ดูเวอร์ชั่น PC
 
X
Username:
Password:
 

หัวอกน้องชาย เมื่อรู้ว่าพี่สาวเป็น sideline ขายตัว


    ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่าชื่อและอีเมล์ที่ผมใช้เป็นของใช้ชั่วคราวเพื่อที่จะได้เล่าเรื่องทีเ่กิดขึ้นกับครอบครัวของผมเอง


    ผมอายุ 21 ปีเรียนอยู่ต่างจังหวัดตอนนี้อยู่ปี 3 แล้วและผมมีพี่สาวอีกคนอายุ 27 พี่สาวเข้ามาทำงานกทมนานแล้วเป็นแคชเชียร์ขายของตามห้างหรูแห่งหนึ่ง ได้ยินว่าเธอเป็นพริตตี้ด้วยคือเธอเป็นคนหุ่นดีหน้าตาธรรมดาหรืออาจจะน่ารักก็ได้คือผมเห็นกันมาแต่เกิดเลยดูไม่ออกว่าหน้าตาพี่สาวเป็นยังไงเอาเป็นว่าผิวขาวหุ่นดีหน้าใสไร้สิว เวลากลับบ้านเธอจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแพงๆ พ่อแม่ญาติๆก็ถามว่าเอาเงินมาจากไหนเธอก็บอกว่าเธอรับจ๊อบเป็นพริตตี้เชียร์ขายสินค้าออกบูธได้งานละ 1500-3000 แล้วแต่งาน
ทางบ้านก็ไม่ได้คิดอะไรมากแต่แรกๆ พ่อแม่ก็ไม่พอใจเท่าไหร่เพราะเขาไม่เข้าใจอาชีพพริตตี้

    เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วผมมาเยี่ยมเพื่อนที่กทม คือมีเพื่อนหลายคนเข้ามาเรียนต่อที่กทมและก็มาเยี่ยมพี่สาวด้วย แต่ผมพักกับเพื่อนนะครับไปกินเหล้ากันแถว RCA ถึงตี 2 เพื่อนมันบอกเดี๋ยวพาไปทัวร์โรงแรมสยามเคยได้ยินเปล่า มันถามผม ผมบอกเลยว่าผมไม่เคยได้ยินมันคืออะไร มันเลยอาสาเรียกแทกซี่และพาไป โอ้วววว มีแต่คนสวยๆผ่านไปรอบนึงผมอึ้งเลยว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอมีแต่คนดูดีๆ เพื่อนบอกว่าเดี๋ยวขอวนอีกรอบ ผมก็โอเคคือมันเพลินมากใครเคยไปแถวนั้นคงรู้ แต่รอบสองนี่แหละผมสะอึก โชคดีเพื่อนผมมันไม่รู้จักพี่สาวผมคือผมมั่นใจเลยผมเห็นพี่สาวผมมาเคาะกระจกเรียกลูกค้าเพื่อนผมนั่งข้างคนขับยังได้พูดคุยต่อรองราคา เสียงก็เสียงพี่สาวผมแน่นอนมั่นใจแต่ผมนั่งที่นั่งข้างหลังกับเพื่อนอีก 3 คนผมก็หลบหน้าแต่ก็แอบๆมองเพื่อนผมคุยกับพี่สาวนานมากเพราะพี่สาวผมเขามีเพื่อนในกลุ่มอีก 4 คนพอดีเขาเสนอว่าถ้าไปด้วยกันทั้งหมดลดให้เหลือคนละ 1200 จากราคา 1700 แต่ความจริงล้วพวกผมไม่มีเงินหรอกแค่พามาดูขำๆเฉยๆ ผมโมโหมากๆจนเพื่อนถามว่าทำไมเงียบ อยากเอาหละสิ มันบอกว่าคราวหน้าเราพกเงินกันมาด้วยจะได้ลองไปดูเพราะมันก็ไม่เคยไปเหมือนกัน 

    ผมจะทำไงดีผมไม่อยากให้พี่สาวไปทำอย่างนั้นแต่ก็ไม่กล้าไปบอกเธอว่าผมรู้ไม่กล้าบอกพ่อแม่กลัวพ่อแม่จะเสียใจเพราะทั้งผมทั้งพี่สาว ก็ไม่รู้ไปทำอะไรกันที่ตรงนั้น เรื่องอย่างนี้ใครไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ว่ามันอึดอัดแค่ไหน ผมอยากหนีไปไกลๆไม่อยากยุ่งกับพี่สาวไม่อยากนึกถึงเธอ

ที่มา: http://108thinks.blogspot.com
โหวตแล้ว 26 ครั้ง / 124 คะแนน
โหวตให้กระทู้นี้
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
12:57 - 11 มกราคม 2557
[แจ้งลบ]
Comment ด้วย facebook

Comment!  

หากต้องการแสดงความคิดเห็น
กรุณา Sign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ

ความคิดเห็นยอดนิยม

+38
9 ฮัจชิ้ว

เค้าจำเป็นนะ ส่วนหนึ่ง อาจจะส่งคุณเรียน ให้พ่อให้แม่ไม่ลำบากมากไปกว่าเดิม คนเราล้วนมีเหตุผลทั้งนั้น ใจลึกๆ ใครแม้งงจะอยากทำวะ!!

+18
11 Optimus Prime

เป็นผมคงทำใจครับ และจะไม่บอกพ่อแม่ก่อนนะ

คงคุยกับพี่สาวก่อน ผมเป้นพวกกล้าแลกซะด้วย พูดตรงๆเลย ถ้าสนิทกัน น่าจะคุยกันง่าย

แค้นมั้ย โกรธมั้ย มันก็มี แต่สุดท้าย เค้าก็พี่เรา ไม่ได้ทำผิดกฎหมายที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน

เรื่องมันผ่านไปแล้ว ก็คงช่วยพูดกับพี่แหละ พ่อแม่รู้ ช็อคตายพอดี

ปล.ไม่เจอกับตัว คงไม่รู้ และ ไม่อยากเจอกับตัวด้วย

+11
10 konmaimeehuajai

ใจลึก คงไม่มีใครอยากดูถูกตัวเองด้วยการขายตัวหลอก

แต่เหตุผลบางอย่างที่มันดูไม่ดี อาจจะฟังไม่ขึ้นสำหรับใครบางคนที่ไม่ชอบ

+8
4 Leon Scott Kennedy

มันก็เบื้องหลังผู้หญิงหน้าดีๆแต่งตัวสวยๆในกทมที่วันๆไม่เหนทำไรแต่มีเงินใช้นั่นล่ะครับ

ปลงซะเถอะ 

+6
21 หนอนเต้นเจ้าชายยิ้มห

กรี่อาชีพสุจริตน่ะ

-1
42 badboy-band

มันคืออาชีพครับ เขาไม่ไปเป็นโจรปล้นใครก็พอ

+4
41 no one knows FUTURE

ถ้ามึ.ง หัด เรียน เข้าถึงคำสอนเรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง อย่างแท้จริง 

มึ . ง จะไม่อ้าง ความจำเป็น อ้าง ค่าใช้จ่าย อ้างผ่อน บลาๆๆ

และมึ .ง ก้อจะไม่ต้อง เ .ป็น ก.ะ..ห.รี่

บางทีก็จริงนะ เหงเค้ามีไรก็อยากได้ตามเค้า เลยทำแบบนี้
-1
39 คุณหนูนอนเช้า

นิสัยเด็กไทย ทำไมถึงไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี พ่อแม่ให้ใช้ก็ยังไม่พอใช้ทั้งๆที่พ่อแม่ให้มาพอใช้ได้พอดีทั้งเดือนรวมค่าเทอมค่าหอค่ากินค่าขนม ยังไม่พอใจอีกทำไมไม่ตั้งใจเรียนให้จบก่อนละแล้วค่อคิดอยากจะมีของแพงๆใช้ แล้วถ้าทางบ้านรู้ไม่อายพ่อแม่หรืออย่างน้อยน่าจะคิดถึงพ่อแม่ให้มากๆนะ พ่อแม่ให้มาเรียนแต่ดันมาขายเซ็กส์แลกเงินซะงั้น เข้าใจนะว่ามีเหตุผลของตัวเองว่าจำเป็น คือก็อยากจะถามว่ามันจำเป็นตรงไหน ไม่มีของแพงใช้ อายเพื่อนที่จน กลัวโดนดูถูก กลัวเพื่อนไม่คบ เหตุผลแค่นี้เหรอ งั้นก็แสดงว่าแคร์เพื่อนมากกว่าอนาคตของตัวเองนะสิแบบนี้

-1
38 แม่นางลี้ม๊กโช๊ว

คุยกับพี่สาว ก่อนเถอะค่ะ แล้ว ต่อรองเรื่องค่าปิดปาก อาจจะได้ ซัก 20 - 30 % ต่อเดือนเลยทีเดียว จะได้มีเงินเที่ยวด้วย วินๆทั้งสองฝ่าย

-1
37 zing

ต้องบอกพ่อแม่อยู่ดีอ่าครับจะได้หาทางแก้ได้ถูกยังไงพ่อแม่ก็ให้อภัยลูกเสมอ

+5
35 IronHide

ไม่ได้โลกสวยนะครับ เท่าที่ผมอ่านดูบ้านเค้าก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรขนาดนั้น ที่พี่สาวเค้าทำผมว่าอาจมีเหตุผลบางอย่าง หรือไม่ก็กิเลสทางวัตถุ อันนี้จากประสพการณ์ผมเลย ผู้หญิงที่ีผมนอนด้วยบางรายที่ผ่านๆมา บ้านก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรมีอันจะกินด้วยซ้ำแต่ว่าอาชีพแบบนี้หาเงินง่ายหาเงินไว เลยทำจนติดเป็นนิสัย

ใช่ค่ะ
ฉันเคยยุในวงการนี้เคยเหนเพือนทำ พวกพริ๊ตตี้นะเน่าๆๆหมดเรุะ90เปอต้องนอนกะพวกมีตังไม่งั้นจะไม่ได้ รถ เงิน มาใช้ค่ะ หรือต้องแลกกับงานอื่นๆเพื่อเค้าจะได้ป้อนเรา
ส่วนเราไม่นอนด้วยโดนด่ามาค่ะ ว่าหยิ่ง ทำเปนไม่พอใจ สุดท้ายเราก้อไม่มีงาน เรย แต่ชั่งเหอะ 555
+1
34 lookkai

พี่สาวคงมีเหตุผล สุ้ๆค่ะถึงไงเขาก้คือพี่

+3
32 เนียนเสมอ

ไม่กี่วันพึ่งอ่านเจอเรื่องนี้  พอดีเซิร์ชอะไรซักอย่าง นึกว่าเก่าแล้ว  มีคอมเม้นท์นึงแนะนำเขาว่า  คุณก็ลองไปใช้บริการเธอดู  ถ้าเธอไม่ยอมก็ฟ้องแม่เลย

31 Cloud

กรรม เท่านั้น ที่กำหนด ฃีวิต คุณ

+2
30 nightbird

หวานอมขมกลืนจริงๆ

+1
29 ซูชิหน้าปลาดิบ

แต่ทุดท้ายเค้าก็คือพี่สาวคุณนะครับเลือดที่ไหลอยู่ในตัวคุณกับเค้าก็ส่วนผสมเดี่ยวกันครับ คนที่เค้าอยากให้เข้าใจที่สุดคงเป็นคุณครับ ช่วยหาทางออกไปกับเค้านะครับเพราะสิ่งที่เค้าหาได้เค้าตอบแทนพ่อและแม่ ผมเชื่อว่าเค้ามีเจตณาที่ดีครับ

+2
28 Sheepfloor
ถ้าทำเพราะความจำเป็นจริง ถือว่าน่าเห็นใจมากนะ
แต่ถ้าทำเพราะผ่อนรถ ผ่อนมือถือ หรือของแบรนด์เนม
ก็ถือว่าแย่อยู่นะ
+1
27 อาจารย์

สายใยพี่กับน้องตัดกันไม่ขาดหรอกค่ะ ดิชั้นว่าคุณสองคนพี่น้องคุยกันดีกว่านะคะ หาทางออกด้วยกัน

+2
26 mlntjung

สุดท้าย เขาก็คือ พี่สาวเรา

+2
24 พิน

ไม่ต้องบอก พ่อ แม่ ให้ท่านเสียใจ คุณ ต้องคุยกับ พี่สาว ว่า เพราะอะไร ทำไม ถึงต้องทำ แต่ถ้าที่ต้องทำเพราะว่า ต้องมีภาระส่งคุณ เรียน และค่าใช้จ่ายทางบ้าน เรืองนี้ คุณต้องร่วมกันแก้ปัญหา กับ พี่สาวคุณเอง แต่ถ้า ทำด้วยความสนุกได้เงินง่าย ใช้จ่ายส่วนตัวเกินตัว คุณ ก็คงต้อง คุยอีกแบบและตัดสินใจอีกครั้ง

+1
23 kratiam

ทางที่ดี คุณควรจะพูดกับพี่สาวตามตรงดีกว่าว่าคุณรู้ แล้วหาทางแก้ไข คุณเองอาจจะต้องช่วยพี่สาวด้วยการทำงาน part-time ถ้าคุณยังรักพี่สาว และเตือนให้เค้าเลิกอาชีพนี้เถอะ เพราะแค่นี้ก็แทบถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว ถ้าพี่คุณเป็นอะไร พ่อแม่คุณนั่นแหละ ที่จะต้องเสียใจ ดีกว่าให้คนอื่นรู้มากกว่านี้ โลกมันกลมน่ะน้องเอ๊ย ดีกว่าแกจะรู้จากคนอื่น เห็นใจน้องเหมือนกัน แต่ควรจะทำสิ่งที่แก้ไขเฉพาะหน้านี้ไปก่อน ก่อนที่คุณและครอบครัวจะเสียใจไปตลอดชีวิต เงินบางทีก็ซื้อชีวิต ไม่ได้น่ะ 

+1
22 I AM THOR

     เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกทางเดินชีวิตของเราได้     ไม่หนับหนุนให้ ขายตัวนะครับ   เรียนให้จบหางานทำดีๆ ไม่ก็หาผัวรวยๆ และเลี้ยงพ่อแม่ได้ ก็ OK ได้

+6
21 หนอนเต้นเจ้าชายยิ้มห

กรี่อาชีพสุจริตน่ะ

-6
20 snakeshit

มาๆๆ มิงเอาเบอร์พี่สาวมิงมา เดียวก่สั่งสอนให้

Hot Topic อื่นๆ