เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

จมูกใหม่ของ นุ่น รมิดา สวยจนตะลึง!

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

ถึงจะไม่ได้แจ้งเกิดในบทนางเอก แต่ก็ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า นุ่น รมิดา เธอสามารถตีบทแตกมาแล้วไม่ว่าจะเป็นลุคไฮโซหรือฮ่าๆ โก๊ะๆ เธอก็พิสูจน์ฝีมือการแสดงให้ได้เห็นมาแล้วแทบจะทุกบทบาท นอกจากนี้เธอยังเป็นดาราสาวที่มีหุ่นเฟิร์มสุดๆ เมื่อไรที่เธอมีผลงานถ่ายแบบโชว์หวิวจะเรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ ได้ทุกครั้งเลยทีเดียว...

ด้านความรักเธอก็ไม่ได้น้อยหน้า เพราะเธอนั้นคือ หวานใจตัวจริงของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยโจ๋ หลุยส์ สก๊อต ที่คบหากันมากว่า 4 ปี โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "หลุยส์เป็นคนดี ถ้าเรามีผู้ชายแบบนี้เป็นสามีก็จะดีมาก ในความรู้สึกเราเค้าดีกับเราทุกอย่าง แต่ถ้าถามเรื่องแต่งงาน ตอนนี้คงยังไม่มี แค่ทุกวันนี้เราสองคนหนักแน่นในความรักก็พอ รอให้พร้อมกว่านี้แล้วค่อยคิดเรื่องแต่งงานจะดีกว่าค่ะ"

 


นอกจากเรื่องรักจะแฮปปี้แล้ว ช่วงนี้ สาวนุ่น ก็ดูสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา แต่แล้วก็ได้ความจริงจากปากของเธอว่า "ได้ไปศัลยกรรมจมูกทรงหยดน้ำมาใหม่ เปลี่ยนจากซิลิโคนเป็นกระดูก คือเมื่อก่อนจมูกนุ่นจะสั้น มีเพื่อนหลายคนทำจมูกทรงหยดน้ำแล้วสวย บวกกับเรื่องเกี่ยวกับโหงวเฮ้งด้วย ซึ่งเขาบอกจมูกทรงนี้จะรับทรัพย์ เราเองก็ดูหลายๆ อย่างก่อนที่จะตัดสินใจทำค่ะ" เห็นแล้วก็ต้องยอมรับเลยนะคะว่า จมูกทรงใหม่ของนางสวยได้รูปเข้ากับโครงหน้า เปลี่ยนลุคให้ดูโดนเด่นชวนเซ็กซี่กว่าเดิมมากๆ สำหรับสาวๆ Sanook! Women ที่อยากจะเห็นกันแบบชัดๆ ว่าจมูกทรงหยอดน้ำสวยตะลึงของ นุ่น รมิดา จะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน ตามเกร็ดดี้มาได้เลยค่ะ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram noonrami นิตยสาร magazinedee

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไปโพสท์โดย: ลูกสาวอบต นักโพสท์อันดับ 1 ดู Hot Topic อื่นๆของ ลูกสาวอบต
19:11 - 25 ธันวาคม 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
105 VOTES
 

 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung