เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
356,226   1,761,509
 

เตือนภัย!รถหายประจำที่ BIG C อ้อมใหญ่

รถกะบะวีโก้ 4 ประตู สีบรอนด์ทอง ทะเบียนรถ ชส 631 กทม. มีสติ๊กติดอยู่กระจกหลังรถ ว่า. www.ch_stainless.com โดนขโมย กลางวันแสกๆ ที่ บิ๊กซี อ้อมใหญ่ค่ะ. หายไปตั้งแต่เมื่อวานตอน 14.30 น. ขอดูกล้องวงจร ของห้าง เห็นแต่หน้ารถตอนขับออกไป. กับด้านหลังอีกนิดหน่อย ไม่สามารถจับภาพหน้าคนร้ายได้.

 

ทางห้างก็ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นทั้งๆที่ ตำรวจบอกว่า รถหายที่นี่หลายคันแล้ว ก็ไม่มีมาตรการป้องกันใดๆ เลย. แม้แต่จ้าง รปภ. นั่งตรงป้อม ทางเข้า-ออก เพื่อรับบัตร ก็ไม่ทำ อยาก ขอความกรุณา ผู้ใดพบเห็น รถ ทะเบียนดังกล่าว โปรดแจ้งกลับ ทางหลังไมค์ที่พันทิป(รึที่นี่ครับ) จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 ปกติ เราและน้องๆ ขายของ ใช้ชีวิต ที่บิ๊กซี อ้อมใหญ่มาหลายปี เคยได้ยินเค้าเตือนๆ ว่ารถหายที่ลานบอด บิ๊กซี หลายคันแล้วนะ. ให้ ระวัง. แต่น้องเราเค้าก็ใช้ รถธรรมดา จอดแล้วล๊อครถปกติ จอด ตรงหน้าห้าง คนเยอะด้วย มันยังเอาไปได้. ไม่คิดว่าจะเกิดกับพวกเรากันเองเลยค่ะ

รถมีกันขโมยค่ะ. แต่ไม่รู้ยังงัย. มันไปไวมากก. ตอนนี้ แจ้งทุกช่องทาง ที่นึกออก แล้วค่ะ ทั้งโพส social แต่ ก็พยายามปลอบ น้องอยูู่. ว่าต้องทำใจด้วย

เดี๋ยวจะทยอย ถามข้อมูล เกี่ยวกับ สัณญาณกันขโมย ที่น้องเค้าติด. มาให้นะค่ะ. ว่าติดแบบไหน ยี่ห้ออะไร. จนถึงวันนี้ ผ่านมา 3 วันแล้วค่ะ. ได้แต่ปลอบน้อง. ป่านนี่ คง แยกชิ้นส่วนหมดแล้ว. ไม่มีความคืบหน้า ใดๆ. ทั้ง จากศูนย์ รถหาย และ ตำรวจ เลยค่ะ. ต้องขอบคุณ ทุกๆโหวต จริง ที่ช่วยดันกระทู้

 อย่างน้อย อาจมี พนักงานหรือ จนท ของบิ๊กซี เข้ามาเห็นบ้าง. คงไม่หวังให้ รับผิดชอบหรอกค่ะ. แต่หวังว่าจะมี วิธีป้องกันมากกว่านี้ เพราะอย่างที่ทราบ ว่า ชานๆเมือง จะมีแต่ บิ๊กซี กับ โลตัส เท่านั้น ที่ให้เราเข้าไปจับจ่ายซื้อของ. แต่เกิดเหตุการณ์. นี้เข้าไป. บอกตรงๆ เข็ดละคงไม่เข้าไปใช้บริการห้างนี้อีกค่ะ

. ป.ล. จะจอดรถแถวอ้อมใหญ่ สามพราน ระวังนะค่ะ. แกงค์ลักรถระบาดค่ะ โดยเฉพาะที่ บิ๊กซี อ้อมใหญ่ หลายคันแล้วค่ะ. น้องสาวฝากมาโพส ค่ะ เป็นรถของแฟนน้อง เราค่ะ

 

มาลัยสี่ชาย

http://pantip.com/profile/859748#comments

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,913 ครั้ง, โหวตแล้ว 8 ครั้ง / 38 คะแนน
โพสท์โดย: ลูกเสี่ยขอ ดู Hot Topic อื่นๆของ ลูกเสี่ยขอ
10:28 - 23 กันยายน 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung