เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

394,935   1,647,103
 

ดูดวง "อั้ม" กับ "แอมป์" ว่าไปได้กันได้ไหม

ดวงรัก ‘อั้ม-แอมป์’ ไปด้วยกันได้ไหม?

   วงการบันเทิงไม่มีข่าวไหนดังเท่าข่าวเรื่องคาวโลกีย์รักๆ ใคร่ๆ เป็นที่สนใจของแฟนๆ ถึงจะเป็นเรื่องของชาวบ้านตัวเองไม่เกี่ยวแต่ก็ชอบสอดรู้ - สอดเห็น ตามประสาคนชอบแส่ข่าวดัง ดาราสาวระดับซุป’ตาร์ ดาวค้างฟ้าชื่อดัง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม“แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต” หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี โดย “อั้ม” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในงานฉลองนิตยสารโว้ก แฟชั่นส์ ไนท์ เอาท์ ที่สยามพารากอนเหตุที่ “อั้ม” ประกาศยุติความสัมพันธ์ที่ดูใจกันมานานกว่า 2 ปี เพราะน้อยใจคนรัก ที่ไม่เข้าใจความรู้สึก “เฮิร์ทหมาตาย” คนรักหาว่าหมกมุ่นกับน้องหมามากเกินไป

   คือก่อนหน้านี้นางเอกสาวชื่อดังเพิ่งสูญเสียสุนัขตัวโปรดชื่อ “กีตาร์” ที่มีอายุ 16 ปี “อั้ม” ได้เปิดใจด้วยสีหน้านิ่งเฉยว่า ตอนนี้ไม่แฮปปี้เลย น้องหมาอั้มป่วยหลายตัวหัวใจตอนนี้มีแต่เรื่องน้องหมาอย่างเดียว เพราะเขาป่วยหลายตัวมาก เลี้ยงเขามา 20 ปีบ้าง 16 ปีบ้าง มันก็ทรมานจิตใจแต่ไม่ได้บอกเหตุผลของการเลิกกับแฟนหนุ่ม บอกเพียงว่าแฟนหนุ่ม “แอมป์” เป็นคนดีมาก เราผิดเองที่หมกมุ่นกับเรื่องน้องหมามากเกินไป ไม่มีเรื่องอื่น ไม่มีอะไรหลังจากตอบคำถามผู้สื่อข่าวเสร็จก็เดินจากไปด้วยสีหน้าเรียบเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าใครได้อ่านพื้นดวงชะตาจากการผ่าดวงของโหรแล้วจะเข้าใจเอง การวิเคราะห์พยากรณ์แบ่งออกเป็นสองส่วน จากดวงวันเดือนปีเกิด และชื่อ-นามสกุล เริ่มจากชื่อเล่นก่อน “อั้ม” ถอดได้เลข 6425 รวมได้เลข 17 กำลังดาวพุธ ดาวพุธตัวแทน โสณนาม คือ สุนัข จึงทำให้อั้มรักและผูกพันกับหมามาก

   ดาวพุธ บ่งถึงความไม่แน่นอน รวนเร ชีวิตของคนที่อยู่ใต้อิทธิพลเลข 17มักมีความผันผวนเกิดขึ้นในชีวิตอยู่เสมอ สตรีที่อยู่ใต้อิทธิพลของเลข 17 มักอาภัพในเรื่องคู่ มักแต่งงานล่าช้า หรืออาจจะไร้คู่ หรือมีพ่อหม้ายเข้ามาพัวพันในชีวิตอย่างไรก็ดี ในชีวิตจะมีเรื่องชอกช้ำใจเกี่ยวกับความรักเสมอชื่อ “พัชราภา” ถอดได้เลข 8424111 รวมได้เลข 21 กำลังดาวศุกร์ เป็นคนมีสองบุคลิกในตัวเอง ภายนอกดูนุ่มนวลสามารถคบหาสมาคมได้กับคนทั่วไป แต่ภายในเป็นคนกล้าแข็ง ตามอิทธิพลของเลข 3 ดาวอังคารจากผลบวกของเลข 21 ทำให้เป็นคนใจคอเด็ดเดี่ยวมั่นคง ถ้ารักใครสักคน ถ้าไม่พอใจพร้อมที่จะบอกเลิกได้อย่างไม่หวั่นไหว บุคคลที่มีเลข 3 ดาวอังคารเข้ามาเกี่ยวข้อง ชีวิตมักจะมีมุมหักเห บ่งถึงความไม่แน่นอนในอนาคต

   “พัชราภา” เลข 21 กำลังดาวศุกร์ ส่งเสริมให้เป็นคนมีเสน่ห์ เมื่ออยู่ในวงสังคมหรือธุรกิจบันเทิงจึงเด่น มีคนยกย่องให้เกียรติ เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป ทำให้ชีวิตการงานก้าวหน้านามสกุล “ไชยเชื้อ” ได้เลข 38 เลข 3 อังคาร เลข 8 ราหู คู่ดาวบาปเคราะห์ แสดงถึงอำนาจของความลุ่มหลง มีโมหะจริตเข้าครอบงำ ชอบใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ ทำให้ชีวิตยุ่งยากและผันผวนเลข 38 บวกกันได้เลข 11 ดาวอาทิตย์คู่ ชอบทำตัวให้เด่น หลงตัวเอง ไม่ยอมคน ต้องระวังอันตรายที่ไม่คาดฝันจากการทรยศหลอกลวงจากผู้อื่น ไม่ชอบให้ใครมาข่มขู่ ถ้าตอบโต้โดยตรงไม่ได้ก็จะอาฆาต

   เอาคืนในภายหลังเป็นคนดื้อรั้น ถ้าลองปักใจจะทำอะไรแล้ว ไม่มีใครมาเปลี่ยนความตั้งใจได้ กล้าตัดสินใจต่อเรื่องร้ายแรงอย่างเด็ดขาดโดยที่ไม่มีใครคาดฝันมาก่อน “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เกิดวันที่ 5 ธ.ค. 2521 ตรงกับวันอังคารขึ้น 6 ค่ำ เดือน 1 ปีมะเมีย จ.ศ.1340 พื้นดวงชะตาเด่นเป็นรูปพระจันทร์ ครึ่งเสี้ยว เป็นดวงพิเศษมีดาวราหู มายาเด่นเป็นมหาอุจจ์ในราศีสิงห์ ร่วมกับดาวเสาร์ เหมาะกับอาชีพในวงการบันเทิง มีดาวศุกร์เป็นเกษตรในราศีตุล ดาวศุกร์เป็นดาวศิลปะ ชอบสนุก รักสวยรักงาม ประเภทเช้าฮาเย็นเฮ เป็นคนเจ้าชู้ ยินดีในศิลปะความบันเทิงทุกประเภทดาวศุกร์เด่นในราศีตุล เป็นคนชอบสุนัข ชอบเลี้ยงสัตว์ประเภทนี้เป็นชีวิตจิตใจ

   แต่มีดาวมฤตยูเข้ามาร่วมด้วยกับศุกร์ในราศีตุล ทำให้มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย แต่ใจคอเด็ดเดี่ยว ถ้ามีอะไรมากระทบจะตัดใจเลิกได้ง่าย โดยไม่เสียดายไยดีเกิดวันอังคาร ราศีพิจิก เป็นคนเจ้าอารมณ์ โกรธง่าย อ่อนไหว งอนจัด ชอบขัดแย้งกับผู้อื่น มีราคะจริตไร้รสนิยม เย่อหยิ่งจองหอง มีโทษะจริตครอบงำ มักมากในกามคุณคนปีมะเมีย ตกราศีเมถุน คนคู่ ชอบทำอะไรสองอย่างพร้อมกัน มีรักก็มักจะมีเข้ามาสองรายให้เลือก มักแต่งงานสองครั้ง ชอบในกามกิเลส ทำอะไรเอาแต่ใจตนเอง จิตใจไม่แน่นอนมักชอบม้าหรือสุนัข ที่มีขนเกรียนประเปรียว มีนิสัยพยศเหมือนม้าเมื่อดูจากชื่อ-สกุลของทั้งสองคน “พัชราภา ไชยเชื้อ” นับอักษรทั้งหมดได้ 15 ตัว ส่วน “พิธาน องค์โฆษิต” นับอักษรได้ทั้งหมด 14 ตัว เมื่อเอามารวมกัน บวก-ลบ-คูณ-หาร ออกมาได้ผลลัพธ์เลข 3 อยู่ใต้อิทธิพลดาวอังคาร เรื่องความรักของทั้งสองคนคงไปไม่รอด คือรักกันได้แต่จะไปไม่ยืด เพราะจะมีเรื่องทะเลาะกันตลอดเวลา ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ผลสุดท้ายก็ทางใครทางมันชีวิตรักมักจะมีจุดแตกหักกลางคัน สุดท้ายเลิกกันในบั้นปลาย

 

ขอขอบคุณข่าวจาก ดาราเดลี่ www.daradily.com 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
ที่มา: http:/www.daradaily.com
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,344 ครั้ง, โหวตแล้ว 2 ครั้ง / 10 คะแนน
โพสท์โดย: Bryan Waltz ดู Hot Topic อื่นๆของ Bryan Waltz
16:11 - 11 ตุลาคม 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung