เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
348,470   1,773,955

′เทือก′ แจงซื้อที่ดินลูกชายดำเนินการตั้งแต่ก่อนจัดม็อบ-เผยหวังช่วยชาวนา 10 ล้าน

′เทือก′ แจงซื้อที่ดินลูกชายดำเนินการตั้งแต่ก่อนจัดม็อบ-เผยหวังช่วยชาวนา 10 ล้าน

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปสส. กล่าวปราศรัยว่า วันนี้ได้ระดมทุนสำหรับผู้ที่จะร่วมช่วยชาวนา วันนี้เดินพิเศษกว่าทุกครั้ง และขอเรียนว่าตั้งแต่ได้นำมวลมหาประชาชนเดินขบวนในกรุงเทพฯ วันนี้เป็นวันที่ได้รับเงินมากที่สุด โดยวันนี้เก็บได้อีก 12 ถุงและยังมีอีก 2 กระสอบ ตนตั้งใจที่จะเดินขบวนเพื่อแสดงเจตนารมณ์ของพวกเราต่อต้านระบอบทักษิณ ขับไล่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และจะรวบรวมเงินเพื่อเป็นทุนสำหรับการต่อสู้ของชาวนา ซึ่งจะเดินอีกในวันจันทร์นี้ (10 ก.พ.)

ตนเชื่อว่าน่าจะระดมทุนได้ 10 ล้านบาทเป็นอย่างน้อย ส่วนเศษของสิบล้านมีเท่าไหร่ ก็จะเป็นค่ารถ ค่าอาหาร ของพี่น้องชาวนาทั้งหลายที่ออกจากบ้านมาต่อสู้ ซึ่งแน่นอนต้องมีค่าใช้จ่าย ตนตั้งเวทีมาสามเดือนกว่าทราบดีว่าต้องใช้เงินมาก แล้วพี่น้องชาวนาก็ต้องใช้เงิน แล้วยังมีหนี้สินอีก ฉะนั้น ภาพของการต่อสู้ของชาวนาจึงน่าสงสารมาก แต่วันนี้ตนเห็นด้วยตาตัวเองเลยว่าพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ได้แสดงความรักและห่วงใยต่อชาวนาที่ถูกรัฐบาลเบี้ยวค่าข้าว โดยพี่น้องประชาชนได้มีการเตรียมตัวอย่างดี มีการไปรวบรวมเงินมา และจัดรอตนเป็นการเฉพาะ ใส่ซองมาแล้วมีการเขียนหน้าซองว่าเป็นการช่วยชาวนาโดยเฉพาะ เช่น "สิ้นชาวนาก็สิ้นชาติ" "อย่าปล่อยให้ชาวนาสู้อย่างโดดเดี่ยว"

ตนเห็นว่าวันนี้เกิดปรากฏการณ์ที่พิเศษสุด พี่น้องคนไทยไม่ว่าสาขาอาชีพอะไร ก็เป็นห่วงเป็นใยเอื้ออาทรกัน พี่น้องชาวกรุงเทพฯ ได้แสดงหัวใจให้คนเห็นว่าคนกรุงเทพฯ ไม่ว่าอาชีพอะไร รู้สึกเจ็บปวดกับความทุกข์ของชาวนาซึ่งสุดยอดมาก พวกท่านทำให้ชาวนามีกำลังใจอย่างยิ่ง ชาวนลุกฮือมาทั่วประเทศนั้น พวกเขาไม่ต้องการให้เป็นเรื่องการเมือง ซึ่งตนยืนยันว่าระวังมาก ถึงแม้เห็นใจชาวนาแต่ก็ดูอยู่ห่าง จนกระทั่งเห็นพี่น้องชาวนาออกมาพูดออกทีวีชัดเจนว่าแม้แต่เงินที่จะไปทวงเงินค่าข้าวยังไม่มี ทำให้ตนเห็นว่าจำเป็นต้องหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ชาวนา

รัฐบาลเป็นหนี้ชาวนา 130,000 ล้าน แล้วก็เอาข้าวไปขายไปกินกัน แต่กลับไม่ยอมเอาเงินให้ชาวนา และก็คิดจะไปกู้เงินมาใช้คืนชาวนา แต่ปรากฏว่าไม่มีใครยอมให้กู้ คืนธนาคารไหนให้กู้ประชาชนก็จะแห่กันไปถอนหมด ธนาคารจึงไม่ยอมให้กู้อย่างไรเล่า แล้วยังมาบอกว่ามีข้าว 18 ล้านตัน ซึ่งถ้าเอาไปขายได้เงินคืนชาวนาแน่นอน แต่กลับไม่ยอมเอาไปขาย ซึ่งเชื่อว่าเรื่องนี้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังแน่นอน

ตนแนะนำว่าให้ชาวนา ใช้เงิน 10 ล้านนั้นเป็นค่าดำเนินคดีฟ้องศาล บอกว่ารัฐบาลมีความผิดทางแพ่ง เพราะว่ามีสัญญาการซื้อขายข้าวแล้วเบี้ยวสัญญาถือว่ามีความผิดทางละเมิดแล้ว ตรงนี้มีการเรียกค่าเสียหายได้ และถ้าพี่น้องชาวนาฟ้อง นอกจากจะได้ค่าข้าวแล้วยังมีค่าดอกเบี้ยตลอดเวลาที่ผ่านมาที่เบี้ยวเงินด้วย และถ้าคิดดีๆ ไม่ใช่ความผิดเฉพาะทางแพ่งอาจจะผิดอาญาฐานฉ้อโกงประชาชนอีกต่างหาก ฉะนั้น ถ้าพี่น้องชาวนารวมตัวกันจะไปฟ้องน.ส.ยิ่งลักษณ์ กับพวก ซึ่งตอนนี้พวกตนได้หาทุนในการฟ้องร้องให้กับชาวนาแล้ว เมื่อเราชนะในการต่อสู้ก็จะต้องอายัดทรัพย์สิน น.ส.ยิ่งลักษณ์กับพวกหมดเลย

เราคิดว่าเงินทองที่เราช่วยกันเรี่ยไร บริจาคกันด้วยหัวใจจะเป็นกองทุนที่ทำให้พี่น้องที่เป็นชาวนา จะได้ใช้เป็นทุนรอนในการต่อสู้ เงินมันมากตั้ง 130,000 ล้าน พวกตนไม่ได้รวยขนาดนั้น แต่พวกที่โกงกินนั้นมีทรัพย์สินมากกว่าซึ่งถ้าอายัดมาเราจะได้เงินคืนให้ชาวนาแน่นอน

มีการปล่อยข่าวเขียนข่าวหาว่า นายแทน เทือกสุบรรณ ลูกชายตนเอาเงินบริจาคไปซื้อที่ดิน ตนก็อยากจะบอกว่าพวกตนไม่ได้หากินกับความทุกข์ของประชาชน ตนได้ถามกับลูกชายแล้ว ซึ่งเขาชี้แจงว่าได้ทำสัญญาซื้อขายตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ตั้งแต่ก่อนที่ตนจะมาร่วมม็อบเสียอีก และจ่ายเป็นแคชเชียร์เช็ค ซึ่งมีที่ไปที่มา ไม่ใช่จ่ายเป็นเช็คเงินสดให้เจ้าของที่ดิน เพียงแต่ว่าเจ้าของที่ดินเพิ่งสะดวกที่จะทำการโอนให้ ที่สำคัญคือเป็นเรื่องของนายแทน ซึ่งไม่ใช่กรรมการ กปปส. ไม่ได้มารับบริจาคเงิน เงินที่บริจาคมาทุกวันมีคณะกรรมการของแต่ละเวทีบริหารจัดการกันไป ตนนั้นแค่ฟังรายงานเท่านั้น เพื่อเติมเงินในส่วนที่ขาดหายไปเท่านั้น ที่ทำมานั้นเพื่อทดแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งคนก็รู้กันหมด เงินบริจาคมันไม่เพียงพอสำหรับค่าใช้จ่าย แต่เราก็พอใจ เพราะเราตั้งใจแต่ต้นว่าเทหมดหน้าตัก เพื่อไล่ทรราชให้พ้นไปเสียที

กรณีหลวงปู่พุทธอิสระ เราให้อิสระท่านจริงๆ ท่านมีลูกศิษย์ร่วมกันในการต่อสู้ โดยมีแนวคิดเดียวกันคือต่อต้านทรราช ขจัดระบอบทักษิณ และร่วมปฏิรูปประเทศ

ส่วนกรณีที่ห้ามแกนนำ กปปส.ออกนอกประเทศ บอกเลยว่าเมินเสียเถิด แต่ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่จะหนีไปนอกประเทศ และไม่มีพวกเรากลัวเลย เราทำอารยะขัดขืน แล้วรัฐบาลก็ทำอะไรกับเราไม่ได้ แต่ประกาศออกนอกประเทศนั้นเพราะเราไม่คิดไปอยู่แล้ว ส่วนนายสาธิต เซกัล ก็ยืนยันว่าไม่กลัวเช่นกัน เพราถ้าเราชนะนายสาธิต ก็ยังอยู่ประเทศนี้ต่อไปได้เช่นกัน

ที่มา: sanook.com
VOTED BY: ดารัด, ongchainineoneone
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,435 ครั้ง, โหวตแล้ว 3 ครั้ง / 11 คะแนน
โพสท์โดย: ญัย น้ำตาล ดู Hot Topic อื่นๆของ ญัย น้ำตาล
03:36 - 8 กุมภาพันธ์ 2557
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   

ความคิดเห็นยอดนิยม

08:06 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +20 +LIKE disLIKE
4 ชายมาร์ช
ใครเชื่อก็เชื่อไป
แต่ผมคนนึงที่ไม่เชื่อ!!!
อ้างเหตุผลโน่นนี่
เพื่อยืดเยื้อการชุมนุม
คนที่รับผลกระทบ
ไม่ได้มีเพียงชาวนาอาชีพเดียว
ไม่ได้เห็นแก่ตัว
แต่ต้องคำนึงถึงอีกหลายสิบล้านคน
พวกเราคนไทยเหมือนกัน
LIKE: พยักฆ์น้อย, Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Jammer, Jermmy, แลคนาล็อค, ThoDNaCluB, batman, TheDarkNight, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, TDK, Atnan, เชโลงัง, ดารัด, Saw-Gunner, ตฤนเดช, ArHereAun, ชายมาร์ช, คอยรุดดีน, APPLEIOS, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
08:29 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +13 +LIKE disLIKE
7 big gun

ใช้ชาวนา เดี๋ยวชาวสวนยางก็ออกมาขอบ้าง ชาวสวนปาร์มก็ออกมาขอบ้าง

ขอให้ใช้จริงๆ เถอะ อย่าลืม ให้ชาวนาเสร็จ ก็ เอาเงินไป สร้างโรงพักต่อ

ส่วน พวกรัฐบาลที่โกงเงินไป ก็รีบตรวจสอบ และ ดำเนินคดีเลย ดีไหม ครับ

LIKE: Audii, BaDBoYKaRn, Boszy, ThoDNaCluB, batman, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, คนทะเล, Saw-Gunner, ตฤนเดช, ArHereAun, คอยรุดดีน, สะมะยองพล, big gun, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
09:46 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
19 gotkalek

LIKE: perfumeper, Audii, StarAvenue, Boszy, แลคนาล็อค, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, luckluck, Atnan, ดารัด, เชโลงัง, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
07:52 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
2 ตฤนเดช

มรืงก็เอาที่ดินลูกชายไปขาย เอาเงินมาให้ชาวนาสิ กล้ามั้ยสัส  กรุเห็นมรืงออกตัวแรงขนาดนี้ พระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยชาวนาสิน้ะมืง โคตรดูดีเลยหวะ

LIKE: Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Boszy, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, Saw-Gunner, เทพบุตรซาตานน, ArHereAun, คอยรุดดีน, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว, เจริญ กายสิทธิ์, Khab
ตอบความคิดเห็นนี้
07:40 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +3 +LIKE disLIKE
1 องค์หญิงศรีกัลยานี

โฉมหน้าศักดินาไทย

หนังสือดีที่คนไทยควรอ่าน

LIKE: ดารัด, หนังตาตก เอือมระอา, ตฤนเดช, องค์หญิงศรีกัลยานี, Crystal Maiden
ตอบความคิดเห็นนี้
18:57 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +2 +LIKE disLIKE
37 gotkalek

LIKE: perfumeper, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
18:32 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +2 +LIKE disLIKE
36 gotkalek

LIKE: perfumeper, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
18:29 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
35 gotkalek

เล่นกันเอา ซะแล้ว ลิ้มเล่นงาน ปชป 555555

ตอบความคิดเห็นนี้
11:58 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
34 Zhe's BerRiiz
เดี๋ยวนี้เขาไม่อ้างปฏิรง ปฏิรูปกันแล้วเหรอ? ชาวนา ๆ แล้วตอนนี้ สรุปว่าลุงกำนัน สร้างม็อบมาเพื่ออะไร ใครใจดีสรุปให้หน่อยสิ ว่ามันเปลี่ยนเรื่องมากี่ครั้งแล้ว ตั้งแต่ เรื่อง นิรโทษกรรมอ่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
11:32 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 -1 +LIKE disLIKE
33 batman

ถึงว่า ตอนนิถึง เร่งขอทาน ใหญ่เบยจะอีกแปลง หล่ะจิ

ตอบความคิดเห็นนี้
11:10 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
32 เดือนแรม

ถ้าเรื่องชาวนาจบต่อไปจะไปเรื่องอะไร อีกอ่ะ ตื่นเต้น รอติดตามผลงานอยู่นะคะ ซี่รี่ย์ยาวข้ามปีเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
10:42 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
30 The mai

ตอนนี้ชาวนาด่าพี่เมือกแล้วครับ เหตุขัดขวางสถาบันการเงิน ไม่ให้รัฐบาลกู้ 

ตอบความคิดเห็นนี้
10:34 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 -2 +LIKE disLIKE
29 หนอนเต้นเจ้าชายยิ้มห

ใช้ๆ ขนาดพ่อมิงโกงจะตายห่ า พวกแมร่ ง ยังไๆม่เชื่อกันเลย พ่อกุเป็นคนดีๆๆๆๆ

พ่อกุโดนใส่ร้ายโดนกลั่นแกล้ง ควาย ไอควาย ไอควายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ตอบความคิดเห็นนี้
10:34 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
28 The mai

ใช้ชาวนามาบังหน้าเรียบร้อย 

ตอบความคิดเห็นนี้
10:25 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
27 mixserr

กุเบื่อมาก ก้มืงเป็นคนไปขวางไม่ให้เค้าขายข้าว ไอเชี้ย แล้วมืงยังมาหน้าดานว่ารบ โกงชาวนา แบบนี้เค้าเรียกตบหัวรูปหลังนี้หว่าไอ้เชี้ย

LIKE: BaDBoYKaRn, ตฤนเดช
พอเงินทุนโครงการสะดุด ก็ขัดขวางรัฐในการกู้ยืมเงินจากธนาคาร แผนซ้อนแผน แยกกันเดิน ร่วมกันตี แบบนี้ แล้วปากก็บอกวาสงสารชาวนา
รัฐซื้อข้าวไปในราคาแพง แค่นี้ก็รู้แล้วว่าขายได้ยาก ระบายไม่ออก อย่าโทษโรงสีเลย แม้รัฐบาลขายเอง แบบจีทูจี ยังไม่ค่อยมีใครซื้อเลยครับ
เท่าที่รู้ว่า เงินโครงการณ์มันเต็มเพดานแล้วน่ะครับ 5แสนล้าน มั้งถ้าจำไม่ผิด มีข่าวขาดทุนทุกปี ข่าวโกงข้าวก็บ่อย จะไม่ให้เจ๊งยังได้ครับ
เห็นข่าวข้าวหายมั้ย แปลกใจมั้ยหายได้ยังไง เปิดคลังข้าวมาจริงๆ ผมว่าน่าจะหายอีกเยอะ
อืมข้อมูลดี ไปฟังบูลมาหรอ
ตอบความคิดเห็นนี้
10:20 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +2 +LIKE disLIKE
26 คนทะเล

ก็เห็นด้วยกับเรื่องอยากช่วยชาวนาพร้อมจะสนัสนุนแต่ก็ไม่เคยลืมว่าเทพสร้างความเดือดร้อนเสียหายอะไรไว้บ้างมากน้อยแค่ไหน ส่วนเรื่องอิพวกรัฐบาลก็มุดออกมาแก้ไขอะไรได้แล้วจะออกก็ออก เบื่อมากๆลำบากไปทุกหย่อมหญ้าถ้าเหตุการณ์นี้สงบ พวกคุณทั้ง ปชป .พท และสุเทพ หายไปจากระบบสังคมและการเมืองในประเทศไทยได้ยิ่งดีแผ่นดินจะสูงขึ้น สาธุ

LIKE: tontreen, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
10:18 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
25 Atnan

ทำมาหวังดี เอาเงินช่วยชาวนา เพื่อให้มีเงินมาเดินขบวนเรียกร้องจากรัฐบาลเนี่ยนะ ถ้าแน่จริงก็เอาเงินให้เขาฟรีๆไปเลยสิ นี่อะไรทำเพื่อตัวเองทั้งนั้น,,อ้ายหน้าดำ อำมหิต จิตสกปรก,รกโลก  ,,ไปสู่ภพภูมิอื่นซะ

ตอบความคิดเห็นนี้
10:13 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
24 ทัมจัย

สุเทพจะจริงใจแค่ไหน อันนี้ไม่รู้ไม่แน่ใจน่ะแต่ก็ยังได้ช่วยชาวนาว่ามั้ย

แต่ที่รู้พวกที่เอาชาวนามาหากิน โดยตลอด อย่าง เช่น รัฐบาล  และพวกเสื้อแดง ไม่ได้ช่วยอะไรเลยจริงๆน่ะ

LIKE: yibzo
ชาวนาที่เค้าไปชุมนุมเรียกร้องให้ กปปส หนุดกดดันธนาคาร ก็มีน่ะ แค่สื่อฟรีทีวี ไม่นำเสนอ ดันแต่ข่าว กปปส ฝ่ายเดียว
คนที่คุณพูดมาก็ไม่มีหลักฐานอะไรน่ะ งั้น จีทูจี ที่รัฐบาลบอกว่าจีนซื้อล้านตัน สุดท้ายจีนออกมาบอกว่าไม่มีการซื้อ ตกลงขายข้าวไม่ได้เอง อย่าโทษคนอื่นเลยน่ะผมว่า ใครอยากซื้อของแพง ว่าป่ะ
ขายข้าวไม่ได้ ก็คงดีแต่กู้สิน่ะ รัฐบาลนี้ ถ้าคุณดูข่าวจะเห็นว่าสหภาพของธนาคารเขาประท้วงกันเองน่ะ กลัวว่าให้กู้ไปคนจะมาแห่ถอนเงินจากธนาคาร
โครงการทำแล้วมีแต่เจ๊ง คุณคิดเองแล้วกันเป็นคุณจะให้กู้มั้ยครับ
เหมือนไทยเข่มแข็งไง กู้มาโกงขนานแท้ แว่วๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
10:09 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
23 เชโลงัง

ถุ๊ยๆๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
09:56 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +1 +LIKE disLIKE
22 ศรัญ

การทวงเงินมีหลายแบบ ทั้งแบบไม้อ่อน ไม้แข็ง ถ้าชาวนามาทวงเงินโดยการมาแจ้งให้ รบ. ทราบถึงความเดือดร้อนและขอเป็นกำลังใจให้ รบ. รีบหาเงินมาช่วยเหลือ โดยไม่ขอยุ่งเกี่ยวการเมือง อยากทราบว่ากำนันยังจะสงสารชาวนาอยู่ไหมคับ? กำนันจะด่าชาวนาพวกนี้ว่าเป็นงูเห่าไหมอุตส่าห์ส่งเงินให้เป็นค่ารถมาทวงหนี้ แต่ไม่ทวงแบบมาด่า มาสาปส่ง รบ. ถ้ากำนันไม่โกรธเลยผมก็เชื่อในความบริสุทธิ์ใจของกำนันจริง ๆ

ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ทำมาค้าขาย ขอให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤติทางการเงินในช่วงนี้ พนง เงินเดือนอาจไม่กระทบเท่าไหร่เพราะยังได้เงินเดือน ขอเป็นกำลังใจให้บริษัทที่คุณทำงานด้วยอย่าล้มเพราะพิษเศรษฐกิจ

LIKE: ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
09:52 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
21 gotkalek

LIKE: Atnan
แล้วปัจจุบันตะกูลเทพเทือก มันแดกๆด้เท่าตะกูลทักษิณรึป่าว? คือตะกูลทักษิณแดกทั้งโคตโยกย้ายเงินไปนู้นนี่นั่น ลองไปหาคดีของทักษิณอ่านบ้างนะคะ จะได้ฉลาดขึ้นมาบ้าง
dislike นะ เกลียดเม้นนี้ !
เกลียดก็ตายเลยก็ได้ ไม่มีใครว่าหรอก
เกลียดแล้วไมต้องตายอะ คืองงอ่ะ กุไม่ชอบเม้นมึ งทำไมต้องไปตายคะ ไอห่าแดก เบื่อมึ งจัง ไร้สมอง olo
ตกลงก็ตอบไม่ได้ว่าเขาโอนที่ดินแล้วผิดยังไง สิน่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:46 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
19 gotkalek

LIKE: perfumeper, Audii, StarAvenue, Boszy, แลคนาล็อค, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, luckluck, Atnan, ดารัด, เชโลงัง, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
09:41 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
18 gotkalek

LIKE: ดารัด
555555555
จิงอ่ะป่าว ตะเอง
หรือจะเถียง
ไปดูเจาะข่าวตื้น ไป เปื่อจะรู้อะไรดีๆ
อ้าวไม่มาแถต่อแล้วหรอ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:27 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
15 Lycan

ซึ้ง น้ำตาจะไหล

ตอบความคิดเห็นนี้
09:16 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 -1 +LIKE disLIKE
14 unkook
กรูส์ไม่เชื่อ เมือกเอ้ย ไปขอทานมาสร้างกระแสให้ชาวนาเชื่อถืออะดิ เดียวนี้ ชาวนาเค้าก็รุ้ว่าอะไรคืออะไ ร เมริงยุบละกี่เวทีแล้วละ ไอ้เมือก ทำมาพูดดี กูเบื่ออ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:14 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
13 ArHereAun

จะเป็นคนดีแต่ว่าคนอื่นๆเลว 
ไอ้เมือก กำนังหัวครว ย 
กรูว่า*อย่างโกงอ่า
รับบริจาค แต่เอามาใช้หนีที่ดินสาดเอ้ย

ตอบความคิดเห็นนี้
09:08 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
12 nightbird

แถไปได้เรื่อยๆเมือกเยอะจริงๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
09:05 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
11 tonness

ตอบความคิดเห็นนี้
09:01 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
10 หุ่นเชิดสังหาร

มันนึกว่าท่อน้ำเลี้ยงมั่ง

ตอบความคิดเห็นนี้
09:00 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
9 กูเนี่ย

จ้ะๆเชื่อจ้ะ พ่อเป็นหนี้ ลูกแมร่งไม่คิดจะช่วย เจือกเอาเงินมาซื้อที่ดินตอนเค้ามีม๊อป ไม่เคยโก๊งงงงงงง พูดไปเร๊ยยยยยยยย

ตอบความคิดเห็นนี้
08:29 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +13 +LIKE disLIKE
7 big gun

ใช้ชาวนา เดี๋ยวชาวสวนยางก็ออกมาขอบ้าง ชาวสวนปาร์มก็ออกมาขอบ้าง

ขอให้ใช้จริงๆ เถอะ อย่าลืม ให้ชาวนาเสร็จ ก็ เอาเงินไป สร้างโรงพักต่อ

ส่วน พวกรัฐบาลที่โกงเงินไป ก็รีบตรวจสอบ และ ดำเนินคดีเลย ดีไหม ครับ

LIKE: Audii, BaDBoYKaRn, Boszy, ThoDNaCluB, batman, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, คนทะเล, Saw-Gunner, ตฤนเดช, ArHereAun, คอยรุดดีน, สะมะยองพล, big gun, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
08:27 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +1 +LIKE disLIKE
6 ล้านห้า

ใช้ชาวนาเป็นตัวประกันอีกแล้ว ใช้สวนปาล์มจะง่ายกว่า

LIKE: กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
08:21 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
5 ballmaza

แน่ใจน่ะช่วย      ช่วยให้ฟ้องร้อง  เหมือนใช้ชาวนาเป็นเครืองมือเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
08:06 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +20 +LIKE disLIKE
4 ชายมาร์ช
ใครเชื่อก็เชื่อไป
แต่ผมคนนึงที่ไม่เชื่อ!!!
อ้างเหตุผลโน่นนี่
เพื่อยืดเยื้อการชุมนุม
คนที่รับผลกระทบ
ไม่ได้มีเพียงชาวนาอาชีพเดียว
ไม่ได้เห็นแก่ตัว
แต่ต้องคำนึงถึงอีกหลายสิบล้านคน
พวกเราคนไทยเหมือนกัน
LIKE: พยักฆ์น้อย, Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Jammer, Jermmy, แลคนาล็อค, ThoDNaCluB, batman, TheDarkNight, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, TDK, Atnan, เชโลงัง, ดารัด, Saw-Gunner, ตฤนเดช, ArHereAun, ชายมาร์ช, คอยรุดดีน, APPLEIOS, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
08:01 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
3 ongchainineoneone

เอาหลักฐาน มายืนยันเลย กำนัน

ตอบความคิดเห็นนี้
07:52 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
2 ตฤนเดช

มรืงก็เอาที่ดินลูกชายไปขาย เอาเงินมาให้ชาวนาสิ กล้ามั้ยสัส  กรุเห็นมรืงออกตัวแรงขนาดนี้ พระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยชาวนาสิน้ะมืง โคตรดูดีเลยหวะ

LIKE: Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Boszy, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, Saw-Gunner, เทพบุตรซาตานน, ArHereAun, คอยรุดดีน, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว, เจริญ กายสิทธิ์, Khab
ตอบความคิดเห็นนี้
07:40 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +3 +LIKE disLIKE
1 องค์หญิงศรีกัลยานี

โฉมหน้าศักดินาไทย

หนังสือดีที่คนไทยควรอ่าน

LIKE: ดารัด, หนังตาตก เอือมระอา, ตฤนเดช, องค์หญิงศรีกัลยานี, Crystal Maiden
เห็นด้วยค่ะ
ฉบับ จิต ภูมิศักดิ์ ใช่มั่ยคับ
.ใช่คะ ชายตฤน
ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

พบหญิงชราวัย 114 ปี เผยชอบกินน้ำพริกปลาป่นผักต้ม และต้มยำปลาช่อน คาดเป็นเคล็ดลับอายุยืนยาว

"เยอรมนี" ผุด "ซูเปอร์คาร์พลังงานน้ำเค็มคันแรกของโลก"

"อรชุน" เจ้าชายผู้เป็นเลิศในวิชาธนูในหมู่พี่น้องปาณฑพ

กีฬาอีหยังวะ 18+
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung