เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

394,935   1,647,103
 

พบข้อสงสัย!! มุ่งปมขัดแย้งครอบครัว ฆ่าเอ็กซ์ จักรกฤษณ์

ตำรวจจะเรียกสอบปากคำคนในครอบครัว และผู้ใกล้ชิดกับภรรยาของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อย่างละเอียด หลังพบข้อสงสัยหลายเรื่อง ที่อาจเป็นสาเหตุของการสังหารนายจักรกฤษณ์              
              
ความ คืบหน้าการคลี่คลายคดีการสังหารนายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักยิงปืนทีมชาติไทย ล่าสุดทีมสืบสวนได้ให้ความสนใจประเด็นความขัดแย้งเรื่องครอบครัวมากขึ้น  แม้ว่าบิดา-มารดา และภรรยาของนายจักรกฤษณ์  จะยืนยันว่าความสัมพันธ์ของจักรกฤษณ์ และภรรยาดีขึ้น 

แต่ทีมสืบสวน พบประเด็นที่น่าสนใจหลายเรื่อง โดยเฉพาะบุคคลรอบตัวภรรยานายจักรกฤษณ์  ที่มีความขัดแย้งกับนายจักรกฤษณ์อย่างรุนแรง เนื่องจากไม่ต้องการให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน  นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่นายจักรกฤษณ์เตรียมเปิดโปงผู้อยู่เบื้องหลัง ที่ยุให้ภรรยานายจักรกฤษณ์ไปไขตู้เซฟที่ธนาคารกสิกรไทย นำทรัพย์สินออกไป เรื่องที่มีผู้นำเอาปืนเอ็ม 16 ไปซุกไว้ในบ้าน  เรื่องคู่ขัดแย้งกับนายจักรกฤษณ์ ที่มีความสนิทสนมกับบุคคลมีสี รวมถึงเรื่องที่คนร้ายรู้ความเคลื่อนไหว จนสามารถติดตามไปสังหารนายจักรกฤษณ์ ขณะกำลังขับรถไปหาภรรยา ซึ่งทุกเรื่องเกี่ยวพันกับคนรอบตัวภรรยาของนายจักรกฤษณ์ทั้งสิ้น ด้าน แพทย์หญิงนิธิวดี ภู่เจริญยศ ภรรยาของจักรกฤษณ์ กล่าวว่าการสืบสวนที่มุ่งประเด็นมาที่เรื่องครอบครัว อาจเป็นเพราะตนและนายจักรกฤษณ์มีเรื่องกันมาก่อนจะเสียชีวิต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ถูกมองในแง่นี้    

ขณะที่นายแพทย์เอาชัย กาญจนพิทักษ์  เลขาธิการสมาคมนักกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย ฯ  กล่าวว่า คดีการฟ้องร้องของจักรกฤษณ์ กับสมาคมยิงปืน จบไปนานแล้ว ส่วนเรื่องที่ขัดแย้งกับตัวบุคคลในสมาคม ก็ได้ไกล่เกลี่ยกันแล้ว ไม่น่าจะเป็นสาเหตุให้ถูกตามเอาชีวิต

พลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ประเด็นพระเครื่องได้สอบปากคำเซียนพระไปเกือบหมดแล้ว ยังไม่พบว่าจะเป็นสาเหตุการสังหาร ส่วนประเด็นเรื่องครอบครัว จะมีการเรียกบุคคลในครอบครัวทั้งหมด  มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังผ่านงานพระราชทานเพลิงศพนายจักรกฤษณ์ไปแล้ว

ที่มา http://news.bugaboo.tv/watch/87543

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
ที่มา:
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 12,343 ครั้ง, โหวตแล้ว 10 ครั้ง / 40 คะแนน
โพสท์โดย: Pheme ดู Hot Topic อื่นๆของ Pheme
18:29 - 24 ตุลาคม 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung