ดูเวอร์ชั่นเต็ม 
X
MENU
หน้าแรก Postjung ตรวจหวย Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post Video คลิป หาเพื่อน Skype สเปซ ตัวอย่างหนัง/เช็ครอบหนัง เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ติดต่อโพสท์จัง

เสื่อม! ชายคล้ายพระเปลือยกาย มั่วสีกา คลิปโผล่ว่อนเน็ต

ในโลกโซเชีนลเน็ตเวิร์คขณะนี้มีการแชร์คลิปแอบถ่าย ชายคล้ายพระเปลือยกายอยู่กับหญิงสาว โดยแหล่งข่าวอ้างว่าชายคล้ายพระเป็นเจ้าอาวาส วัดดังแห่งหนึ่งในจังหวัดพังงา

556000012317103

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอแอบถ่ายนี้เกิดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต ชายคล้ายพระนี้ถูกระบุว่าเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดัง โดยคลิปนั้นถูกถ่ายด้วยกล้องวิดีโอที่ซ่อนไว้ถึง 4 ตัว แต่ละคลิปมาความยาวเป็นชั่วโมง บางคลิปชายคล้ายพระนั่งพูดคุยกับหญิงสาววัยกลางคนผู้หนึ่งภายในห้องรับแขก มีพฤติกรรมกอดและหอมแก้มสาวคน หญิงคนนี้นำเงินออกมานับให้กับชายคล้ายพระรูปดังกล่าวดู ขณะที่บางคลิปหญิงคนนี้เปิดประตูห้องรับแขกพร้อมกับพระรูปดังกล่าวเดินเข้า มาในห้อง จากนั้นหญิงคนเดียวกันก็ถอดเสื้อผ้าจนเปลือยทั้งร่างแล้วเดินไปจูงมือพระที่ อยู่ในสภาพเปลือยเช่นเดียวกัน เดินหายไปยังฉากด้านหลัง ในบางคลิปชายคล้ายพระได้เดินมายืนหน้ากล้องวีดิโอ สภาพเปลือยกาย โดยสวมตะกรุดที่เอว

556000012317102

ภาย หลังคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทางลูกศิษย์วัดก็ได้ออกมาชี้แจงว่าคลิปดังกล่าวถูกตัดต่อขึ้นเพื่อหวังทำลาย ชื่อเสียงของพระรูปดังกล่าว

ด้านพระเทพปัญญาโมลี เจ้าคณะจังหวัดพังงา กล่าวว่า ยังไม่เห็นคลิปดังกล่าว แต่ได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพังงา ซึ่งจะต้องรอให้หลักฐานมากกว่านี้ เพื่อตั้งเรื่องตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป หากพบว่าเป็นเรื่องจริงก็จะ ดำเนินการให้ถึงที่สุดโดยจะให้ความยุติธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

ที่มา:
มีผู้เข้าชมแล้ว 14,083 ครั้ง
โหวตแล้ว 14 ครั้ง / 61 คะแนน
โหวตให้กระทู้นี้
โพสท์โดย โงกุล
14:39 - 18 กันยายน 2556
[แจ้งลบ]

Comment!  

หากต้องการแสดงความคิดเห็น
กรุณา Sign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ

ความคิดเห็นยอดนิยม

+22
1 นายอู๋

ไม่คล้ายละม๊างงงงงง 

+6
9 กาญจน์เกล้าแม็กซิม

ช็อก คลิปเซ็กซ์ฉาว ′พระ-สีกา′ แพร่ว่อนเน็ตไปทั่วประเทศ แฉเศรษฐินีสาวใหญ่ในจังหวัดภูเก็ตเปิดบ้านเปลื้องผ้านัวเนียกับ ′พระครู′ สูงวัย ปัจจุบันเป็น เจ้าอาวาสวัดดังใน อ.กะปง จ.พังงา มีลูกศิษย์ลูกหาทั่วภาคใต้ เผยคนแอบตั้งกล้องอัดก็คือ ′สามี′ ของเศรษฐินี เหตุเพราะทนดูพฤติกรรมผิดศีลธรรมต่อไปอีกไม่ไหว อีกทั้งพอขอหย่าฝ่ายหญิงก็ไม่ยอม ด้านศิษย์ใกล้ชิดพระครูโทร.ติดต่อนักข่าววุ่น แจงพัลวันอ้างเป็นภาพตัดต่อ ขู่ใครเผยแพร่โดนฟ้องแน่

+6
4 เด็กหญิง กินแฟ็บ

จัดคลิปไปเบาๆ

28 Namiki

"อย่าทำตนให้เป็นที่เดือดร้อนแก่ตนเองและผู้อื่น"

(ถ้าผู้มีการศึกษา จะได้เรียนตั้งแต่ประถม)

+1
27 บอกอ

แล้วคลิปอยู่ใหนครับ

26 พิน

กรูถามหน่อนเถอะว่า มันจะทำภาพเบลอ ทามมาย ตรูเสียอารมณ์ นะโว้ย ใครบอกหน่อยตรูจะดูแบบชัดๆลูกกะตาได้ที่ใหน...ขอร้องได้โปรด

25 pling

อดเห็นแบบจะจะเลย

24 Freddy

ลาสิกขาแล้วตั้งแต่ตี 5 วันนี้ 

+1
23 Change Display

 เป็นมาทุกยุคทุกสมัย เวลาพระเกจิดังๆ มีชื่อเสียงมีเงินมีทองมีผลประโยชน์อะไรต่างๆ ก็ต้องมีการขัดผลประโยชน์กันกับผู้ที่มาเกี่ยวข้อง จึงเกิดการวางแผนทำลาย ซึ่งแผนที่ทำลายพระดังๆ ที่ยังไม่หลุดพ้นจากกิเลสก็เป็นอื่นไปไม่ได้ คือการใช้ผู้หญิง เข้ามาเป็นเหยื่อล่อ เป็นวิธีที่ได้ผลที่สุด 

21 daiiro

บ๊ะๆๆ

+2
20 กาหลง

เอี๊ยะ ขี้เดียดเดะ

+1
19 Mc HengJie

คนชั่วๆๆน่าจะประจานนะ เบลอไหมน่าคนชั่ว

18 หัวใจ สะพายเป้
เลิกใส่บาตร เก็บอาหารไว้ให้ น้องหมากินยังจะได้บุญกว่า
17 Crystal Maiden

ค๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา คนที่เถียงเรื่องศาสนา อื่นเลวบ่อยๆ เข้ามาดูเยอะๆนะ บอกว่ามันมีทุกศาสนา เเละเสื่อมที่คน ก็จ้องจะโทดศาสนาเค้าจัง

+1
16 Power big

3 อย่างที่เป็นภัยต่อสมณะเพศ คือ โง่ เงิน เ งี่ยน 

-1
12 ลูกเสี่ยขอ

ดังเเล้ว

พระอาจารย์หรีด วัดปาโมกข์ หรือ หลวงพ่อหรีด เป็นที่เคารพของลูกศิษย์กันมาก พระเครื่องและวัตถุมงคลที่ท่านสร้างขึ้นแล้วท่านประกอบพิธีล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ให้พบเห็นกันบ่อยๆ

หลวงพ่อหรีด วัดป่าโมกข์ ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ที่เข้มขลังมากในจังหวัดพังงาและใกล้เคียง หลวงพ่อหรีดท่านเป็นคนตะกั่วป่า ท่านศึกษาวิทยาคมจาก หลวงพ่อนวล วัดไสหร้า สายหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก หลวงพ่อท่านมักได้รับนิมนต์ไปพุทธาภิเษกจตุคามรามเทพ และพระเครื่องดังๆอยู่บ่อยๆ เพราะท่านเต็มไปด้วยเมตตาและพลังจิตที่แก่กล้า จนท่าน ดร.ไมตรี บุญสูง เสาหลักแห่งวงการพระเครื่องไทยให้ ความเคารพบูชาเป็นอาจารย์ใหญ่ต่อจากหลวงพ่อเปิ่นทีเดียว

ทรงผมขัดใจแม่ป่าวว๊ะเนี่ย
ลาสึกเเล้ว
เหมือนเอา โกเต๊ก มาเเปะไว้ 55555
11 ~No..Br๑

โธ่ ศาสนาพุทธ ต้องมาเสื่อมเพราะคนพันธุ์นี้

+1
10 กาก้า

ตอนนี้ นางคงอยากมุดดินหนีแล้วมั้ง อายไหมล่ะ

มันน่าจะโดนทรนีสูบนะ
+6
9 กาญจน์เกล้าแม็กซิม

ช็อก คลิปเซ็กซ์ฉาว ′พระ-สีกา′ แพร่ว่อนเน็ตไปทั่วประเทศ แฉเศรษฐินีสาวใหญ่ในจังหวัดภูเก็ตเปิดบ้านเปลื้องผ้านัวเนียกับ ′พระครู′ สูงวัย ปัจจุบันเป็น เจ้าอาวาสวัดดังใน อ.กะปง จ.พังงา มีลูกศิษย์ลูกหาทั่วภาคใต้ เผยคนแอบตั้งกล้องอัดก็คือ ′สามี′ ของเศรษฐินี เหตุเพราะทนดูพฤติกรรมผิดศีลธรรมต่อไปอีกไม่ไหว อีกทั้งพอขอหย่าฝ่ายหญิงก็ไม่ยอม ด้านศิษย์ใกล้ชิดพระครูโทร.ติดต่อนักข่าววุ่น แจงพัลวันอ้างเป็นภาพตัดต่อ ขู่ใครเผยแพร่โดนฟ้องแน่

5555ตัดต่อยังไงอ่ะ มือตัดต่อคงต้องเป็นมือตัดชั้นยอดของจักวาลเลยอ่ะ ถึงจะตัดได้วีดีโอแบบนี้อ่ะอ่ะ
8 น้ำตาลทรายขาว

อันนี้จ้าพี่น้องล่าสุดได้ลาสิขาไปแล้ว หลังจากมีข่าวฉาว เป็นเรื่องจริงค่ะ

+3
7 Spirit of Phoenix

  2คนในกระทู้ตายแล้วเจอท่านพญามัจจุราช

Hot Topic อื่นๆ