หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"วาระสุดท้ายของชีวิต"


โพสท์โดย

"วาระสุดท้ายของชีวิต"


หมูตัวนี้มันรู้ชะตากรรมว่ามันกำลังจะโดนฆ่าในอีกไม่กี่นาที หลังจากที่โซ่ดึงขามันขึ้นห้อยหัว จากนั้นมนุษย์ก็จะใช้มีดแทงเข้าที่คอของมัน มันคงคิดในใจว่าอีกนิดเดียวความทรมานทั้งหมดตลอดชีวิตของมันก็จะจบลงแล้ว ตั้งแต่มันเกิดมาในฟาร์มนรก ไม่มีแม้แต่นาทีเดียวที่มันจะมีความสุข มันโดนถอนเขี้ยว ตัดหาง และตัดอัณฑะตั้งแต่เกิดโดยไม่มียาชา ไม่มีแม้แต่ยาแก้ปวด มันกรีดร้องสุดเสียงแต่มนุษย์ก็ไม่ได้มีความเมตตาให้มันเลยสักนิด

มันเติบโตมาในคอกแคบๆโดยมีรั้วเหล็กกั้นระหว่างมันกับแม่ ทำให้มันไม่เคยได้รับความอบอุ่นจากแม่เลย และเมื่อมันโตขึ้น มันก็ต้องอยู่ในคอกขนาดพอดีตัวที่ขยับแทบไม่ได้ตลอดทั้งชีวิต เมื่อถึงเวลาที่มันต้องโดนฆ่า มันโดนมนุษย์เฆี่ยนตีเพื่อสั่งให้มันเดินไปตามทางที่ต้องการ มันโดนกระทำย่ำยีเหมือนมันเป็นแค่เศษขยะชิ้นหนึ่ง เหมือนมันไม่มีความรู้สึก ทั้งๆที่มันก็มีความรัก,มีความกลัว,มีความทุกข์ทรมานและมีความเจ็บปวดไม่ต่างจากมนุษย์เลยแม้แต่นิดเดียว


และภาพนี้คือแววตาสุดท้ายของมันก่อนที่จะถูกฆ่าเพื่อมาเป็นอาหาร แววตาที่บอกว่าความตายเท่านั้นที่จะปลดปล่อยมันจากขุมนรกนี้ได้


ขอให้ไปสู่สุขตินะลูกนะ...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SpiderMeaw's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,347 ครั้ง
โพสท์โดย SpiderMeaw
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, chuanb, I AM THOR, zerotype, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติแอปหาคู่ยังเป็นความหวังของคนโสด แต่ความสัมพันธ์จริงต้องใช้มากกว่าแค่การแมตช์จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงพ่อรวย" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..เลขเด่นมาแรง แซงทุกสำนัก!ทะเลทรายไม่ได้มีตะบองเพชร! ความเข้าใจผิดที่หลายคนโดนการ์ตูนหลอกมาตลอดความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569จากผ้าครามสู่งานคราฟต์แฟชั่นร.ต.อ.รัวยิง 13 นัดศูนย์พรรคภูมิใจไทย สุราษฎร์ฯ พบมีประวัติจิตเวช – ตร.แจ้ง 3 ข้อหา คุมตัวดำเนินคดีไข่ปลาริวกิวคือไข่ปลาอะไร ทำไมเมนูแกงส้มนี้ถึงมีเรื่องมากกว่าความอร่อยถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทยเปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงพ่อรวย" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..เลขเด่นมาแรง แซงทุกสำนัก!แอปหาคู่ยังเป็นความหวังของคนโสด แต่ความสัมพันธ์จริงต้องใช้มากกว่าแค่การแมตช์อยากเขียนบน Postjung ให้มีรายได้ ต้องเริ่มจากอะไรให้ถูกทาง4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดทะเลทรายไม่ได้มีตะบองเพชร! ความเข้าใจผิดที่หลายคนโดนการ์ตูนหลอกมาตลอด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่