนตีนโครตๆแต่ ปากหวาน เราถูกย้ายมาที่นี้ เพราะไปก่อเรื่องไม่ดีไว้ที่ รร.เก่า 

บทสนทนากับเพื่อนใหม่

....:เธอชื่อไรอ่อ

เรา:ชื่อกะทิจ้า

....:เราชื่อซีน่ะ

....:เราชื่อตูนน่ะ

....:เราชื่อเจมมี่น่ะคะ

นี้คือเพื่อนที่เรารู้จัก

ซี นางเป็นผู้หญิง ขาว น่ารัก ตูน นางเป็นผู้หญิง

ร้องเพลงเพราะมาก

แถมน่ารักโครตๆ

ส่วน เจมมี่ เป็นกระเทยค้าา นางน่ารัก ตัวดำนิดๆ

แต่รวมๆ ก็โอเคร...

พอเราเรียนเส่ดก็พักเที่ยง 

เจมมี่:พวกเราไปกินข้าวกัน

ตูน:ป่ะไปกันเถอะ

และเราก็เดินไปโรงอาหาร เราเห็นแก๊งหนึ่งนั้งอยุ่ในศาลาใหญ่ 

เรา:เฮ้ยนั้นแก๊งใครว่ะ รุ้จักป่ะ

ซี:นั้นอ่ะแก๊งโดดเปิดมีแต่คนหล่อๆ อร้ายยละลาย555

ตูน:นี่ๆพอๆกูว่าพี่ปลื้มหล่อโครต

เรา:ไม่มีใครหล่อเลยอ่ะ ตาไม่ดีกันรึป่าว

เจมมี่:โอ้ย!ไปกินข้าวเถอะ...งง

และเราก็ไปนั้งโต๊ะกินข้าวเรากำลังนั้งกินอยู่ พวกแก๊งโดดเปิดเดินมา เราถึงกะสำลักข้าวเลยค่ะ แล้วพี่เขาก็พูดว่า......

 

โปรดติดตามep.2น้าาค้าา บรั้ยยยยย เดะมาต่อน้ะงับ

เนื้อหาโดย: "PLANIL"
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 683 ครั้ง
เขียนโดย ปลานิล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, Unlucky
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนทาโกะยากิหอยทอดซอสศรีราชามาโย เมนูไทยญี่ปุ่นกรอบนอกนุ่มใน หอมทะเล กินเพลินเต็มคำค่าไฟสาธารณะในบิลบ้านคืออะไร ทำไมรัฐต้องกลับมาทบทวนข้าวมันไก่ทอดซอสทรัฟเฟิลน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว เมนูไทยสิงคโปร์ฟิวชั่น หอมมัน กรอบฉ่ำ นัวหรูทุกคำ5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยข้าวหน้าแซลมอนย่างซอสพะแนงไข่ออนเซ็น เมนูไทยญี่ปุ่นหอมเครื่องแกง นัวละมุนเต็มชามฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยพบเชื้อราใหม่ในบอร์เนียว โจมตีเชื้อราซอมบี้ที่ควบคุมมดอีกชั้นคนที่พูดเก่งที่สุดในออฟฟิศ อาจไม่ใช่คนที่องค์กรขาดไม่ได้ข้าวอบสับปะรดต้มข่าไก่ชีสกรอบ เมนูไทยฮาวายหอมกะทิ เปรี้ยวหวานมันนัว สีสวยน่ากิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไข่มุกในน้ำปั่น อันตรายไหม ทำไมของเล็ก ๆ ถึงควรกินให้พอดีคนที่พูดเก่งที่สุดในออฟฟิศ อาจไม่ใช่คนที่องค์กรขาดไม่ได้พบเชื้อราใหม่ในบอร์เนียว โจมตีเชื้อราซอมบี้ที่ควบคุมมดอีกชั้นค่าไฟสาธารณะในบิลบ้านคืออะไร ทำไมรัฐต้องกลับมาทบทวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตายแล้วไปไหน? มองคำตอบจากหลายศาสนาทั่วโลกจินตนาการเล่นๆ หากไม่มีขบวนการเสรีไทย จะเกิดอะไรขึ้น? ประเทศไทยปัจจุบันจะเป็นยังไง?หรงเฟยหรือเซียงเฟย สนมอุยกูร์ในวังชิงที่เรื่องจริงปะปนตำนานตำนานผีนางรำ เรื่องเล่าลี้ลับในเงานาฏศิลป์ไทย
ตั้งกระทู้ใหม่