เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

ช่างกลฟันอริแขนขาด ตามมาตะลุมบอนถึงรพ.

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK
ช่างกลฟันอริแขนขาด ตามมาตะลุมบอนถึงรพ.

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าว)

ช่างกลฉุนถูกให้ของลับ คว้ามีดไล่ฟันอริจนข้อมือขาด ตามมาตะลุมบอนกลุ่มเพื่อนผู้บาดเจ็บถึงโรงพยาบาล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.30 น. (23 ก.ย.) สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุนักเรียนตีกันมีผู้ถูกฟันได้รับบาดเจ็บข้อมือขาด เหตุเกิดบริเวณถนนพระราม 3 ตรงข้ามโรงเรียนนนทรีวิทยา แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดและข้อมือซ้ายที่ขาด ใกล้กันพบมีดพร้าด้ามยาวประมาณ 1 เมตร มีคราบเลือดและเศษเนื้อติดอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บมีพลเมืองดีนำส่ง ร.พ.เจริญกรุงประชารักษ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงนำข้อมือที่ตกอยู่ตามไปส่งให้ที่รพ. เพื่อให้แพทย์ต่อข้อมือให้ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อนายเก่ง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นปี 1 โรงเรียนเทคโนโลยีชื่อดังแห่งหนึ่ง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บกำลังเดินทางกลับบ้านพักภายในซอยพระราม 3 ซอย 66 โดยขี่รถจยย.ออกมากับเพื่อนอีก 5 คน รวม 3 คัน โดยผู้บาดเจ็บขับนำมาเป็นคันแรก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณริมถนนพระราม 3 ตรงข้ามโรงเรียนนนทรีวิทยา เจอกลุ่มนักเรียนช่างกลคู่อริ ดักซุ่มอยู่และกรูกันออกมา หนึ่งในนั้นใช้มีดพร้าฟันเข้าที่ข้อมือนายเก่งเต็มแรงจนข้อมือขาด แล้วพากันหลบหนีไป โดยคาดว่าเป็นฝีมือนักเรียนช่างกลแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี ที่เป็นคู่อริและเคยมีเรื่องกันมาก่อน ซึ่งระหว่างที่เพื่อนของผู้บาดเจ็บมาเฝ้าอาการเพื่อด้วยความเป็นห่วงที่โรงพยาบาล ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6 คนเข้ามาตะลุมบอน จนเจ้าหน้าที่ตร.ต้องเข้าระงับเหตุ

ต่อมาในเวลา 22.00 น. กลุ่มนักเรียนคู่อริที่ก่อเหตุฟันแขนนายเก่ง ได้เข้ามอบตัวแล้ว 4 คน ทั้งหมดอายุ 15-16 ปี ยังเหลืออีก 2 คน ทั้งหมดสารภาพอ้างว่ากลุ่มผู้บาดเจ็บให้ของลับก่อน จึงคว้ามีดไล่ฟัน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ก่อนปล่อยตัวไป และจะเรียกทั้งหมดมาสอบปากคำอีกครั้งพร้อมผู้ปกครอง อัยการ นักจิตวิทยา และนักสังคมสงเคราะห์ต่อไป

 

 
ที่มา: http://www.sanook.com/


โพสท์โดย: I AM THOR ดู Hot Topic อื่นๆของ I AM THOR
08:50 - 24 กันยายน 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
50 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung