ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2557
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
638,407   2,328,772
 

อาชีพใหม่ ขายแสตมป์7-11แต่ผิด!!

 

 

 

อาชีพใหม่ ขายแสตมป์7-11แต่ผิด!!

สำนักข่าวอิศรา เจาะลึกอาชีพอินเทรนด์ ขายแสตมป์ 7-11 โดยมีเนื้อข่าวว่า

แสตมป์ "เซเว่น อีเลฟเว่น" ฮิตจัด!! พ่อค้าหัวใสแห่ประกาศขายในเฟซบุ๊ก จัดยกชุด 100 ดวง 200 บาท รับ 5 ชุดขึ้นไป ส่งฟรีถึงบ้าน ลูกค้าแห่ซื้อเพียบ-บางรายปั่นราคาเวอร์ดวงละ 3 บาท

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอิศรา www.isranews.org ตรวจสอบพบว่า ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ได้มีบุคคลคนหนึ่งไปตั้งแฟนเพจเพื่อขายแสตมป์ร้าน "เซเว่น อีเลฟเว่น" ( 7-ELEVEN) ให้กับลูกค้าที่สนใจ ในราคาชุดละ 200 บาท โดยชุดหนึ่งมี 100 ดวงสั่ง 5 ชุดขึ้นไป บริการส่ง EMS ฟรี ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2556 ได้มีการจัดโปรโมชั่น ดึงดูดใจลูกค้า เพื่อฉลองยอดเพจ ครบ 700 ไลค์ ใครสั่ง 2 ชุดขึ้นไป ฟรีบริการส่งลงทะเบียน โดยกำหนดส่งทางการสั่งสินค้าไว้ที่ กล่องข้อความหน้าเพจเท่านั้น

จากการตรวจสอบพบว่า นับตั้งแต่เปิดเพจขึ้นมา ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2556 แอดมินเพจ ได้มีการโพสต์ข้อความและรูปภาพแสดงการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าหลายคน เพื่อยืนยันว่า มีการจัดส่งสินค้าให้จริง

 

 ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอิศรา www.isranews.org รายงานว่า ได้ทดลองส่งข้อความไปสอบถามข้อมูลจากเพจขายแสตมป์ "เซเว่น อีเลฟเว่น" ได้รับคำยืนยันจากแอดมินผู้ดูแลเพจว่า แสตมป์ "เซเว่น อีเลฟเว่น" สามารถขายได้

แต่เมื่อสอบถามว่า แสตมป์ที่นำมาขายเป็นของจริงหรือไม่ และมีวิธีอย่างไรถึงทำให้ได้แสตมป์มาเป็นจำนวนมาก จนเอามาขายได้ แอดมิน ไม่ตอบคำถามนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการตรวจสอบข้อมูลในเฟซบุ๊ก พบว่า มีบุคคลอีกหลายกลุ่ม ที่เปิดเพจขึ้นมาเพื่อขายแสตมป์ร้าน 7-ELEVEN อีกหลายแห่ง แต่ส่วนใหญ่จะแจ้งราคาจำหน่ายไว้ที่ ชุดละ 180 บาท (ชุดหนึ่งมี 100 ดวง)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการตรวจสอบข้อมูลใน pantip พบว่า เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2556 ได้มีบุคคลกลุ่มหนึ่ง ไปตั้งกระทู้เพื่อแสดงความเห็นเรื่องการประกาศขายแสตมป์ "เซเว่น อีเลฟเว่น" อย่างเป็นทางการ

โดยระบุหัวข้อว่า "อึ้งไปชั่วขณะ ... เข้าห้องซื้อ-ขาย เจอขายแสตมป์ 7-11 เล่มละ 200 บาท!!"

ก่อนจะโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า "ไม่ใช่อะไรนะคะ แต่สงสัยอ่ะ เล่มนึงมี 100 ดวง ใช้แทนเงินได้ 100 บาท แต่ up ราคาขายกันที่เล่มละ 200 เลยหรือ?? พาพันสงสัย เพื่อนๆ คิดว่ายังไงกันบ้างคะ ทำไมเค้าปั่นราคากันเป็นทองได้ขนาดนี้เลยรึ แล้วถ้าเล่มละ 200 นี่จะมีคน (กล้า) ซื้อจริงๆ หรือคะ งั้นที่เรามีอยู่ 8 เล่ม เอามาขายมั่งไม่รวยอื้อซ่าเลยรึ อุต๊ะ! เหอะๆๆ"

เบื้องต้น มีผู้เข้ามาตอบกระทู้กันเป็นจำนวนมาก

อาทิ

"เจอเหมือนกัน อึ้งเหมือนกันทุกวันนี้เข้า 7-11 แต่ละครั้งนานมาก ไม่ใช่อะไร ยืนคำนวนเงินให้พอดีที่จะได้ แสตมป์ (บ้าไปแล้ววววว)50 บาท ได้ 1 ดวง ซื้อของกี่ชิ้น แต่ละชิ้นราคาเท่าไหร่ บวก บวก บวก นับนิ้วอยู่นั่นให้มันไม่ขาด หรือเกินแค่นิดหน่อย บาท สองบาท ซื้อทีก็ 100 150 หรือ 200 ประมาณนี้ ตอนเห็นเค้าโฆษณาขาย แสตมป์ อยากจะบอกเค้าเหลือเกินว่า สินค้าใน 7 เค้ามีบางตัวมีโปรฯ บางอย่างไม่กี่ตังค์ได้แสตมป์ตั้งหลายดวง (หรือเค้าคิดว่าคนอื่นเค้าไม่รู้มั้ง)"

" เราก็ขายนะ ขายไป 6-700 ดวงแล้ว ตามเฟซค่ะที่เป็นเพจประมูล เห็นขายกันเลยลองบ้าง เราขาย 100 ดวง เปิดประมูลที่ 100 บาทหรือต่ำกว่า ได้มากสุด 170 บาท ค่าส่งต่างหากอีก 20 บาท บางครั้งก็ได้ 140-160 บาท ราคาอยู่ประมาณนี้ค่ะ

คือมันเอามาขายได้ เลยชอปปิ้งที่เซเว่นใหญ่เลย 555เพราะบ้านเรากินพวกชาเขียวอยู่แล้ว ปกติซื้อเป็นแพคที่แมคโคร ก็มาซื้อ 7 แทนแพงกว่าซื้อแมคโครนิดนึงก็พอได้อยู่ เพราะสะสมแต้มได้อีกต่างหาก"

"ตอนแรกก็งง ว่าทำไมถึงซื้อกันอะ จากที่เราเก็บไว้แลกกล่อง เลยเอามาขายหมดเลยแต่เราว่า 100 ดวง 200 บาทขายไม่ได้หรอก เคยตั้งขาย 200 ดวง 300 บาท ยังไม่มีคนซื้อเลย แต่พอเอามาประมูลมันก็คงสนุกดี ราคาอัพได้เรื่อยๆ แล้วแต่จังหวะด้วยมั้ง เพราะตอนแสตมป์ออกใหม่ๆเคยเห็นคนประมูลขายได้มากกว่า 2 บาทต่อดวงนะคะ"

"ขายให้คนที่เอาไปแลกของค่ะไม่ใช้ขายเอาไปใช้แทนเงินสดถ้าใช้แทนเงินสดก็ใช้ไปดวงละ1บาทแต่แลกของต้องซื้อตามโปรโมชั่นมันถึงจะได้เยอะคิดว่าขายให้คนแลกมันคุ้มน่ะดวงละ 2บาทแต่ถ้าขอลดเราก็จะลดให้หลายๆคนมันก็มีซื้ออยู่เราก็เป็นคนนึงที่ซื้อและขายแต่ขายครั้งนี้ครั้งแรกตามคนอื่นเค้าปีที่เเล้วอ่ะบางทีซื้อต่อเค้าดวงละ3-5บาทอยากได้ของแลกไงแต่ปีนี้ของที่อยากได้มันต้อง1000ดวงคงเก็บไม่ทัน ถ้าไม่มีคนซื้อก็ไม่ตายก็ใช้แทนเงินสดหรือขายต่อคนรู้จักก็เท่านั้น"ซีพีออลล์ ยัน แสตมป์ "เซเว่นฯ" ขายต่อไม่ได้ เตรียมเรียกข้อมูลตรวจสอบละเอียดอีกครั้ง ด้านผู้ค้าระบุ รับมาจำหน่ายต่อได้ ไม่มีข้อห้าม ซื้อจากคนทั่วไป ลูกค้าส่วนใหญ่นำไปใช้แลกของต่อ

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 ตุลาคม2556ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอิศรา www.isranews.org ได้รับการเปิดเผยจากแอดมิน ผู้ดูแลเพจประกาศขายแสตมป์ "เซเว่น อีเลฟเว่น" รายหนึ่ง โดยแอดมิน รายนี้ ยืนยันว่า การนำแสตมป์ "เซเว่น อีเลฟเว่น" มาประกาศขายในเพจเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ เพราะไม่ได้มีข้อห้ามเรื่องนี้เอาไว้ 

เมื่อถามว่า รับแสตมป์ "เซเว่น อีเลฟเว่น" จากที่ไหนมาจำหน่าย แอดมินรายนี้ ตอบว่า "รับต่อมาอีกที"

เมื่อถามว่า รับมาจากไหน และแสตมป์ที่นำมาขายเป็นของจริงหรือเปล่า แอดมิน ตอบว่า "เป็นของจริง และรับมาต่อจากคนทั่วไปที่เขามี"

เมื่อถามถึงยอดจำหน่ายแสตมป์ แอดมิน ตอบว่า "ก็ได้เรื่อยๆ ครับ แต่หลังๆ จะไม่มีลูกค้าแล้วครับเพราะโปรโมชั่นจะหมดแล้ว"

"ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นบุคคลทั่วไปนี้แหละครับ นำไปแลกของบาง ผมก็ไม่เคยถามครับ ว่านำไปทำอะไร" แอดมินรายนี้ระบุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากได้รับทราบข้อมูลจากแอดมิน เพจประกาศขายแสตมป์ แล้ว ได้ติดต่อไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อสอบถามความเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯ กล่าวว่า ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน อย่างไรก็ตามทางเราจะตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

เมื่อถามว่า "สแตมป์เซเว่น" สามารถนำมาจำหน่ายได้หรือไม่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯ กล่าวว่า ยังไม่สามารถให้รายละเอียดที่แน่ชัดได้ ต้องตรวจสอบก่อน อย่างไรก็ตามไม่น่าจะนำมาจำหน่ายได้ เนื่องจากสแตมป์เป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่น

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น รายหนึ่ง เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พนักงานรายนี้ กล่าวว่า ไม่ทราบเรื่องนี้อีกเช่นกัน และพนักงานไม่สามารถนำสแตมป์เซเว่นออกมาใช้ได้โดยพลการอีกด้วย

"เราก็เคยเจอในเฟซบุ๊กมาประกาศขายต่อดวงละ 3 บาท แถมจะเอาค่าส่งอีก 60 เห้อ แต่เราไม่ใช่คนสะสมสแตมป์อยู่แล้วเลยไม่สนใจ"

"ว่าเขาไม่ได้หรอกครับ ของแบบนี้มันขึ้นอยู่กับ ความต้องการของคนซื้อ กะ คนขาย ผมยังเคยคิดจะขายเลย แต่ว่ามานั่งคำนวณอยู่แล้วต้องซื้อของใช้ที่แพงกว่าชาวบ้าน หลายบ้านเพื่อให้ได้ สแตมป์ ก็เลยไม่เอาดีกว่า"

ด้าน ซีพีออลล์ ยัน แสตมป์ "เซเว่นฯ" ขายต่อไม่ได้ เตรียมเรียกข้อมูลตรวจสอบละเอียดอีกครั้ง ด้านผู้ค้าระบุ รับมาจำหน่ายต่อได้ ไม่มีข้อห้าม ซื้อจากคนทั่วไป ลูกค้าส่วนใหญ่นำไปใช้แลกของต่อ

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 10,364 ครั้ง, โหวตแล้ว 8 ครั้ง / 40 คะแนน
โพสท์โดย: Mac Apiwat ดู Hot Topic อื่นๆของ Mac Apiwat
07:53 - 30 ตุลาคม 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   

ความคิดเห็นยอดนิยม

08:39 - 30 ตุลาคม 2556 +31 +LIKE disLIKE
5 Zicado

เค้าเพิ่งรู้กันหรอครับว่ามีการขายแสตมป์กันอ่ะ ตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่มีการสะสมแสตมป์ก็เอามาขายกันเกลือนเลย 

LIKE: の☆→TeyTy♀✔あぃ£❤, kittyviolin, lilu, คุณชายกาแฟ, Opalczy, ter suttipong, CelustieN, Errorname, ซาร่า เล็กจ์, ยัยคิดมาก, Iv, nougat, tttttyyyyy, justin timberlake, เปเป้, Chors, Pormod Harry, น้ำเย็น, โดฟลามิงโก้, TakeMEE, กัญชายังไม่ได้ยำ แฮร่่่, Karniiz, Username, แรดตัวแม่, Ez Mingky Chanaudom, แม่นางซ่อนกลิ่น, ยองยองซอย, TheKobFC, Mac Apiwat, Spirit of Phoenix, อ๊อฟฟิต
ตอบความคิดเห็นนี้
09:26 - 30 ตุลาคม 2556 +22 +LIKE disLIKE
9 alohawanking

เค้าต้องซื้อของกี่บาทถึงจะได้แสตมป์แต่ละดวง

เค้าจะขายดวงละกี่บาทมันก็เรื่องของเค้า

อีพวกที่ออกมาโวยวายก็อัลไลของมัน

การซื้อขายเป็นความพอใจของทั้งคนซื้อและคนขาย ถ้าคนขายตั้งราคาดวงละร้อย คนซื้อพอใจก็ซื้อไป แล้วถ้าคนขายจะขาย 10 ดวงบาท อีคนไม่อยากได้ก็ไม่ต้องซื้อ มันเป็นสิทธิ์ส่วนตัว เป็นคุณค่าทางใจ แล้วมันจะออกมาโวยวายเพื่อ??  กรูงง...

LIKE: ~...KirarA...~, treehom, kittyviolin, Achirawit, aomzen, ter suttipong, CelustieN, ซาร่า เล็กจ์, ยัยคิดมาก, Iv, tttttyyyyy, bnw, มู๋มี่ มากินเกี๊ยวแปบเดวกลับ, เปเป้, SnowBall, ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล, Pormod Harry, shaneenoy, MuFoN, กัญชายังไม่ได้ยำ แฮร่่่, ram, แรดตัวแม่, YUMZABB
ตอบความคิดเห็นนี้
08:28 - 30 ตุลาคม 2556 +19 +LIKE disLIKE
2 yueying

อยากรู้ไหมทำไมได้เยอะ เพราะบ้างร้านค้าบ้างร้านตั้งหน้าร้านว่า รับชำระเงินด้วยแสตม 7 ผมเคยเจอแถวโชดชัย 4

LIKE: kittyviolin, ter suttipong, CelustieN, ความสุข, ซาร่า เล็กจ์, ยัยคิดมาก, tttttyyyyy, justin timberlake, เปเป้, midobank, Pormod Harry, เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน, MuFoN, โดฟลามิงโก้, trueboy vich, iamza, Karniiz, joojubjub, I AM THOR
ตอบความคิดเห็นนี้
10:49 - 30 ตุลาคม 2556 +5 +LIKE disLIKE
15 Do not Push

ตอนนี้มี1435ดวง เอาไปแลกโต๊ะมาและ ไม่คุ้มมาก โต๊ะแบบว่า อ่อนแอมากอะ เงาะแงะ เหมือนจะวางของหนักไม่ได้ เก้าอี้สำหรับ2ที่นั้ง นั้งคนเดียวก็จะพังละ ตอนนี้มี435 ไม่รุ้จะเอาไปแลกไร

LIKE: justin timberlake, Do not Push, แบนเพื่อ, โอ้พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก, Karniiz
ตอบความคิดเห็นนี้
16:16 - 30 ตุลาคม 2556 +4 +LIKE disLIKE
23 Goiiz

หลานชายเราเอง ชอบมากสะสมแสตมป์เซเว่นเนี่ย

วันก่อนมันไปเหมาแอมมิเพอร์คาร์มาสี่อัน เราถาม*ซื้อมาทำไมเยอะแยะ

มันบอกว่าก็ซื้อมาติดรถไงแถมยังได้แสตมป์อันนึงตั้ง 60 ดวงแหน่ะ

ก็เลยถามมันว่า แล้ว*มีรถกับเขาด้วยหรอ มันบอกไม่มี ไอ่เด็กเวรแล้ว*จะ

เอาไปติดรถใคร มันบอกว่า ก็ขายต่อเจ๊ไง

กุเงิบบบจ้าาา!!! 

 

LIKE: Goiiz, mienally, PloYKunG, ภูติจิ๋วจอมป่วน
ตอบความคิดเห็นนี้
22:33 - 31 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
33 の☆→TeyTy♀✔あぃ£❤

FC ขโมยแสตมป์ไปแลกของเองยังมีเลย

พนักงานก็เลยซวยไปด้วย กว่าจะเข้าไปทำงานได้ค้นตัวแล้ว ค้นตัวอีก เลิกงานแล้ว

กว่าจะกลับบ้านได้ เพลีย เอ้า ค้น... 

กลัวพนักงานจะขโมยแสตมป์ออกไปขาย เพลียยย!!

ตอบความคิดเห็นนี้
08:15 - 31 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
32 โจโจ้

เขาขายแพงคุณก็ไม่ต้องไปซื้อ เก็บเอาเอง จบนะ

ตอบความคิดเห็นนี้
03:58 - 31 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
31 praemm

เคยเห็นขายในอีเบย์ ได้ดวงละ 15 บาทเชียวนะ

ตอบความคิดเห็นนี้
23:33 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
30 ก้อนเมฆ

เขาพอใจขาย เราพอใจซื้อ
สินค้า ไม่ผิดกฎหมาย ถือว่าผิดไหม

ตอบความคิดเห็นนี้
22:45 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
29 ลูกสาวผู้ช่วยผู้ใหญ่

ใครขายบ้าง??  จะซื้อ   ติดต่อมานะ

ตอบความคิดเห็นนี้
19:13 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
28 nuttystar

ไม่เห็นแปลกเลย นักธรุกิจ เขามองเป็น ซื้อมา ขายไป

ตอบความคิดเห็นนี้
19:07 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
27 ยัยคิดมาก

เห็นมีขายกันตั้งนานแล้วนี่ ? 

แล้วมันผิดยังไงล่ะ? การที่เค้าเปิดเพจขาย แล้วคนซื้อก็เต็มใจซื้อเอง

มันแพงแต่ก็เต็มใจที่จะเข้ามาซื้อเอง

ถามว่าใครผิด? ไม่มีนะ .... พูดถึงเรื่องค้าขาย ก็ต้องคิดถึงกำไร ถึงมันจะมากไปหน่อย

แล้วยังไงอ่ะ? ก็คนมันเต็มใจมาซื้อเอง ไม่ได้บังคับหรือเอาไปยัดใส่มือ

แล้วขู่เอาเงินมาซักหน่อย .... ปล... แต่เราไม่เคยซื้อนะ ไม่มีเหตุผลจำเป็นต้องซื้อ 

ไม่รู้ว่าจะมีคนคิดต่างจากนี้มากน้อยแค่ไหน

และที่ว่าผิด เอาอะไรมาบอกว่ามันผิด ? 

ตอบความคิดเห็นนี้
18:37 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
26 tewH

เอาเงินไปซื้อ Stamp  มาซื้อของเลยดีกว่า   งาวววเน๊าะ

ทำไมผมถึงว่างาววว

โต๊ะ  1000 ดวง  คิดเป็นเงิน  1000 บาท  1000*2= 2000 ซื้อตามร้าน 1300-1900 แข็งแรงกว่า  7/11  ไปซื้อมาแล้ว

ปล. 
ส่วนตัวอื่นๆผมก็คิดว่าน่าจะเหมือนๆกัน

ตอบความคิดเห็นนี้
16:33 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
25 kunggoodboy

แฟนผมนะ ตั้งแต่เริ่มโปรโมชั่นแสตมป์ชุดนี้ได้ไม่ถึง 2 อาทิตย์ นางสะสมได้ 1500 ดวง คิอดูว่าของใช้ในบ้านผมจะเยอะขนาดไหน เฮ้ออออออออออออ

LIKE: kunggoodboy
ตอบความคิดเห็นนี้
16:16 - 30 ตุลาคม 2556 +4 +LIKE disLIKE
23 Goiiz

หลานชายเราเอง ชอบมากสะสมแสตมป์เซเว่นเนี่ย

วันก่อนมันไปเหมาแอมมิเพอร์คาร์มาสี่อัน เราถาม*ซื้อมาทำไมเยอะแยะ

มันบอกว่าก็ซื้อมาติดรถไงแถมยังได้แสตมป์อันนึงตั้ง 60 ดวงแหน่ะ

ก็เลยถามมันว่า แล้ว*มีรถกับเขาด้วยหรอ มันบอกไม่มี ไอ่เด็กเวรแล้ว*จะ

เอาไปติดรถใคร มันบอกว่า ก็ขายต่อเจ๊ไง

กุเงิบบบจ้าาา!!! 

 

LIKE: Goiiz, mienally, PloYKunG, ภูติจิ๋วจอมป่วน
ตอบความคิดเห็นนี้
15:15 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
22 เปเป้

เค้าไม่ได้บังคับให้*ไปซื้อนิ ถ้าเห็นว่าแพงเกิน ก็ไม่ต้องซื้อ

ถ้า*บ้าสแตมป์ 7-11 นั้นก็อีกเรื่องนึง

LIKE: ยัยคิดมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
15:06 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
21 จั๊กอะไร

เค้าไม่ได้ขโมยมาขาย มันจะผิดได้ไง ก็เงินเค้าซื้อมาขายต่อคนซื้อก็พอใจที่จะจ่ายเงินบร้าไปแล้ว

LIKE: ยัยคิดมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
13:18 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
20 SnowBall

อ๊า!!!!!!!!!!!!!! ฉันปล่อยขายไปดวงละ 1 บาท ตามราคาแสตมป์!!! ขาดทุนนี่หว๋า!!!! 5555+

ตอบความคิดเห็นนี้
11:28 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
19 trueboy vich

อ้าว เค้าขายกันขนาดนี้เหรอ นี่ขายให้เพื่อนไป 100 ดวง 70 บาทเอง 

ตอบความคิดเห็นนี้
11:24 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
18 panpuy

ได้มา1000ดวงไปแล้วโต๊ะมาโครตเสียดายเลยโตีะห่วยมากไม่คุ้มกับ

เงินที่เสียไปเลยเหลืออีก500เลยเอาไปซื้อกันหมดเลยเก้าอี้ชายหาดเที่ยวที่แล้ว

ยังดีกว่าอีก

LIKE: SnowBall
ตอบความคิดเห็นนี้
11:10 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
17 Impossible

ผมว่านะเรื่องนี้  มันเป็นความพอใจระหว่างคนขายและคนซื้อมากกว่า  ถ้าใครอยากได้เขาก้อไปซื้อสแตมตามที่ว่านี้  ดีกว่าไปกวดซื้อสินค้าตามเซว่น (ผมไปกวดซื้อมาหมดหลายพันอยู่)และอีกอย่างสแตมแต่ละดวงก็หายากเช่นเดียวกัน  ที่ผู้ขายจะได้นำมาขาย โอกาสที่จะขาดทุนก็เยอะ  ผมเชื่อว่าลูกค้าคงไม่สั่งหมดแน่นอน  สรุปก็คือ  เรื่องนี้คนที่เข้าไปเกี่ยวข้องถึงขนาดโทรไปถามซีพีออร์แบบนี้  ผมว่าเขาเป็นคนแบบใหนหรือคับ  ผมไม่เคยขายคับ  แต่ผมคิดจะซื้อเหมือนกัน  เพราะผมซื้อของไปเพื่อแสตมไม่ต่ำกว่าสองพันแน่นอนกับการที่ผมจะได้เก้าอี้มาแต่ละชุด  ถ้าเราคิดอยากได้จิงๆ  ซื้อแสตม1000 ดวง  เป็นจำนวนเงิน 2000 ก็คุ้มนะคับ  แหะๆ  

LIKE: Spirit of Phoenix
ตอบความคิดเห็นนี้
10:58 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
16 Karniiz

สะสมมาพันดวง แบบขอจากเพื่อน จากแฟน และซื้อเองบ้างเล็กๆน้อยๆ ตอนนี้มี พันนิดๆ ตอนแรกว่าจะเอาโต๊ะ แต่น้องรหัสไปแลกมา แล้วมาไม่สมกับสแตมป์พันด้วง(มูลค่าหนึ่งพันบาท)เลยสักนิด

เลยไปเหมาขนมของใหม่ บลาๆๆ ในเซเว่น แล้วจ่ายด้วยแสตมป์ทั้งหมด

LIKE: Do not Push
จิงคับ เสียดายมาก
ซื้อของแล้วเอาสแตมป์จ่ายยังคุ้มกว่าเอาไปแสกของพรีเมี่ยมค่ะ คราวหน้าอย่าได้หลงกลเซเว่นอีกนะ
ตอบความคิดเห็นนี้
10:49 - 30 ตุลาคม 2556 +5 +LIKE disLIKE
15 Do not Push

ตอนนี้มี1435ดวง เอาไปแลกโต๊ะมาและ ไม่คุ้มมาก โต๊ะแบบว่า อ่อนแอมากอะ เงาะแงะ เหมือนจะวางของหนักไม่ได้ เก้าอี้สำหรับ2ที่นั้ง นั้งคนเดียวก็จะพังละ ตอนนี้มี435 ไม่รุ้จะเอาไปแลกไร

LIKE: justin timberlake, Do not Push, แบนเพื่อ, โอ้พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก, Karniiz
แลกบัตรเติมเงินได้ด้วยหรอ แจ๋วไปเลย
45 ดวง ได้บัตรทรูมันนี่ 50 บาท มันเเลกได้แต่ทรูมูฟอะนะ
แป่ว เติมได้แต่เกมนะงั้น อิอิ
ใช่ๆ ผมเติมไปเป็นร้อยเเล้วครับเนี่ย 555
จัดไป500ดวง
ตอบความคิดเห็นนี้
10:24 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
14 MUTD

ตอนนี้มีอยู่ 300+  ไม่รู้จะแลกอะไรดี  กะว่าสมสมไปเรื่อย ๆ แบบซื้อของจำเป็นได้เท่าใหร่วันสุดท้ายก็ค่อยว่ากัน

ตอบความคิดเห็นนี้
10:08 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
13 อะไรละ

เอาไปแลกกล่องเก็บของ เดือนนึ่ง กว่าจะได้

ตอบความคิดเห็นนี้
10:07 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
12 โจส

ได้แร่ะ โต๊ะ 1 ตัว กล่องใส่ของ 2 อัน ร่ม 3 คัน กะลังว่าจะเก็บสะสมเอา เสื่อ อีกสัก 2 ผืน  

LIKE: ยังไม่มีชื่อเล่น
ตอบความคิดเห็นนี้
10:01 - 30 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
11 ชิโบ๊ะกับโม๊ะคุง

เราคนนึงไม่สะสม 

LIKE: ถึกสมร ขจรอึด
จิง ได้มาก็ติดบริจาคหมด
ตอบความคิดเห็นนี้
09:51 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
10 Tumvs

ผมไม่เคยเก็บเลย ทิ้งตลอด- -

ไม่เอาไปทำบุญละครับเค้ามีให้ทำบุญนิ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:26 - 30 ตุลาคม 2556 +22 +LIKE disLIKE
9 alohawanking

เค้าต้องซื้อของกี่บาทถึงจะได้แสตมป์แต่ละดวง

เค้าจะขายดวงละกี่บาทมันก็เรื่องของเค้า

อีพวกที่ออกมาโวยวายก็อัลไลของมัน

การซื้อขายเป็นความพอใจของทั้งคนซื้อและคนขาย ถ้าคนขายตั้งราคาดวงละร้อย คนซื้อพอใจก็ซื้อไป แล้วถ้าคนขายจะขาย 10 ดวงบาท อีคนไม่อยากได้ก็ไม่ต้องซื้อ มันเป็นสิทธิ์ส่วนตัว เป็นคุณค่าทางใจ แล้วมันจะออกมาโวยวายเพื่อ??  กรูงง...

LIKE: ~...KirarA...~, treehom, kittyviolin, Achirawit, aomzen, ter suttipong, CelustieN, ซาร่า เล็กจ์, ยัยคิดมาก, Iv, tttttyyyyy, bnw, มู๋มี่ มากินเกี๊ยวแปบเดวกลับ, เปเป้, SnowBall, ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล, Pormod Harry, shaneenoy, MuFoN, กัญชายังไม่ได้ยำ แฮร่่่, ram, แรดตัวแม่, YUMZABB
ถูก นักข่าวเเม่งไร้สาระ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:23 - 30 ตุลาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
8 imsmiter

ตายแล้วผมก็ขาย ขายดวงละบาท555

LIKE: ~...KirarA...~, Kayzuke
ผมขออออออออออออออออออออออออออออออออออ
มาเอาได้ที่บ้าน555
หมายถึง คน รึ แสตมป์ เอิ๊กๆ
เอาแสตม
จัดไป...เอาแผนที่มาเลย ฮ้่าๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
08:55 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
7 ป้ามานี

มีร้อยกว่าดวงว่าจะเอาไปแลกขนมในเวเว่นกินอยู่เนี่ย ไม่มีอะไรที่อยากได้แล้ว

ตอบความคิดเห็นนี้
08:47 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
6 หญิง วังแตก

ไม่มีของที่อยากได้แสตมป์ที่ได้มา ก็ให้น้องสาวหมดล่ะ...

ตอบความคิดเห็นนี้
08:39 - 30 ตุลาคม 2556 +31 +LIKE disLIKE
5 Zicado

เค้าเพิ่งรู้กันหรอครับว่ามีการขายแสตมป์กันอ่ะ ตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่มีการสะสมแสตมป์ก็เอามาขายกันเกลือนเลย 

LIKE: の☆→TeyTy♀✔あぃ£❤, kittyviolin, lilu, คุณชายกาแฟ, Opalczy, ter suttipong, CelustieN, Errorname, ซาร่า เล็กจ์, ยัยคิดมาก, Iv, nougat, tttttyyyyy, justin timberlake, เปเป้, Chors, Pormod Harry, น้ำเย็น, โดฟลามิงโก้, TakeMEE, กัญชายังไม่ได้ยำ แฮร่่่, Karniiz, Username, แรดตัวแม่, Ez Mingky Chanaudom, แม่นางซ่อนกลิ่น, ยองยองซอย, TheKobFC, Mac Apiwat, Spirit of Phoenix, อ๊อฟฟิต
ตอบความคิดเห็นนี้
08:36 - 30 ตุลาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
4 สุมาอี้

LIKE: ถึกสมร ขจรอึด, I AM THOR
ตอบความคิดเห็นนี้
08:34 - 30 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
3 I AM THOR

  ของเราครบแล้ว  1000 ดวง เค้านัดวันที่ 3 /11/2556

โต๊ะไม่ค่อยเวิคนะคะ,,,ระวังการนั่งไว้ด้วย,,ดิฉันเอาไว้กางเฉยๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
08:28 - 30 ตุลาคม 2556 +19 +LIKE disLIKE
2 yueying

อยากรู้ไหมทำไมได้เยอะ เพราะบ้างร้านค้าบ้างร้านตั้งหน้าร้านว่า รับชำระเงินด้วยแสตม 7 ผมเคยเจอแถวโชดชัย 4

LIKE: kittyviolin, ter suttipong, CelustieN, ความสุข, ซาร่า เล็กจ์, ยัยคิดมาก, tttttyyyyy, justin timberlake, เปเป้, midobank, Pormod Harry, เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน, MuFoN, โดฟลามิงโก้, trueboy vich, iamza, Karniiz, joojubjub, I AM THOR
ปพพ. มาตรา ๑๓๓๖ ภายใต้บังคับ แห่งกฎหมาย เจ้าของทรัพย์สิน มีสิทธิ ใช้สอย และ จำหน่าย ทรัพย์สิน ของตน และ ได้ดอกผล แห่งทรัพย์สินนั้น กับทั้งมีสิทธิ ติดตามเอาคืน ซึ่ง ทรัพย์สินของตน จากบุคคล
ขอบคุณคะที่ให้ความรู้
ยินดีที่ได้รับใช้ครับ
ร้านเดวกับที่ผมเห็นแน่ๆ
มีอยู่ร้านเดียว
ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung