เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
445,351   2,109,892

ไลโคปีนในมะเขือเทศคืออะไร

มะเขือเทศ มีสารไลโคปีน ซึ่งจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ทรงพลังที่สุด ไลโคปีนมีฤทธิ์ที่ดีกว่าแบต้าแคโรทีน และ แอลฟาโทโคฟีรอล ถึง 2 และ 10 เท่า ตามลำดับ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตจึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด

เนื่องจากร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์ไลโคปีนเองได้ ดังนั้นเราจึงต้องรับประทานไลโคปีนเข้าไปจากผักผลไม้ หรืออาหารเสริมสารสกัดจากมะเขือเทศนั้นเอง สุดยอดเลยเนอะไลโคปีนเนี้ย 

เนื้อหาโดย: Girliii
VOTED BY: ชายมาร์ช
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 318 ครั้ง, โหวตแล้ว 1 ครั้ง / 5 คะแนน
โพสท์โดย: Girliii
12:33 - 2 กุมภาพันธ์ 2557
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
18:23 - 18 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
2 ชายมาร์ช
ตอนม.ต้น
เพื่อนคนนึงชอบมะเขือเทศมาก
มันบอก กินแล้วผิวดี แก้มอมชมพู
แรกๆก็แหยะๆ กินไปกินมาก็อร่อยดี
ทุกวันนี้ อาหารที่ใส่มะเขือเทศ
ผมจะรีบตักมันเข้าปากก่อนเลย
ดีต่อสุขภาพจริงๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:55 - 18 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
1 Aubrey

ของเราตั้งแต่ดื่มคาโกมะ มีแต่คนมาทักว่าผิวสวย ไลโคปีนเห็นผลจริงๆค่ะ 

ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

หนุ่มไทยในอเมริกา เล่นตลกผ่านยูทิวบ์ได้เงิน 10 ล้าน ช่วยจ่ายหนี้ค่าบ้านพ่อแม่

แชร์ว่อน ! คลิปทหาร ช่วยชาวประมงจมน้ำ

ท่วงท่าถึงจุดสุดยอด [18+]

อุ๊งอิ๊ง ยัน งานวันเกิดทักษิณ ไม่มีแจกหนังสือ 2559 ทักษิณกลับมา
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung