เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

′เทือก′ แจงซื้อที่ดินลูกชายดำเนินการตั้งแต่ก่อนจัดม็อบ-เผยหวังช่วยชาวนา 10 ล้าน

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

′เทือก′ แจงซื้อที่ดินลูกชายดำเนินการตั้งแต่ก่อนจัดม็อบ-เผยหวังช่วยชาวนา 10 ล้าน

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปสส. กล่าวปราศรัยว่า วันนี้ได้ระดมทุนสำหรับผู้ที่จะร่วมช่วยชาวนา วันนี้เดินพิเศษกว่าทุกครั้ง และขอเรียนว่าตั้งแต่ได้นำมวลมหาประชาชนเดินขบวนในกรุงเทพฯ วันนี้เป็นวันที่ได้รับเงินมากที่สุด โดยวันนี้เก็บได้อีก 12 ถุงและยังมีอีก 2 กระสอบ ตนตั้งใจที่จะเดินขบวนเพื่อแสดงเจตนารมณ์ของพวกเราต่อต้านระบอบทักษิณ ขับไล่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และจะรวบรวมเงินเพื่อเป็นทุนสำหรับการต่อสู้ของชาวนา ซึ่งจะเดินอีกในวันจันทร์นี้ (10 ก.พ.)

ตนเชื่อว่าน่าจะระดมทุนได้ 10 ล้านบาทเป็นอย่างน้อย ส่วนเศษของสิบล้านมีเท่าไหร่ ก็จะเป็นค่ารถ ค่าอาหาร ของพี่น้องชาวนาทั้งหลายที่ออกจากบ้านมาต่อสู้ ซึ่งแน่นอนต้องมีค่าใช้จ่าย ตนตั้งเวทีมาสามเดือนกว่าทราบดีว่าต้องใช้เงินมาก แล้วพี่น้องชาวนาก็ต้องใช้เงิน แล้วยังมีหนี้สินอีก ฉะนั้น ภาพของการต่อสู้ของชาวนาจึงน่าสงสารมาก แต่วันนี้ตนเห็นด้วยตาตัวเองเลยว่าพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ได้แสดงความรักและห่วงใยต่อชาวนาที่ถูกรัฐบาลเบี้ยวค่าข้าว โดยพี่น้องประชาชนได้มีการเตรียมตัวอย่างดี มีการไปรวบรวมเงินมา และจัดรอตนเป็นการเฉพาะ ใส่ซองมาแล้วมีการเขียนหน้าซองว่าเป็นการช่วยชาวนาโดยเฉพาะ เช่น "สิ้นชาวนาก็สิ้นชาติ" "อย่าปล่อยให้ชาวนาสู้อย่างโดดเดี่ยว"

ตนเห็นว่าวันนี้เกิดปรากฏการณ์ที่พิเศษสุด พี่น้องคนไทยไม่ว่าสาขาอาชีพอะไร ก็เป็นห่วงเป็นใยเอื้ออาทรกัน พี่น้องชาวกรุงเทพฯ ได้แสดงหัวใจให้คนเห็นว่าคนกรุงเทพฯ ไม่ว่าอาชีพอะไร รู้สึกเจ็บปวดกับความทุกข์ของชาวนาซึ่งสุดยอดมาก พวกท่านทำให้ชาวนามีกำลังใจอย่างยิ่ง ชาวนลุกฮือมาทั่วประเทศนั้น พวกเขาไม่ต้องการให้เป็นเรื่องการเมือง ซึ่งตนยืนยันว่าระวังมาก ถึงแม้เห็นใจชาวนาแต่ก็ดูอยู่ห่าง จนกระทั่งเห็นพี่น้องชาวนาออกมาพูดออกทีวีชัดเจนว่าแม้แต่เงินที่จะไปทวงเงินค่าข้าวยังไม่มี ทำให้ตนเห็นว่าจำเป็นต้องหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ชาวนา

รัฐบาลเป็นหนี้ชาวนา 130,000 ล้าน แล้วก็เอาข้าวไปขายไปกินกัน แต่กลับไม่ยอมเอาเงินให้ชาวนา และก็คิดจะไปกู้เงินมาใช้คืนชาวนา แต่ปรากฏว่าไม่มีใครยอมให้กู้ คืนธนาคารไหนให้กู้ประชาชนก็จะแห่กันไปถอนหมด ธนาคารจึงไม่ยอมให้กู้อย่างไรเล่า แล้วยังมาบอกว่ามีข้าว 18 ล้านตัน ซึ่งถ้าเอาไปขายได้เงินคืนชาวนาแน่นอน แต่กลับไม่ยอมเอาไปขาย ซึ่งเชื่อว่าเรื่องนี้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังแน่นอน

ตนแนะนำว่าให้ชาวนา ใช้เงิน 10 ล้านนั้นเป็นค่าดำเนินคดีฟ้องศาล บอกว่ารัฐบาลมีความผิดทางแพ่ง เพราะว่ามีสัญญาการซื้อขายข้าวแล้วเบี้ยวสัญญาถือว่ามีความผิดทางละเมิดแล้ว ตรงนี้มีการเรียกค่าเสียหายได้ และถ้าพี่น้องชาวนาฟ้อง นอกจากจะได้ค่าข้าวแล้วยังมีค่าดอกเบี้ยตลอดเวลาที่ผ่านมาที่เบี้ยวเงินด้วย และถ้าคิดดีๆ ไม่ใช่ความผิดเฉพาะทางแพ่งอาจจะผิดอาญาฐานฉ้อโกงประชาชนอีกต่างหาก ฉะนั้น ถ้าพี่น้องชาวนารวมตัวกันจะไปฟ้องน.ส.ยิ่งลักษณ์ กับพวก ซึ่งตอนนี้พวกตนได้หาทุนในการฟ้องร้องให้กับชาวนาแล้ว เมื่อเราชนะในการต่อสู้ก็จะต้องอายัดทรัพย์สิน น.ส.ยิ่งลักษณ์กับพวกหมดเลย

เราคิดว่าเงินทองที่เราช่วยกันเรี่ยไร บริจาคกันด้วยหัวใจจะเป็นกองทุนที่ทำให้พี่น้องที่เป็นชาวนา จะได้ใช้เป็นทุนรอนในการต่อสู้ เงินมันมากตั้ง 130,000 ล้าน พวกตนไม่ได้รวยขนาดนั้น แต่พวกที่โกงกินนั้นมีทรัพย์สินมากกว่าซึ่งถ้าอายัดมาเราจะได้เงินคืนให้ชาวนาแน่นอน

มีการปล่อยข่าวเขียนข่าวหาว่า นายแทน เทือกสุบรรณ ลูกชายตนเอาเงินบริจาคไปซื้อที่ดิน ตนก็อยากจะบอกว่าพวกตนไม่ได้หากินกับความทุกข์ของประชาชน ตนได้ถามกับลูกชายแล้ว ซึ่งเขาชี้แจงว่าได้ทำสัญญาซื้อขายตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ตั้งแต่ก่อนที่ตนจะมาร่วมม็อบเสียอีก และจ่ายเป็นแคชเชียร์เช็ค ซึ่งมีที่ไปที่มา ไม่ใช่จ่ายเป็นเช็คเงินสดให้เจ้าของที่ดิน เพียงแต่ว่าเจ้าของที่ดินเพิ่งสะดวกที่จะทำการโอนให้ ที่สำคัญคือเป็นเรื่องของนายแทน ซึ่งไม่ใช่กรรมการ กปปส. ไม่ได้มารับบริจาคเงิน เงินที่บริจาคมาทุกวันมีคณะกรรมการของแต่ละเวทีบริหารจัดการกันไป ตนนั้นแค่ฟังรายงานเท่านั้น เพื่อเติมเงินในส่วนที่ขาดหายไปเท่านั้น ที่ทำมานั้นเพื่อทดแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งคนก็รู้กันหมด เงินบริจาคมันไม่เพียงพอสำหรับค่าใช้จ่าย แต่เราก็พอใจ เพราะเราตั้งใจแต่ต้นว่าเทหมดหน้าตัก เพื่อไล่ทรราชให้พ้นไปเสียที

กรณีหลวงปู่พุทธอิสระ เราให้อิสระท่านจริงๆ ท่านมีลูกศิษย์ร่วมกันในการต่อสู้ โดยมีแนวคิดเดียวกันคือต่อต้านทรราช ขจัดระบอบทักษิณ และร่วมปฏิรูปประเทศ

ส่วนกรณีที่ห้ามแกนนำ กปปส.ออกนอกประเทศ บอกเลยว่าเมินเสียเถิด แต่ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่จะหนีไปนอกประเทศ และไม่มีพวกเรากลัวเลย เราทำอารยะขัดขืน แล้วรัฐบาลก็ทำอะไรกับเราไม่ได้ แต่ประกาศออกนอกประเทศนั้นเพราะเราไม่คิดไปอยู่แล้ว ส่วนนายสาธิต เซกัล ก็ยืนยันว่าไม่กลัวเช่นกัน เพราถ้าเราชนะนายสาธิต ก็ยังอยู่ประเทศนี้ต่อไปได้เช่นกัน

ที่มา: sanook.com


โพสท์โดย: ญัย น้ำตาล ดู Hot Topic อื่นๆของ ญัย น้ำตาล
03:36 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
12 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   

ความคิดเห็นยอดนิยม

08:06 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +20 +LIKE disLIKE
4 ชายมาร์ช
ใครเชื่อก็เชื่อไป
แต่ผมคนนึงที่ไม่เชื่อ!!!
อ้างเหตุผลโน่นนี่
เพื่อยืดเยื้อการชุมนุม
คนที่รับผลกระทบ
ไม่ได้มีเพียงชาวนาอาชีพเดียว
ไม่ได้เห็นแก่ตัว
แต่ต้องคำนึงถึงอีกหลายสิบล้านคน
พวกเราคนไทยเหมือนกัน
LIKE: พยักฆ์น้อย, Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Jammer, Jermmy, แลคนาล็อค, ThoDNaCluB, batman, TheDarkNight, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, TDK, Atnan, เชโลงัง, ดารัด, Saw-Gunner, ตฤนเดช, ArHereAun, ชายมาร์ช, คอยรุดดีน, APPLEIOS, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
09:46 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
19 gotkalek

LIKE: perfumeper, Audii, StarAvenue, Boszy, แลคนาล็อค, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, luckluck, Atnan, ดารัด, เชโลงัง, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
07:52 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
2 ตฤนเดช

มรืงก็เอาที่ดินลูกชายไปขาย เอาเงินมาให้ชาวนาสิ กล้ามั้ยสัส  กรุเห็นมรืงออกตัวแรงขนาดนี้ พระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยชาวนาสิน้ะมืง โคตรดูดีเลยหวะ

LIKE: Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Boszy, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, Saw-Gunner, เทพบุตรซาตานน, ArHereAun, คอยรุดดีน, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว, เจริญ กายสิทธิ์, Khab
ตอบความคิดเห็นนี้
07:40 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +3 +LIKE disLIKE
1 องค์หญิงศรีกัลยานี

โฉมหน้าศักดินาไทย

หนังสือดีที่คนไทยควรอ่าน

LIKE: ดารัด, หนังตาตก เอือมระอา, ตฤนเดช, องค์หญิงศรีกัลยานี, Crystal Maiden
ตอบความคิดเห็นนี้
18:57 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +2 +LIKE disLIKE
37 gotkalek

LIKE: perfumeper, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
18:57 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +2 +LIKE disLIKE
37 gotkalek

LIKE: perfumeper, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
18:32 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +2 +LIKE disLIKE
36 gotkalek

LIKE: perfumeper, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
18:29 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
35 gotkalek

เล่นกันเอา ซะแล้ว ลิ้มเล่นงาน ปชป 555555

ตอบความคิดเห็นนี้
11:58 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
34 Zhe's BerRiiz
เดี๋ยวนี้เขาไม่อ้างปฏิรง ปฏิรูปกันแล้วเหรอ? ชาวนา ๆ แล้วตอนนี้ สรุปว่าลุงกำนัน สร้างม็อบมาเพื่ออะไร ใครใจดีสรุปให้หน่อยสิ ว่ามันเปลี่ยนเรื่องมากี่ครั้งแล้ว ตั้งแต่ เรื่อง นิรโทษกรรมอ่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
11:32 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 -1 +LIKE disLIKE
33 batman

ถึงว่า ตอนนิถึง เร่งขอทาน ใหญ่เบยจะอีกแปลง หล่ะจิ

ตอบความคิดเห็นนี้
11:10 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
32 เดือนแรม

ถ้าเรื่องชาวนาจบต่อไปจะไปเรื่องอะไร อีกอ่ะ ตื่นเต้น รอติดตามผลงานอยู่นะคะ ซี่รี่ย์ยาวข้ามปีเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
10:42 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
30 The mai

ตอนนี้ชาวนาด่าพี่เมือกแล้วครับ เหตุขัดขวางสถาบันการเงิน ไม่ให้รัฐบาลกู้ 

ตอบความคิดเห็นนี้
10:34 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 -2 +LIKE disLIKE
29 หนอนเต้นเจ้าชายยิ้มห

ใช้ๆ ขนาดพ่อมิงโกงจะตายห่ า พวกแมร่ ง ยังไๆม่เชื่อกันเลย พ่อกุเป็นคนดีๆๆๆๆ

พ่อกุโดนใส่ร้ายโดนกลั่นแกล้ง ควาย ไอควาย ไอควายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ตอบความคิดเห็นนี้
10:34 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
28 The mai

ใช้ชาวนามาบังหน้าเรียบร้อย 

ตอบความคิดเห็นนี้
10:25 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
27 mixserr

กุเบื่อมาก ก้มืงเป็นคนไปขวางไม่ให้เค้าขายข้าว ไอเชี้ย แล้วมืงยังมาหน้าดานว่ารบ โกงชาวนา แบบนี้เค้าเรียกตบหัวรูปหลังนี้หว่าไอ้เชี้ย

LIKE: BaDBoYKaRn, ตฤนเดช
พอเงินทุนโครงการสะดุด ก็ขัดขวางรัฐในการกู้ยืมเงินจากธนาคาร แผนซ้อนแผน แยกกันเดิน ร่วมกันตี แบบนี้ แล้วปากก็บอกวาสงสารชาวนา
รัฐซื้อข้าวไปในราคาแพง แค่นี้ก็รู้แล้วว่าขายได้ยาก ระบายไม่ออก อย่าโทษโรงสีเลย แม้รัฐบาลขายเอง แบบจีทูจี ยังไม่ค่อยมีใครซื้อเลยครับ
เท่าที่รู้ว่า เงินโครงการณ์มันเต็มเพดานแล้วน่ะครับ 5แสนล้าน มั้งถ้าจำไม่ผิด มีข่าวขาดทุนทุกปี ข่าวโกงข้าวก็บ่อย จะไม่ให้เจ๊งยังได้ครับ
เห็นข่าวข้าวหายมั้ย แปลกใจมั้ยหายได้ยังไง เปิดคลังข้าวมาจริงๆ ผมว่าน่าจะหายอีกเยอะ
อืมข้อมูลดี ไปฟังบูลมาหรอ
ตอบความคิดเห็นนี้
10:20 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +2 +LIKE disLIKE
26 คนทะเล

ก็เห็นด้วยกับเรื่องอยากช่วยชาวนาพร้อมจะสนัสนุนแต่ก็ไม่เคยลืมว่าเทพสร้างความเดือดร้อนเสียหายอะไรไว้บ้างมากน้อยแค่ไหน ส่วนเรื่องอิพวกรัฐบาลก็มุดออกมาแก้ไขอะไรได้แล้วจะออกก็ออก เบื่อมากๆลำบากไปทุกหย่อมหญ้าถ้าเหตุการณ์นี้สงบ พวกคุณทั้ง ปชป .พท และสุเทพ หายไปจากระบบสังคมและการเมืองในประเทศไทยได้ยิ่งดีแผ่นดินจะสูงขึ้น สาธุ

LIKE: tontreen, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
10:18 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
25 Atnan

ทำมาหวังดี เอาเงินช่วยชาวนา เพื่อให้มีเงินมาเดินขบวนเรียกร้องจากรัฐบาลเนี่ยนะ ถ้าแน่จริงก็เอาเงินให้เขาฟรีๆไปเลยสิ นี่อะไรทำเพื่อตัวเองทั้งนั้น,,อ้ายหน้าดำ อำมหิต จิตสกปรก,รกโลก  ,,ไปสู่ภพภูมิอื่นซะ

ตอบความคิดเห็นนี้
10:13 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
24 ทัมจัย

สุเทพจะจริงใจแค่ไหน อันนี้ไม่รู้ไม่แน่ใจน่ะแต่ก็ยังได้ช่วยชาวนาว่ามั้ย

แต่ที่รู้พวกที่เอาชาวนามาหากิน โดยตลอด อย่าง เช่น รัฐบาล  และพวกเสื้อแดง ไม่ได้ช่วยอะไรเลยจริงๆน่ะ

LIKE: yibzo
ชาวนาที่เค้าไปชุมนุมเรียกร้องให้ กปปส หนุดกดดันธนาคาร ก็มีน่ะ แค่สื่อฟรีทีวี ไม่นำเสนอ ดันแต่ข่าว กปปส ฝ่ายเดียว
คนที่คุณพูดมาก็ไม่มีหลักฐานอะไรน่ะ งั้น จีทูจี ที่รัฐบาลบอกว่าจีนซื้อล้านตัน สุดท้ายจีนออกมาบอกว่าไม่มีการซื้อ ตกลงขายข้าวไม่ได้เอง อย่าโทษคนอื่นเลยน่ะผมว่า ใครอยากซื้อของแพง ว่าป่ะ
ขายข้าวไม่ได้ ก็คงดีแต่กู้สิน่ะ รัฐบาลนี้ ถ้าคุณดูข่าวจะเห็นว่าสหภาพของธนาคารเขาประท้วงกันเองน่ะ กลัวว่าให้กู้ไปคนจะมาแห่ถอนเงินจากธนาคาร
โครงการทำแล้วมีแต่เจ๊ง คุณคิดเองแล้วกันเป็นคุณจะให้กู้มั้ยครับ
เหมือนไทยเข่มแข็งไง กู้มาโกงขนานแท้ แว่วๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
10:09 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
23 เชโลงัง

ถุ๊ยๆๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
09:56 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +1 +LIKE disLIKE
22 ศรัญ

การทวงเงินมีหลายแบบ ทั้งแบบไม้อ่อน ไม้แข็ง ถ้าชาวนามาทวงเงินโดยการมาแจ้งให้ รบ. ทราบถึงความเดือดร้อนและขอเป็นกำลังใจให้ รบ. รีบหาเงินมาช่วยเหลือ โดยไม่ขอยุ่งเกี่ยวการเมือง อยากทราบว่ากำนันยังจะสงสารชาวนาอยู่ไหมคับ? กำนันจะด่าชาวนาพวกนี้ว่าเป็นงูเห่าไหมอุตส่าห์ส่งเงินให้เป็นค่ารถมาทวงหนี้ แต่ไม่ทวงแบบมาด่า มาสาปส่ง รบ. ถ้ากำนันไม่โกรธเลยผมก็เชื่อในความบริสุทธิ์ใจของกำนันจริง ๆ

ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ทำมาค้าขาย ขอให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤติทางการเงินในช่วงนี้ พนง เงินเดือนอาจไม่กระทบเท่าไหร่เพราะยังได้เงินเดือน ขอเป็นกำลังใจให้บริษัทที่คุณทำงานด้วยอย่าล้มเพราะพิษเศรษฐกิจ

LIKE: ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
09:52 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
21 gotkalek

LIKE: Atnan
แล้วปัจจุบันตะกูลเทพเทือก มันแดกๆด้เท่าตะกูลทักษิณรึป่าว? คือตะกูลทักษิณแดกทั้งโคตโยกย้ายเงินไปนู้นนี่นั่น ลองไปหาคดีของทักษิณอ่านบ้างนะคะ จะได้ฉลาดขึ้นมาบ้าง
dislike นะ เกลียดเม้นนี้ !
เกลียดก็ตายเลยก็ได้ ไม่มีใครว่าหรอก
เกลียดแล้วไมต้องตายอะ คืองงอ่ะ กุไม่ชอบเม้นมึ งทำไมต้องไปตายคะ ไอห่าแดก เบื่อมึ งจัง ไร้สมอง olo
ตกลงก็ตอบไม่ได้ว่าเขาโอนที่ดินแล้วผิดยังไง สิน่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:46 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
19 gotkalek

LIKE: perfumeper, Audii, StarAvenue, Boszy, แลคนาล็อค, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, luckluck, Atnan, ดารัด, เชโลงัง, ชายมาร์ช
ตอบความคิดเห็นนี้
09:41 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
18 gotkalek

LIKE: ดารัด
555555555
จิงอ่ะป่าว ตะเอง
หรือจะเถียง
ไปดูเจาะข่าวตื้น ไป เปื่อจะรู้อะไรดีๆ
อ้าวไม่มาแถต่อแล้วหรอ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:27 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
15 Lycan

ซึ้ง น้ำตาจะไหล

ตอบความคิดเห็นนี้
09:16 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 -1 +LIKE disLIKE
14 unkook
กรูส์ไม่เชื่อ เมือกเอ้ย ไปขอทานมาสร้างกระแสให้ชาวนาเชื่อถืออะดิ เดียวนี้ ชาวนาเค้าก็รุ้ว่าอะไรคืออะไ ร เมริงยุบละกี่เวทีแล้วละ ไอ้เมือก ทำมาพูดดี กูเบื่ออ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:14 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
13 ArHereAun

จะเป็นคนดีแต่ว่าคนอื่นๆเลว 
ไอ้เมือก กำนังหัวครว ย 
กรูว่า*อย่างโกงอ่า
รับบริจาค แต่เอามาใช้หนีที่ดินสาดเอ้ย

ตอบความคิดเห็นนี้
09:08 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
12 nightbird

แถไปได้เรื่อยๆเมือกเยอะจริงๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
09:05 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
11 tonness

ตอบความคิดเห็นนี้
09:01 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
10 หุ่นเชิดสังหาร

มันนึกว่าท่อน้ำเลี้ยงมั่ง

ตอบความคิดเห็นนี้
09:00 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
9 กูเนี่ย

จ้ะๆเชื่อจ้ะ พ่อเป็นหนี้ ลูกแมร่งไม่คิดจะช่วย เจือกเอาเงินมาซื้อที่ดินตอนเค้ามีม๊อป ไม่เคยโก๊งงงงงงง พูดไปเร๊ยยยยยยยย

ตอบความคิดเห็นนี้
08:27 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +1 +LIKE disLIKE
6 ล้านห้า

ใช้ชาวนาเป็นตัวประกันอีกแล้ว ใช้สวนปาล์มจะง่ายกว่า

LIKE: กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
08:21 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
5 ballmaza

แน่ใจน่ะช่วย      ช่วยให้ฟ้องร้อง  เหมือนใช้ชาวนาเป็นเครืองมือเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
08:06 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +20 +LIKE disLIKE
4 ชายมาร์ช
ใครเชื่อก็เชื่อไป
แต่ผมคนนึงที่ไม่เชื่อ!!!
อ้างเหตุผลโน่นนี่
เพื่อยืดเยื้อการชุมนุม
คนที่รับผลกระทบ
ไม่ได้มีเพียงชาวนาอาชีพเดียว
ไม่ได้เห็นแก่ตัว
แต่ต้องคำนึงถึงอีกหลายสิบล้านคน
พวกเราคนไทยเหมือนกัน
LIKE: พยักฆ์น้อย, Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Jammer, Jermmy, แลคนาล็อค, ThoDNaCluB, batman, TheDarkNight, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, TDK, Atnan, เชโลงัง, ดารัด, Saw-Gunner, ตฤนเดช, ArHereAun, ชายมาร์ช, คอยรุดดีน, APPLEIOS, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
08:01 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
3 ongchainineoneone

เอาหลักฐาน มายืนยันเลย กำนัน

ตอบความคิดเห็นนี้
07:52 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +12 +LIKE disLIKE
2 ตฤนเดช

มรืงก็เอาที่ดินลูกชายไปขาย เอาเงินมาให้ชาวนาสิ กล้ามั้ยสัส  กรุเห็นมรืงออกตัวแรงขนาดนี้ พระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยชาวนาสิน้ะมืง โคตรดูดีเลยหวะ

LIKE: Audii, ญัย น้ำตาล, BaDBoYKaRn, Boszy, Miley Cyrus, batman, ตฤนเดช, เดือนแรม, วัวน้อย, mixserr, Saw-Gunner, เทพบุตรซาตานน, ArHereAun, คอยรุดดีน, กินตับ มิยาบิ มาแล้ว, เจริญ กายสิทธิ์, Khab
ตอบความคิดเห็นนี้
07:40 - 8 กุมภาพันธ์ 2557 +3 +LIKE disLIKE
1 องค์หญิงศรีกัลยานี

โฉมหน้าศักดินาไทย

หนังสือดีที่คนไทยควรอ่าน

LIKE: ดารัด, หนังตาตก เอือมระอา, ตฤนเดช, องค์หญิงศรีกัลยานี, Crystal Maiden
เห็นด้วยค่ะ
ฉบับ จิต ภูมิศักดิ์ ใช่มั่ยคับ
.ใช่คะ ชายตฤน
ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung