เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

'แตงโม' จี้รบ.ลาออกก่อน13 ม.ค.หากไม่อยากเป็นหมาจนตรอก

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

"แตงโม ภัทรธิดา" โพสต์IG จี้รัฐบาลรีบลงจากตำแหน่งก่อน 13 มกราคม 2557 หากไม่อยากเป็นหมาจนตรอก บอกจะทำให้พวกคุณจบอย่างฮีโร่ และได้รับความเห็นใจ-ให้อภัยจากคนไทย

 'แตงโม' จี้รบ.ลาออกก่อน13 ม.ค.หากไม่อยากเป็นหมาจนตรอก

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์  โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรม  โดยระบุว่า ถ้าไม่อยากตกอยู่ในสภาพหมาจนตรอก ขอให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบก่อนวันที่ 13 เถอะค่ะ ยังมีเวลาอีกหลายวัน ที่พอจะทำให้พวกคุณจบอย่างฮีโร่ ถึงจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่การยอมรับและขอโทษ จะทำให้คุณได้รับความเห็นใจ การอภัยจากคนไทย ไม่มากก็น้อย อย่าไปคิดว่าการทำเช่นนี้ เท่ากับการยอมรับผิดทั้งหมด  เพราะถึงอย่างไร  ปัญญาชนคนที่เห็นความผิดของคุณ ก็ไม่เคยลืมบางสิ่งที่เป็นประโยชน์ ที่คุณทำให้ประเทศชาติ แต่อยากให้คิดว่า การที่คุณยอมลงด้วยความสำนึกนั้นจะเป็นสิ่งเดียวที่ลูกหลานของคุณ ภาคภูมิใจในตัวคุณเอง 

 

เห็นจำนวนประชาชน แล้วเกิดความเห็นใจค่ะ เมื่อเกิดการต่อสู้ ไม่มีฝ่ายใดไม่เจ็บปวด และคนที่เจ็บปวดที่สุด คือลูกๆของพวกคุณเอง จะยอมเพื่อให้เค้าได้มีที่ยืน ให้เค้าได้มีสังคม และได้มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับคุณพ่อ คุณแม่ด้วยความภาคภูมิใจบ้างมิได้หรือ นิทานของพ่อแม่ที่ขึ้นสู่ที่สูงสุด จุดจบท่านจะลงอย่างสวยงาม หรือจะต้องให้ลูกโกหกถึงตอนจบของมัน รักลูกกันมั้ยคะ หนูเป็นคนนึงที่ครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่เวลาเล่าเรื่องของพ่อทีไร ภูมิใจทุกที มีคนรักพ่อเพิ่มขึ้น ในฐานะลูก ขอบอกเลยค่ะ ว่านี่คือความสุขที่เยียวยาความเจ็บช้ำจากปัญหาอื่นๆได้ดี ถ้าในตอนนี้เรื่องของ60ล้านคน คุณควบคุมไม่ได้ คุณควรรีบกลับไปดูแลรักษาใจคนในครอบครัวเถอะค่ะ เราเสียเวลากันมาหลายปีแล้ว มีอะไรที่พอจะทำเพื่อลูก เพื่อดวงใจของคุณได้ อย่ารีรอที่จะทำ เพราะคุณก็อยู่ได้ด้วยรอยยิ้มของลูกเช่นกัน
 
 
 
 
 
ที่มา : อินสตาแกรม @babymelony 
ที่มา:


โพสท์โดย: ยัยแว่นโก๊ะ ดู Hot Topic อื่นๆของ ยัยแว่นโก๊ะ
12:55 - 6 มกราคม 2557 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
49 VOTES
 

 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung