เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

นร.มัธยม 18 ปี โดนพักการเรียนหลังครูใหญ่พบว่าเล่นหนังโป๊

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

เด็กหนุ่มจากอเมริกาวัย 18 ปี ชื่อ โนเอล จากฟลอลิด้า กำลังเผชิญกับข่าวใหญ่ที่สุดในชีวิตนั่นคือ วันหนึ่งเขาถูกเรียกตัวไปพบครูใหญ่ของโรงเรียนมัธยมโคโค Cocoa High School ที่เขาเรียนอยู่ที่นั่น ครูใหญ่ Dr. Stephanie Soliven บอกว่าจำเป็นต้องพักการเรียนของเขา 10 วันและเขาหมดสิทธิ์จบการศึกษาเหมือนเพื่อนคนอื่นในชั้น

เหตุผลคือ โนเอลไปเล่นหนังโป๊ของค่ายหนังเกย์หนึ่ง โนเอลเดินคอตกไปบอกข่าวนี้แก่คุณแม่ ทำให้ทั้งคู่ร้องไห้และหมดหนทางแก้ไข ต่อมาเพื่อนๆ ของโนเอลทราบเรื่อง จึงรวมตัวในเฟสบุ๊คเพื่อชี้แจงความจริงให้เพื่อน เรื่องเริ่มใหญ่ขึ้นเมื่อมีเว็บเกย์ชื่อดังร่วมกดดัน ทำให้เป็นข่าวท้องถิ่น มีผู้สื่อข่าวเข้าไปสัมภาษณ์ทั้งคู่ก็พบเรื่องราวที่น่าตกใจกว่านั้นว่า  คุณแม่ทราบดีว่าลูกชายไปเล่นหนังโป๊เพราะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวที่กำลังลำบากมีปัญหาทางเศรษฐกิจ โนเอลเองถูกเพื่อนรุมกลั่นแกล้งเป็นประจำที่โรงเรียนเพราะเขาเป็นเกย์ หลังจากมีคนรู้ว่าลูกชายไปแสดงหนัง ก็มีคนแชร์ภาพ+คลิปทางมือถือไปทั่วทำให้โนเอลถูกล้อเลียนและรุมด่าอย่างมาก

คุณแม่แน่ใจว่า กลุ่มอันธพาลนี้คงเอาเรื่องไปฟ้องครูใหญ่ แต่แทนที่โรงเรียนจะปกป้องลูกชายเธอ กลับพักการเรียนและตัดสิทธิ์เขา โนเอลเองก็บอกว่า ผมแค่อยากเรียนให้จบ เพื่อจะได้ไปหางานทำ มีเงินเดือนมาให้แม่บ้าง ทุกวันนี้เราอยู่กันสองคน แต่พอเกิดเรื่องนี้ ทำให้สังคมในโรงเรียน ( อาจรวมผู้ปกครองด้วย) มองผมเป็นตัวประหลาด

เมื่อทางโรงเรียนยืนยันคำสั่งเดิม ก็สร้างความไม่พอใจอย่างมาก ทำให้เพื่อนๆ ในโรงเรียนรวมตัวกันชุมนุมที่โรงเรียนพร้อมเรียกร้องให้แบนครูใหญ่ และขอความยุติธรรมให้นักเรียนคนหนึ่ง ต่อมาทางโรงเรียนก็ออกมาบอกว่า ถ้านักเรียนคนไหนเข้าร่วมความเคลื่อนไหวดังกล่าว จะมีความผิดด้วย

Screen Shot 2014-01-19 at 1.55.59 AM

โนเอล (นามแฝงในหนังโป๊) กลายเป็นต้องเปิดเผยโฉมหน้า หลังจากเรื่องนี้บานปลาย วันนี้เขาบอกว่า ไม่อยากกลับที่โรงเรียนอีก แต่ขอให้มีความยุติธรรมบ้างสำหรับระเบียบวินัย การปฏิบัติตัวต่อเพศที่สาม และการบริหารที่ดีกว่านี้ของโรงเรียน

cocoa-high-school-gay-porn ด๊อกเตอร์สเตฟานี ครูใหญ่ , หนุ่มน้อยโนเอล

ล่าสุด ทางโรงเรียนได้แจ้งสื่อมวลชนว่า ไม่เคยไล่โนเอลออก ไม่เคยสั่งพักการเรียน และโนเอลสามารถกลับไปเรียนหนังสือได้เช่นเดิมในวันพุธ 22 /1/2014 สิ่งที่ทั้งคู่กุขึ้นมาเพื่อกลบเกลื่อนข่าวการไปแสดงหนังโป๊ต่างหาก 

noel2-seancody-02

จากข่าวนี้ทำให้ได้คิดว่า

1. สังคมอเมริกาให้ความสำคัญเรื่องการศึกษาจริงจัง ทุกคนเข้าถึงการศึกษาได้เท่าเทียมกันทุกเพศ วัยจริงๆ เป็นแผนแม่บทที่บางประเทศยังไปไม่ถึง

2. มีความยุติธรรมทางกฎหมาย โดยเฉพาะต่อสตรีและเด็ก เยาวชน ต่อการกระทำที่ขัดด้วยกฎหมายแม่ของประเทศ ถึงแม้แต่ละรัฐจะมีการปกครองของตัวเองก็ตาม

3. มีเสรีภาพแท้จริงต่อทุกเพศ วัย , สังคมไม่ได้สนใจตั้งคำถามว่า เด็กไปเล่นหนังโป๊ได้ไง พวกวิปริตผิดเพศ ผิดศีลธรรมอันดี ไม่เหมาะสม ก่อให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบ ฯลฯ แต่เป็นว่า ทำไมนักเรียนต้องถูกพักการเรียนด้วยที่เขาไปรับจ๊อบสุจริต การเป็นเกย์ผิดตรงไหน และทำไมโรงเรียนมีนโยบายแบบนี้  

4. ที่สำคัญคือ เพื่อน และสังคมออนไลน์เป็นสิ่งที่ทรงพลัง มีบทบาทมากช่วยขับเคลื่อนให้เด็กคนหนึ่งเติบโตได้ในสังคม หรือ ทำให้มีปมในใจก็ได้เช่นกัน.

 

https://www.youtube.com/watch?v=wREUDMuxFhc

http://www.queerty.com/sean-cody-models-suspension-lifted-principal-claims-he-threatened-to-bring-weapons-to-school-20140121/

http://www.queerty.com/meet-stephanie-soliven-the-high-school-principal-who-unjustly-suspended-a-gay-porn-model-20140121/

ที่มา:


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่ นักโพสท์อันดับ 8 ดู Hot Topic อื่นๆของ ทิมมี่ ทิมมี่
22:56 - 22 มกราคม 2557 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
111 VOTES
 

 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung