หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

flydubai เปิดเส้นทางการบินสู่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก

                            flydubai เปิดเส้นทางการบินสู่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรกเส้นทางใหม่เส้นทางแรกนอก GCC ที่มีเที่ยวบินมากถึง 2 เที่ยวต่อวันของสายการบินดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ – 29 พฤศจิกายน 2559 – สายการบิน flydubai จากเมืองดูไบได้เปิดตัวการบริการเส้นทางการบินมายังกรุงเทพมหานครอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเส้นทางดังกล่าวนับเป็นเส้นทางแรกที่มีเที่ยวบินออกจากเมืองดูไบไปยังจุดหมายนอกกลุ่มประเทศความร่วมมือรัฐอาหรับมากถึงสองเที่ยวบินต่อวัน

 

เที่ยวบินแรกสุดของเส้นทางการบินนี้ได้ออกเดินทางจากท่าอากาศยานระหว่าง ณ เมืองดูไบ อาคาร 2 มายังท่าอากาศยานระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ โดยมุ่งให้บริการเป็นเที่ยวบินเชื่อมต่อผ่านเมืองดูไบ นอกจากกรุงเทพฯ จะเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ด้วยประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัย กีฬา สุขภาพ และการผ่อนคลาย เส้นทางการบินมายังกรุงเทพยังเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

นาย Ghaith Al Ghaith กรรมการผู้จัดการใหญ่แห่ง flydubai กล่าวในการเปิดตัวเส้นทางการบินดังกล่าวว่า “เที่ยวบินระหว่างดูไบ – กรุงเทพเที่ยวบินแรกนี้ นับเป็นก้าวสำคัญของสายการบินของเราและสะท้อนถึงเครือข่ายของ flydubai ที่มีการเติบตัวมากอย่างยิ่งในระยะที่ผ่านมา เรายังคาดหวังที่จะมอบทางเลือกและความคล่องตัวผ่านเครือข่ายของเราระหว่างดูไบและกรุงเทพให้แก่นักเดินทางสำหรับธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ”

นอกจากนี้ นาย Ghaith Al Ghaith ยังเผยความรู้สึกเกี่ยวกับเหตุการณ์การสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชว่า “เราต้องการแสดงความเสียใจกับคนไทยทุกคนกับความสูญเสียในครั้งนี้ โดย flydubai ขอร่วมไว้อาลัยในครั้งนี้”

พร้อมกันนี้ นาย Sudhir Sreedharan รองประธานอาวุโสฝ่ายการบินพาณิชย์ ประจำภูมิภาคกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (GCC) กลุ่มอนุทวีป (subcontinent) และทวีปแอฟริกา จากสายการบิน flydubai กล่าวเพิ่มเติว่า “กรุงเทพมหานครเป็นอีกหนึ่งจุดหมายการเดินทางที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งแห่งหนึ่งในโลก ด้วยกิจกรรมและการท่องเที่ยวที่หลากหลาย การเพิ่มเส้นทางการบินมายังกรุงเทพของสายการบิน flydubai  จึงเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางจากดูไบมายังประเทศไทยหรือผู้ที่ต้องการเดินทางเชื่อมต่อจากประเทศไทยไปยังรัสเซียและยุโรปผ่านดูไบ และยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในการเป็นศูนย์กลางของการเดินทางระหว่างประเทศ”

ประเทศไทยเป็นประเทศใหม่ล่าสุดในเครือข่ายจุดหมายกว่า 90 แห่งทั่วโลกของ flydubai นับเป็นการเพิ่มทางเลือกและความสะดวกสบายให้แก่นักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการผ่อนคลาย ภายในครึ่งปีหลังนี้ ทางสายการบินได้เพิ่มเครื่องบินอีก 8 ลำ และยังมีการเปิดตัวโปรแกรมสะสมไมล์ “OPEN” ที่ออกแบบมาเพื่อการสะสมและใช้งานไมล์ได้อย่างง่ายดายและตรงไปตรงมา

นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา ประจำการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “เที่ยวบินตรงระหว่างดูไบและกรุงเทพของ flydubai ยังเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ในการสานต่อความสัมพันธ์ระหว่าง UAE และประเทศไทยในหลายๆ ด้าน โดยการเปิดเที่ยวบินระหว่างสองเมืองนี้ช่วยเพิ่มคำมั่นสัญญาต่อการดำเนินธุรกิจและพาณิชย์ระหว่างกัน บทบาทของทั้งสองเมืองในการเป็นเมืองหลวงแห่งการค้าประจำภูมิภาค รวมถึงการพัฒนาด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอีกด้วย

ผู้โดยสารที่เดินทางบนเส้นทางการบินใหม่นี้ สามารถเลือกประสบการณ์ชั้นธุรกิจที่จะได้รับประโยชน์จากทีมธุรกิจ (Business Team) ทีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงในการช่วยเหลือการจองเที่ยวบิน สอบถาม การบริการเช๊คอินพิเศษ ที่นั่งที่กว้างขวางและสะดวกสบาย และทางเลือกความบันเทิงและอาหารที่มากมายตลอดเที่ยวบิน นอกจากนี้ยังมีการบริการอินเตอร์เนท WiFi บนเที่ยวบินกว่าครึ่งของ flydubai อีกด้วย

สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดบนเส้นทางการบินใหม่นี้จะสามารถเข้าถึงระบบความบันเทิงด้านหลังที่นั่งด้านหน้าทั้งในรูปแบบของภาพและเสียง กับภาพยนตร์ ทีวี และดนตรีกว่า 1,200 ชั่วโมง พร้อมกับบริการอาหารร้อนอีกด้วย

###

 

เกี่ยวกับ flydubai

สายการบิน flydubai แห่งเมืองดูไบมีความมุ่งมั่นในการขจัดอุปสรรคในการเดินทางและเพิ่มการเชื่อมต่อระหว่างวัฒนธรรมต่างๆ ในเครือข่ายที่แผ่ขยายอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การเปิดให้บริการในปี 2009 สายการบิน flydubai ได้:

นอกจากนี้ ความคล่องแคล่วและความยืดหยุ่นของสายการบิน flydubai ในฐานะสายการบินใหม่ช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของดูไบ และเป็นไปตามวิสัยทัศน์ของรัฐบาลดูไบที่ต้องการสร้างความเคลื่อนไหวในด้านการค้าและการท่องเที่ยวให้แก่กลุ่มตลาดที่มีเคยมีการเข้าถึงน้อย

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการบริการของสายการบิน flydubai กรุณาไปที่ flydubai.com

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมสะสมไมล์ใหม่ (OPEN) กรุณาไปที่ openrewards.flydubai.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: noomnakorn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ""เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นอินเดีย" กระโปรงแดงชอบเสื้อส้ม เสื้อส้มชอบเสื้อขาว เสื้อขาวชอบเสื้อดำขำๆฮาๆยามเย็นๆ🤣เปิดตำนาน!! มนุษย์ที่สูงที่สุดในโลกตลอดกาล ปัจจุบันไม่มีใครสามารถทำลายสถิติความสูงของเขาได้งงหนักมาก!! "เอ ศุภชัย" หุ่นดีขึ้น ถึงขั้นใส่ชุดของ "อั้ม พัชราภา" ได้แล้วม้านิลมังกรหลบไป! เมื่อนางยักษ์พันธุรัตกำลังรีบพ่อชาวจีน อดหลับอดนอน ติววิชาคณิตให้ลูก สุดท้ายร้องไห้หนักมากเพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆเมื่อหนุ่มเห็นสายไฟ สภาพเละเทะ เลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายชาวเน็ตจวก "ณเดชณ์" ซื้อห่อหมก "ม้า อรนภา" ลั่น สลิ่มแห่งชาติ"วังหลัง" ร้านค้าแน่น ใต้หม้อแปลง เตรียมไหม้ ตามรอยสำเพ็งน้ำตาซึม! คุณลุงกับรักแท้ 24 ปี ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำหลายคนยังไม่รู้!! สาเหตุที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ต้องศัลยกรรมทั้งหน้าขนมหม้อทอง ขนมสมัยพระนารายณ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
วัดหงษ์ทอง จังหวัดฉะเชิงเทราอีกครั้งสำหรับการกลับมาของนกเงือกกรามช้างปากเรียบ ที่อุทยานแห่งชาติเขาน้ำค้าง จังหวัดสงขลาสำเร็จใน 1 ปี พัฒนาบึงลำสมุห์ ปอดแห่งใหม่ ของสุพรรณบุรี ความเป็นมาอย่างไรเล่าสู่กันฟังน่าเหลือเชื่อ งูหลามใหญ่ที่สุดในโลกและสุดผวาพบไข่กว่า100ฟอง - Biggest Burmese Python #น่าเหลือเชื่อ #งูหลามใหญ่ที่สุดในโลก #ไข่งูหลาม #BiggestBurmesePython
ตั้งกระทู้ใหม่