เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

วงโยธวาทิต สว. 2 รับคลิปเสียงของจริง ขอโทษรู้เท่าไม่ถึงการณ์

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

           วงโยธวาทิต สว. 2 รับคลิปเสียงของจริง ขอโทษทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ วอนสังคมให้อภัย ปัดตอบ ผอ. มีส่วนรู้เห็น โบ้ยถาม ผอ.เอง

          จากกรณีที่โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแฉคลิปฉาวของวงโยธวาทิต สตรีวิทยา 2 ที่วางแผนไถเงิน ตัน ภาสกรนที หรือ ตัน อิชิตัน เป็นจำนวน 3.1 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางไปแข่งขันวงโยธวาทิตที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเรื่องนี้มีผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการรู้เห็นเป็นใจซึ่งขัดแย้งกับคำสัมภาษณ์ที่เคยให้ก่อนหน้านี้ จนถูกสังคมประณามและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้กองทัพสื่อมวลชนฮือไปรอรับคณะวงโยธวาทิตโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงนั้น

          ล่าสุด วานนี้ (2 เมษายน 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุสรณ์ พรเนรมิต ผู้ควบคุมวง Max Percussion Theater และนายพงศกร เลิศศักดิ์วรกุล หนึ่งในสมาชิกวงฯ ได้ร่วมกันแถลงข่าว โดยนายอุสรณ์ ยอมรับว่า คลิปเสียงเป็นของจริง ซึ่งมีบุคคลพูดคุยอยู่ในคลิป 5 คน คือ ตน นายพงศกร นายพชรพงศ์ ตรีเทพา ผู้อำนวยการโรงเรียน นางชนิกา หวังกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมนายจาฎุพจน์ ไม่ขอเปิดเผยนามสกุล หนึ่งในสมาชิกวงฯ ซึ่งเป็นการพูดคุยในเวลา 18.00 น.ของวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา สองวันก่อนการเดินทางไปแข่งขัน เพื่อหาวิธีหาเงินไปจ่ายค่าตั๋วให้ได้ก่อนเวลา 9.00 น. ของวันที่ 24 มีนาคม 

          ทั้งนี้ ตนต้องกราบขอโทษสังคม ขอโทษศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันด้วยที่ทำอะไรไม่เหมาะสมลงไป เพราะเหตุการณ์จวนตัวจึงทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด อย่างไรก็ตามรายละเอียดเรื่องการขอเงินต่าง ๆ ขอให้ผู้อำนวยการจะเป็นผู้ตอบจะดีกว่า

          สำหรับก่อนเดินทางไปแข่งขันทราบอยู่แล้วว่าการแข่งขันประเภทนี้มีวงของโรงเรียนสตรีวิทยา 2 แข่งขันเพียงวงเดียว แต่ที่ต้องการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ เพราะหวังอุ่นเครื่องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนเดินทางไปแข่งขันเวทีใหญ่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 10 เมษายน ซึ่งยืนยันว่าจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่คิดจะถอนตัวที่จะไปแข่งขันในรายการใหญ่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ก็ยังไม่มีงบฯสำหรับเดินทางไปแข่งขัน ซึ่งหากมีภาคเอกชนให้งบสนับสนุนมาจะรับหรือไม่นั้นขอให้ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจารณาดีกว่า ทั้งนี้ยืนยันว่าจะนำเงินมาคืนคุณตันอย่างแน่นอน แต่ขอปรึกษากับทางโรงเรียนก่อน

          เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ผู้อำนวยการโรงเรียนปฎิเสธไม่รู้เห็นว่าเด็กของตนไปขอเงินคุณตัน ภาสกรนที นายอนุสรณ์ กล่าวว่า ในวันนั้นก็มีการพูดถึงกันแต่ต้องไปถามผู้อำนวยการโรงเรียนว่าวันที่พูดคุยกันเข้าใจว่าอย่างไรและตนไม่แน่ใจว่าผู้อำนวยการโรงเรียนจะคิดว่าพวกตนพูดเล่นกันหรือเปล่า ตนก็ไม่รู้ ผอ.คิดอย่างไร แต่ตนก็ยังมั่นใจในตัว ผอ. ว่าจะหาทางออกที่ดีที่สุดให้ และไม่ทอดทิ้งพวกเรา แต่ขณะนี้ทราบว่า ผอ.ติดราชการอยู่ ทั้งนี้ยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปออกมาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามจะมีนัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งจากผู้บริหารโรงเรียน

          ทางด้าน นายจาฎุพจน์ กล่าวว่า ยอมรับว่าสิ่งที่พวกเราทำมาไม่ถูกต้อง ต้องกราบขอโทษสังคมด้วยที่ทำตัวเหมือนขอทาน ซึ่งพวกเราไม่มีเจตนาขอเงินไปท่องเที่ยวถึงแม้จะเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง แต่ก็ไม่อยากให้สังคมเหมารวมวงโยธวาทิตอื่น ๆ ไปด้วย

          ส่วน นายวุฒิพงษ์ ไตรรัตนวนิช อาจารย์สอนดนตรี และผู้ช่วยผู้ควบคุมวง กล่าวว่า ต้องขอโทษทุกคน รวมถึงศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะกรณีที่เด็กไปตอบกระทู้จนทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสถาบัน ทั้งหมดนี้เป็นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็ก

          และทางด้าน นายพงศกร กล่าวว่า ตนอยากจะขอโทษคุณตันที่พวกตนทำให้เดือดร้อน ในวันนั้นเหมือนความคิดเด็ก ๆ จึงปรึกษากันว่าถ้าไม่ทันจะทำอย่างไรกันดีและในเฟซบุ๊กก็มีคนมาโพสต์กันว่าขอคุณตันเร็วกว่า นอกจากนี้ตนขอชี้กรณีที่ได้โพสต์ลงในอินสตราแกรมส่วนตัวเพื่อเปิดรับพรีออเดอร์สินค้าแบรนด์เนมว่าด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์จึงโพสต์ให้เพื่อนสนิทที่อยู่ในอินสตราแกรมและเฟชบุ๊กเท่านั้นไม่ได้เปิดเป็นกิจการอย่างจริงจังหรือมีการรับของมาขายเพื่อเอากำไร และพ่อแม่ของตนก็รู้ด้วยว่าที่ทำไปขาดทุนเสียด้วยซ้ำ ส่วนประโยคสุดท้ายที่คนสงสัยว่าภาษีที่ตนขอเก็บนั้นจะเป็นภาษีเพิ่มเติมที่จะต้องจ่ายในแต่ละรัฐของประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีอัตราภาษีต่างกัน จึงโพสต์บอกเพื่อน ๆ ให้ทราบ ซึ่งการเดินทางไปเนเธอแลนด์คราวนี้ไม่มีใครฝากตนซื้อของอะไรกลับมาสักชิ้นเดียวเลย ฉะนั้นจึงอยากจะขอโอกาสและขอโทษให้ทุกคนเข้าใจพร้อม ๆ กันและไม่อยากให้นำประเด็นนี้ไปโจมตีน้อง ๆ ที่อยู่ในวงโยธวาทิตเพราะเป็นความผิดที่ตนได้โพสต์แค่คนเดียว

ที่มา: เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)
http://education.kapook.com/view85623.html
Tags ที่เกี่ยวข้อง : วงโยธวาทิต สว. 2


โพสท์โดย: I sea u ดู Hot Topic อื่นๆของ I sea u
10:49 - 3 เมษายน 2557 IP (แก้ไขล่าสุด: 11:18 - 3 เมษายน 2557)
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
15 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
< prev12next >

ความคิดเห็นยอดนิยม

10:59 - 3 เมษายน 2557 +41 +LIKE disLIKE
8 F e e l G o o d

คืออย่าพยายามเบี่ยงประเด็นให้คนเขวครับ เค้าไม่ได้จวกพวกมืงเรื่องพรีออเดอร์ เค้าจวกมืงเรื่องประกวดวงเดียว ได้คะแนนต่ำ ไม่ได้ถูกเชิญ แก้ไขบทความในเว็บว่าถูกเชิญ ใช้ชีวิตอันแสนสบาย จ้างพริตตี้ไปเป็นไกด์นำเที่ยว เด็กๆในสตรีวิท2โพสข้อความตอบโต้รุนแรง ผอ.และรองผอ.บอกในคลิปว่ายังไงเงินก็เหลือได้กำไรเน้นๆ8-9ล้านบาท ทุกอย่างนี้มันคืออัลไล ???  

เรื่องพรีออเดอร์มืงหนะหยุดพูดเถอะ รำคาญ

LIKE: หญิงสาวสายลมหนาว, Niyaz Ahmed, นาง, moopp, Up to U, Creamyjung, kimmano, นางมณีแสง อ๊าา, สมัครสมาชิกเพื่อสิ่งนี้, YUMZABB, คิดถึงเสมอ, beerchub, กริมม์, Selvaria, คุณนายเดือนแรม, Thanatt, Armmiiz, โอม, Amount, play, ชิก, aoi, DivanIng, สักวันคงได้เจอกัน, กิมย้งคิคุ๊, โดเรม่อน, Pletz, Heavy Dutch, หลานชายป้าช้อย, lnwThida, Pukkung, Denee, สุดขอบฟ้า, อมยิ้มเปื้อนเลือด , หมอนข้าง, สุดยอดกะปิ, ปลายเมฆา, IAryl, nachalean, FCammy, Lhin
ตอบความคิดเห็นนี้
11:18 - 3 เมษายน 2557 +15 +LIKE disLIKE
18 ลีน่าจั๊กกะแหล๋น
สรุปว่าหักหลังกันเองใช่ไหมค่ะ ผู้ใหญ่ก็โยนความผิดให้เด็ก เด็กก็เลยปล่อยคลิปรัดคอผู้ใหญ่ซะเลย
LIKE: ลีน่าจั๊กกะแหล๋น, หญิงสาวสายลมหนาว, ยัยคิดมาก, Niyaz Ahmed, uta, moopp, naleedang, Selvaria, Thanatt, yo, icon, ชิก, DivanIng, sutrakan, แป๊ะซะ กะ พะโล้
ตอบความคิดเห็นนี้
11:15 - 3 เมษายน 2557 +15 +LIKE disLIKE
16 อมยิ้มเปื้อนเลือด

อย่ามาโย อย่ามาโย

LIKE: ยัยคิดมาก, หล่อทะลุแป้ง, น้องลิงจั๊กจั๊ก, Armmmmmm, ถามจิงๆ, โจ๊ะโม๊ะ, YUMZABB, icon, JessicaImDaGangsta, a man, ชิก, นิน้อย, aoi, iamza, Pletz
ตอบความคิดเห็นนี้
10:54 - 3 เมษายน 2557 +12 +LIKE disLIKE
1 ton

นี่ขนาดรู้เท่าไม่ถึงการณ์นะเนี่ย..มันน่า 

LIKE: Niyaz Ahmed, moopp, นางมณีแสง อ๊าา, YUMZABB, play, ชิก, aoi, iamza, หมอนข้าง, สุดยอดกะปิ, ponra, Caitlyn
ตอบความคิดเห็นนี้
12:04 - 3 เมษายน 2557 +11 +LIKE disLIKE
26 Argoz

วางแผนมาอย่างดิบดี

แต่พอโดนเขาจับได้ "รู้เท่าไม่ถึงการณ์" 

LIKE: หญิงสาวสายลมหนาว, ยัยคิดมาก, Niyaz Ahmed, นาง, สืบสกุล, moopp, นางมณีแสง อ๊าา, naleedang, YUMZABB, Selvaria, LaDy Galadriel, ชิก
ตอบความคิดเห็นนี้
13:38 - 4 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
49 หญิงสาวสายลมหนาว

อย่าแก้ตัวเลย ยิ่งแก้ยิ่งผิดน่าจะคิดได้โตๆกันแล้ว จบบบบ

ตอบความคิดเห็นนี้
12:57 - 4 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
48 BeamZaa

ใครจะฝาก*ซื้อล่ะ ก็มันแดงซะขนาดนี้ เป็นเดี๊ยน เดี๊ยนก็ไม่รับฝากค่ะ  เห็นหน้าแล้ว อยากเอาทีนยันค่ะ

ตอบความคิดเห็นนี้
04:11 - 4 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
47 ยัยคิดมาก

โหยยย แล้วที่ผ่านมาที่พวกวงโยใช้คำพูดเหรี้ยๆ  ด่าคนนั้นคนนี้ นั่นคือ .... รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ... อ่อ อออ อืมๆๆๆๆๆ 

LIKE: ยัยคิดมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
20:23 - 3 เมษายน 2557 +2 +LIKE disLIKE
46 Boyd NT

สรุปเลวและ ตอแหลตั้งแต่ระดับผู้ใหญ่ หัวหงอก จนเด็ก หัวดำ

LIKE: Niyaz Ahmed, คิลเลอร์
ตอบความคิดเห็นนี้
20:22 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
45 Boyd NT

มันบอกว่าถ้าครั้งนี้ไม่ได้ไปแข่ง คนที่อายน่าจะเป็นประเทศไทย ที่ไม่มีค่าตั๋วเครื่องบิน ถามว่า มันเกี่ยวอะไรกับประเทศไทย.......... 

LIKE: ยัยคิดมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
20:18 - 3 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
44 ZeMaLoTion

มิงรู้ แต่มิงพร้อมที่จะเสียง  แต่ตอนนี้ สิ่งที่มิงเสียง มันทำร้ายตัวมิง  มันเลยฟังไม่ขึ้น ไอหัวดอ

ตอบความคิดเห็นนี้
16:58 - 3 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
43 naleedang

บอกตรงๆเลยนะ *พูดไร กูไม่เชื่อ*หรอก ร้องไห้แบบสร้างภาพอีกดิ กูอยากเห็นตลกดี !

ตอบความคิดเห็นนี้
16:46 - 3 เมษายน 2557 +3 +LIKE disLIKE
42 คิดถึงเสมอ

เกลียดคำพูดที่บอกว่า "คนไทยอายกว่า ถ้าเราตอบเขาว่าไม่มีค่าเครื่องบินไป"

อย่ามาคิดแทนกุ

LIKE: ยัยคิดมาก, สืบสกุล, YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
14:54 - 3 เมษายน 2557 +2 +LIKE disLIKE
40 ดอ ดิว ฉึ๊กๆ
"รู้เท่าไม่ถึงการณ์" ก็แค่ข้อแก้ตัวของพวกทำไรไม่รู้จักติด (ไม่มีสมอง) เพลียกับคำนี้มากค่ะ
LIKE: สืบสกุล, YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
13:55 - 3 เมษายน 2557 +5 +LIKE disLIKE
39 LaDy Galadriel

อายทำไม กุคนนึงแหละที่ไม่อาย  ฝรั่งไม่เคยให้ข้าวกุแดก ไม่จำเป็นต้องแคร์  ถ้ามันรู้ว่าไม่มีเงินค่าตั๋ว ทำไมต้องอาย คนไทยไม่อายหรอกจ้า แต่พวกน้องอะตอนนี้นะ น่าอายกว่าอีก  อ๊ายยย อายย อายมากๆ ไม่ต้องเอาเรื่องตั๋วเครื่องบินมาอ้างหรอก ไม่มีทุนไปก็ไม่ต้องไป แชมป์ประเทศไทยก็ไม่ได้ ผิดหลักเกณฑ์ของเค้ายุเเล้ว แล้วเค้าจะให้ไหม ขนาดประเทศไทยยังไม่แชมป์เลย แต่นี้ไปขอเค้าก็ไม่ให้ก็ไม่แปลกหรอกน้องเอ้ยยย 

LIKE: ยัยคิดมาก, เจ๊ใหญ่ค่ะ, naleedang, YUMZABB, Thanatt
ตอบความคิดเห็นนี้
13:46 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
38 LaDy Galadriel

อายไหม? คงไม่อายหรอก หน้าระลื่นเชียว วางแผนมาปล้นเงินเป็นขบวนการ มีคนสั่งการณ์ มีผู้รับคำสั่ง ประเด็นขอเงินเลยนะ คือถ้าส่งจดหมาย เข้าบริษัท หรือถ้ารีบๆมาก ส่งตัวเเทนไปสองสามคนไปเล่าให้เค้าฟัง แต่นี่เอาคนไปกดดัน ไปก่อม๊อบขอเงิน มันไม่ใช่แล้วแหละ นี้มันปล้นกันหน้าด้านๆ โดยเอาชื่อเสียเค้าเข้ามาเป็นตัวประกัน เชื่อสิถ้าเค้าไม่ให้เด็กพวกนี้ก็ประณาม ลงเฟสแอนตี้ อินตราเเกรม ทวิสเตอร์เก่งยุเเล้วนิ แล้วดูถูกคนไทยมากเลยนะ จริงอยู่ที่คนไทยมองถ้วยสำคัญ แต่วิธีที่ได้มา มันน่าภูมิใจหรอ ให้เค้าเปิดคลาสใหม่ให้ เพราะเค้าไม่รู้จะเอาลงคลาสไหน เรียกว่าไปโชว์เถอะ ถ้วยยังไงก็ได้ แล้วคลิปผอ.ก่อนหน้าไปแข่งมั่นใจมาก แชมป์เท่านั้น ถึงว่ากล้าพูด ยังไงก็แชมป์ แข่งยุทีมเดียว นี่มันตบหน้าคนไทยทั้งประเทศเลยนะ คิดดูถ้าสมัยนี้ไม่มีอิตเทอร์เน็ต เราคงโดนสวมเขากันหมด ถ้าจะให้เอ่ยถึงพวกนี้นะยาวค่ะ 

LIKE: Thanatt
ตอบความคิดเห็นนี้
13:29 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
37 ร้ายกาจ..InDePeNdEnT

แก้ตัวยังไง มันก่ไม่รอดหรอก น้องเอ้ยยย

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
13:20 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
36 Babyjeab
แพ่มอะ ตอบไม่ตรงประเด็น
LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
13:03 - 3 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
35 [A♥H]

 โตไปไม่โกง  

เกี่ยวไหมอ่ะ?

เค้าว่าเกี่ยวน่ะ

ตอบความคิดเห็นนี้
12:52 - 3 เมษายน 2557 +2 +LIKE disLIKE
34 Nodrama

โตๆกันแล้ว รู้เท่าไม่ถึงการหรอ?? น้ำเน่าไปป่ะ

LIKE: YUMZABB, Thanatt
ตอบความคิดเห็นนี้
12:45 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
33 ^^B@nk^^

แหมๆ ไม่ได้ซื้อกลับมาสักชิ้นเรย ตอแหลๆ

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
12:43 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
32 Bankiz

นอกประเด็นนนน หว่ะ 

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
12:41 - 3 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
31 สวยไปทำไม

อายมั้ย เป็นกู กูอายนะ

ตอบความคิดเห็นนี้
12:32 - 3 เมษายน 2557 +3 +LIKE disLIKE
30 obito

รู้เท่าไม่ถึงกานนี่หมายความว่าคิดไม่ถืงว่าจะมีคนอัดเสียงแล้วเอามาหักหลังพวกมืงแบบนี้ใช่มั้ย 

LIKE: สืบสกุล, คิลเลอร์, YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
12:29 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
29 ชิก

อย่ามาโยคับ อย่ามาโย

พวกคุณ ดังแว้ววววครัช

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
12:18 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
28 pathjung

ไอ้เลว เลว*อย่าเอาชื่อเสียงประเทศมาอ้าง แค่นี้ประเทศไทยก้อแย่พอแล้ว ไปตายซะ เลวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
12:04 - 3 เมษายน 2557 +11 +LIKE disLIKE
26 Argoz

วางแผนมาอย่างดิบดี

แต่พอโดนเขาจับได้ "รู้เท่าไม่ถึงการณ์" 

LIKE: หญิงสาวสายลมหนาว, ยัยคิดมาก, Niyaz Ahmed, นาง, สืบสกุล, moopp, นางมณีแสง อ๊าา, naleedang, YUMZABB, Selvaria, LaDy Galadriel, ชิก
ตอบความคิดเห็นนี้
12:00 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
25 Arachani

เพื่อนๆในวง ไปไหนกันหมดค่ะ ทำไหมปล่อยให้ คนนี้ รับหน้าอยู่คนเดียว

กิน เที่ยว ซ้อม แข่งด้วยกัน ก็ออกมาขอโทษพร้อมกันเถอะ ยังไงก็มีคนเห็นใจอยู่บ้าง

LIKE: ยัยคิดมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
11:51 - 3 เมษายน 2557 +2 +LIKE disLIKE
24 เกลียดการเมือง

แล้วไอ้ที่โพสผ่านโซเชียล ด่าคนที่ีมาวิจารณ์ตอนแรก

อันนั้นเรียกว่า รู้เท่าไม่ถึงการณ์ด้วยป่าว

LIKE: ยัยคิดมาก, YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
11:41 - 3 เมษายน 2557 +2 +LIKE disLIKE
23 หมาเหน่ง

ต้องประนามให้สาสมใจ ไอ่เลววว ว ววว

LIKE: YUMZABB, หมาเหน่ง
ตอบความคิดเห็นนี้
11:32 - 3 เมษายน 2557 +3 +LIKE disLIKE
22 Dj Newtun

พอเถอะรู้ถึงไหนอายถึงนั้น สานฝันต่อหรอ พอๆขายหน้าประเทศ *บอกขอโทษที่ไม่ได้ปรึกษาใครแต่*วางแผนซะดิบดีเลยเนาะ ไอ้ฟวย

LIKE: Thanatt, ชิก, aoi, Dj Newtun
ตอบความคิดเห็นนี้
11:26 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
20 แอนตี้ โลกาภิวัตน์

ถ้าไม่มีกระแสวิจาร์ณ คงไม่มีคำว่า รู้เท่าไม่ถึงการ

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
11:18 - 3 เมษายน 2557 +15 +LIKE disLIKE
18 ลีน่าจั๊กกะแหล๋น
สรุปว่าหักหลังกันเองใช่ไหมค่ะ ผู้ใหญ่ก็โยนความผิดให้เด็ก เด็กก็เลยปล่อยคลิปรัดคอผู้ใหญ่ซะเลย
LIKE: ลีน่าจั๊กกะแหล๋น, หญิงสาวสายลมหนาว, ยัยคิดมาก, Niyaz Ahmed, uta, moopp, naleedang, Selvaria, Thanatt, yo, icon, ชิก, DivanIng, sutrakan, แป๊ะซะ กะ พะโล้
ตอบความคิดเห็นนี้
11:17 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
17 กะจองอแง

ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ....(*มวย)

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
11:15 - 3 เมษายน 2557 +15 +LIKE disLIKE
16 อมยิ้มเปื้อนเลือด

อย่ามาโย อย่ามาโย

LIKE: ยัยคิดมาก, หล่อทะลุแป้ง, น้องลิงจั๊กจั๊ก, Armmmmmm, ถามจิงๆ, โจ๊ะโม๊ะ, YUMZABB, icon, JessicaImDaGangsta, a man, ชิก, นิน้อย, aoi, iamza, Pletz
5555555555555555
ชอบอ่ะครับ 555
เป๊ะเว่อร์ ชอบๆๆๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
11:13 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
15 KiNGNOLEEP

รู้เท่าไม่ถึง

การณ์รอวสาน 
LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
11:08 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
14 pum VIP

รู้เท่าไม่ถึงการณ์แต่มึ งได้ไปเป็นล้าน ก้าพูดนะ

LIKE: YUMZABB, pum VIP
ตอบความคิดเห็นนี้
11:08 - 3 เมษายน 2557 +3 +LIKE disLIKE
13 ลอร่า

พวกเทอมีการวางแผนไว้แล้ว กรุณาอย่าใช้คำว่า "รู้เท่าไม่ถึงการณ์"

LIKE: YUMZABB, ลอร่า, ชิก
ตอบความคิดเห็นนี้
11:08 - 3 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
12 Kongprai

ไชโย 

ตอบความคิดเห็นนี้
11:03 - 3 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
11 boyzagay

เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 8

LIKE: boyzagay
ตอบความคิดเห็นนี้
11:03 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
10 ม่านฟ้า จิวเวลรี่

รู้เท่าไม่ถึงการณ์  ตอแหล  *ไม่ใช่เด้กแล้ว

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
11:00 - 3 เมษายน 2557 +3 +LIKE disLIKE
9 nachalean

ว่าแล๊ววว ไม่มีผิดเลย... วอนสังคมให้อภัย ที่ทำลงไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อยากขอโอกาศอีกซักครั้ง 

LIKE: YUMZABB, iamza, DivanIng
พี่ว่า วงนี้คงกลายเป็นอดีตไปแล้วละ พรุนซะขนาดนี้ แยกย้ายกันไปทำอย่างอื่นเถอะ แนะนำ ...
ตอบความคิดเห็นนี้
10:59 - 3 เมษายน 2557 +41 +LIKE disLIKE
8 F e e l G o o d

คืออย่าพยายามเบี่ยงประเด็นให้คนเขวครับ เค้าไม่ได้จวกพวกมืงเรื่องพรีออเดอร์ เค้าจวกมืงเรื่องประกวดวงเดียว ได้คะแนนต่ำ ไม่ได้ถูกเชิญ แก้ไขบทความในเว็บว่าถูกเชิญ ใช้ชีวิตอันแสนสบาย จ้างพริตตี้ไปเป็นไกด์นำเที่ยว เด็กๆในสตรีวิท2โพสข้อความตอบโต้รุนแรง ผอ.และรองผอ.บอกในคลิปว่ายังไงเงินก็เหลือได้กำไรเน้นๆ8-9ล้านบาท ทุกอย่างนี้มันคืออัลไล ???  

เรื่องพรีออเดอร์มืงหนะหยุดพูดเถอะ รำคาญ

LIKE: หญิงสาวสายลมหนาว, Niyaz Ahmed, นาง, moopp, Up to U, Creamyjung, kimmano, นางมณีแสง อ๊าา, สมัครสมาชิกเพื่อสิ่งนี้, YUMZABB, คิดถึงเสมอ, beerchub, กริมม์, Selvaria, คุณนายเดือนแรม, Thanatt, Armmiiz, โอม, Amount, play, ชิก, aoi, DivanIng, สักวันคงได้เจอกัน, กิมย้งคิคุ๊, โดเรม่อน, Pletz, Heavy Dutch, หลานชายป้าช้อย, lnwThida, Pukkung, Denee, สุดขอบฟ้า, อมยิ้มเปื้อนเลือด , หมอนข้าง, สุดยอดกะปิ, ปลายเมฆา, IAryl, nachalean, FCammy, Lhin
ตอบความคิดเห็นนี้
10:59 - 3 เมษายน 2557 +2 +LIKE disLIKE
7 ponra

 ปฏิเสธไม่ลง จริงๆ  มีมือ มี teen  แต่มาทำแบบนี้  เที่ยวขอเงินชาวบ้าน   เลวไม่พอ ยัง โง่อีก  สมควร โดน Teen เป็นที่สุด คนแบบนี้ 

LIKE: YUMZABB, FCammy
ตอบความคิดเห็นนี้
10:57 - 3 เมษายน 2557 +1 +LIKE disLIKE
5 สมัครสมาชิกเพื่อสิ่งนี้

กุว่าละ ว่าต้องมาทำนองนี้!!!

LIKE: YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
< prev12next >
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung