เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

พบข้อสงสัย!! มุ่งปมขัดแย้งครอบครัว ฆ่าเอ็กซ์ จักรกฤษณ์

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

ตำรวจจะเรียกสอบปากคำคนในครอบครัว และผู้ใกล้ชิดกับภรรยาของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อย่างละเอียด หลังพบข้อสงสัยหลายเรื่อง ที่อาจเป็นสาเหตุของการสังหารนายจักรกฤษณ์              
              
ความ คืบหน้าการคลี่คลายคดีการสังหารนายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักยิงปืนทีมชาติไทย ล่าสุดทีมสืบสวนได้ให้ความสนใจประเด็นความขัดแย้งเรื่องครอบครัวมากขึ้น  แม้ว่าบิดา-มารดา และภรรยาของนายจักรกฤษณ์  จะยืนยันว่าความสัมพันธ์ของจักรกฤษณ์ และภรรยาดีขึ้น 

แต่ทีมสืบสวน พบประเด็นที่น่าสนใจหลายเรื่อง โดยเฉพาะบุคคลรอบตัวภรรยานายจักรกฤษณ์  ที่มีความขัดแย้งกับนายจักรกฤษณ์อย่างรุนแรง เนื่องจากไม่ต้องการให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน  นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่นายจักรกฤษณ์เตรียมเปิดโปงผู้อยู่เบื้องหลัง ที่ยุให้ภรรยานายจักรกฤษณ์ไปไขตู้เซฟที่ธนาคารกสิกรไทย นำทรัพย์สินออกไป เรื่องที่มีผู้นำเอาปืนเอ็ม 16 ไปซุกไว้ในบ้าน  เรื่องคู่ขัดแย้งกับนายจักรกฤษณ์ ที่มีความสนิทสนมกับบุคคลมีสี รวมถึงเรื่องที่คนร้ายรู้ความเคลื่อนไหว จนสามารถติดตามไปสังหารนายจักรกฤษณ์ ขณะกำลังขับรถไปหาภรรยา ซึ่งทุกเรื่องเกี่ยวพันกับคนรอบตัวภรรยาของนายจักรกฤษณ์ทั้งสิ้น ด้าน แพทย์หญิงนิธิวดี ภู่เจริญยศ ภรรยาของจักรกฤษณ์ กล่าวว่าการสืบสวนที่มุ่งประเด็นมาที่เรื่องครอบครัว อาจเป็นเพราะตนและนายจักรกฤษณ์มีเรื่องกันมาก่อนจะเสียชีวิต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ถูกมองในแง่นี้    

ขณะที่นายแพทย์เอาชัย กาญจนพิทักษ์  เลขาธิการสมาคมนักกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย ฯ  กล่าวว่า คดีการฟ้องร้องของจักรกฤษณ์ กับสมาคมยิงปืน จบไปนานแล้ว ส่วนเรื่องที่ขัดแย้งกับตัวบุคคลในสมาคม ก็ได้ไกล่เกลี่ยกันแล้ว ไม่น่าจะเป็นสาเหตุให้ถูกตามเอาชีวิต

พลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ประเด็นพระเครื่องได้สอบปากคำเซียนพระไปเกือบหมดแล้ว ยังไม่พบว่าจะเป็นสาเหตุการสังหาร ส่วนประเด็นเรื่องครอบครัว จะมีการเรียกบุคคลในครอบครัวทั้งหมด  มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังผ่านงานพระราชทานเพลิงศพนายจักรกฤษณ์ไปแล้ว

ที่มา http://news.bugaboo.tv/watch/87543

ที่มา:


โพสท์โดย: Pheme ดู Hot Topic อื่นๆของ Pheme
18:29 - 24 ตุลาคม 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
40 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung